GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO HỮU HỌC SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG CƠ ĐIỆN TÂY BẮC VỚI CÁC TRƯỜNG THPT TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN LẠC THỦY, TỈNH HÒA BÌNH

Ngày 16,17/3 Tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc diễn ra giải bóng đá giao hữu giữa học sinh nhà trường với các trường Trung học Phổ thông trên địa bàn.

Tham dự giải gồm các đội tuyển đến từ 04 trường Trung học phổ thông trên địa bàn huyện Lạc Thủy, gồm: Trường THPT Lạc Thủy A, Trường THPT Lạc Thủy B, Trường THPT Lạc Thủy C và Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên huyện Lạc Thủy.

Trong các trận đấu, cầu thủ các đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp và những màn rượt đuổi tỷ số gay cấn.

Giải bóng đá giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ giữa các đội cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả xung quanh sân bóng, hơn bao giờ hết đó chính là thể hiện tinh thần giao lưu, cởi mở giữa các đơn vị.

Thành công của giải đấu giao hữu này, ngoài sự tổ chức bài bản, sự quan tâm của Ban lãnh đạo các đơn vị, đó còn là sự tăng cường hiểu biết lẫn nhau, tạo ra những giây phút giải trí, tinh thần thoải mái sau những ngày, học tập, làm việc căng thẳng. Giải giao hữu đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho học sinh, sinh viên đồng thời cũng là nơi để các đơn vị càng gắn bó, xích lại gần nhau hơn.

Sau giải bóng giao hữu này, trong thời gian tới các đơn vị sẽ tiếp tục tăng cường đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn trong sân trơi tinh thần cũng như công tác chuyên môn.

Dưới đây là một số hình ảnh Giải bóng đá giao hữu giữa trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc với các trường THPT trên địa bàn huyện Lạc Thủy:


truong tang hoa luu niem

Đại diện các đoàn các đoàn chụp hình lưu niệm

cúp chiến thắng

Đội tuyển trường THPT Lạc Thủy C vui mừng dương cao cúp chiến thắng

Nguồn tin:ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CƠ ĐIỆN TÂY BẮC

Các tin khác:

[Quay Trở Về]

Thư Viện Download

Phim Tài Liệu

Hình Ảnh Sự Kiện