TƯNG BỪNG LỄ KỶ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG CAO ĐẲNG CƠ ĐIỆN TÂY BẮC

Được sự đồng ý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, ngày 15 tháng 11 Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập (1969-2019).


Thứ trưởng trao tặng bưc trướng

Thứ trưởng Lê Quốc Doanh trao tặng Bức trướng

Nhà trường vinh dự chào đón đồng chí Lê Quốc Doanh - Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Sự hiện diện của đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành từ Trung ương đến địa phương; các trường Đại học, Cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp trong nước; các trung tâm GDNN-GDTX, trường THCS, THPT;  đại diện các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước có hoạt động hợp tác với Nhà trường; lãnh đạo HĐND, UBND các huyện, xã trong tỉnh; các nhà giáo là nguyên Hiệu trưởng qua các thời kỳ, các cựu giáo chức, các thế hệ học sinh, các nhà tài trợ cùng các phóng viên, báo đài đã tham dự và đưa tin về buổi Lễ.

Đón khách

Đông đảo quan khách tới chúc mừng Nhà trường

Về phía Nhà trường có TS. Nhà giáo Trịnh Quốc Tấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên, các đồng chí là Trưởng, Phó các Phòng, Khoa, Trung tâm, các thế hệ lãnh đạo, cán bộ tiền nhiệm cùng toàn thể cán bộ viên chức, người lao động, các thế hệ sinh viên, học viên đã về dự.

Đón khách

Đông đảo quan khách tới chúc mừng Nhà trường

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Nhà giáo Trịnh Quốc Tấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã trình bày diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang của Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc trong 50 năm xây dựng và phát triển. Vượt qua chặng đường nửa thế kỷ với nhiều khó khăn, thách thức song với sự đoàn kết, nỗ lực của các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh sinh viên, Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc không ngừng phát triển, trở thành địa chỉ đào tạo nhân lực các ngành cơ điện uy tín, chất lượng cho Bộ ngành và cho đất nước. Đến nay, Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc có 4 khoa chuyên môn, 5 phòng nghiệp vụ và 1 trung tâm với đội ngũ trên 90 cán bộ, công chức, viên chức và lao động hợp đồng; 40,8% cán bộ, viên chức, giáo viên có trình độ chuyên môn trên đại học. Trường đã trở thành một trong những trường đào tạo nghề trọng điểm tại khu vực Tây Bắc. Những năm qua, Trường đã chủ động, sáng tạo, đổi mới toàn diện nội dung chương trình, phương pháp giảng dạy, phục vụ kịp thời các mục tiêu chiến lược của Đảng, Nhà nước. Trải qua 50 năm xây dựng và trưởng thành, Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc đã đào tạo trên 25.000 công nhân kỹ thuật. Hàng nghìn học sinh, sinh viên của trường đã trở thành những công nhân lành nghề bậc cao, chuyên gia kỹ thuật, nhà giáo, cán bộ lãnh đạo, quản lý đã và đang làm việc trong các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, dịch vụ, trường học, nông trường, trạm trại, xí nghiệp... góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn và sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.” Với những thành tựu đã đạt được trong 50 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc đã vinh dự được Đảng, Nhà nước tặng thưởng nhiều danh hiệu, phần thưởng cao quý khác.

Trong thời kỳ đổi mới, TS.Nhà giáo Trịnh Quốc Tấn nhấn mạnh: Toàn thể cán bộ, giáo viên, viên chức, người lao động nhà trường cần không ngừng nỗ lực phấn đấu, nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, say mê nghề nghiệp, duy trì kỷ luật, kỷ cương, thực sự là tấm gương mẫu mực về đạo đức, phong cách, tự học và sáng tạo để HSSV học tập, noi theo. Nỗ lực xây dựng Trường trở thành trung tâm đào tạo trọng điểm khu vực Tây Bắc, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho Ngành và đất nước.

Tại buổi Lễ, thay mặt Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, đồng chí Lê Quốc Doanh, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã trao tặng Bức trướng của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho nhà trường với nội dung “ Đoàn kết - Sáng tạo - Kỷ cương - Phát triển”. Cũng tại buổi Lễ, 04 tập thể, 06 cá nhân Nhà trường được trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Thứ trưởng trao hoa

Thứ trưởng Lê Quốc Doanh tặng hoa chúc mừng

Thứ trưởng trao bằng khen

Thứ trưởng Lê Quốc Doanh trao Bằng khen Bộ trưởng 

Nhà trường cũng vinh dự được nhận Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Cờ lưu niệm của Tỉnh ủy - Hội đồng nhân dân - Uỷ ban nhân dân - Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hòa Bình. Trong dịp này, nhiều tập thể, cá nhân cũng nhận được Bằng khen của BCH Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam, BCH Trung ương Đoàn Thanh niên Việt Nam và Kỷ niệm chương vì sự nghiệp nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam.

Trao Cờ CĐ

Nhà trường vinh dự nhận Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Trao cờ UBND tỉnh

Nhà trường vinh dự nhận cờ thi đua của HĐND-UBND Tỉnh Hòa Bình

giấy khen

Nhà trường vinh dự nhận Bằng khen UBND Tỉnh Hòa Bình

Nhận BK CĐ Ngành

Các thầy cô vinh dự nhận Bằng khen Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT

Lễ Kỷ niệm 50 năm thành lập ( 1969-2019) của Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi đầy tự hào của các thế hệ cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên Nhà trường. Sự hiện diện và chúc mừng Nhà trường của đông đủ các đại biểu trong buổi Lễ là nguồn cổ vũ, khích lệ lớn lao để Nhà trường tiếp tục thực hiện tốt sứ mạng cao cả, góp phần vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật chất lượng cao phục vụ sự nghiệp CNH-HĐH đất nước.

* Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ và các hoạt động chào mừng Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc ( 1969-2019)

Các cụ hưu trí

Nhà trường vinh dự đón chào lớp lớp các thế hệ cán bộ tiền nhiệm 

Đón khách

Các đoàn quan khách chúc mừng Nhà trường

đón khách

Nhà trường đón chào nhiều thế hệ cựu Học sinh, sinh viên về chúc mừng

đón khách

Đông đảo lãnh đạo các cơ quan, ban ngành chúc mừng Nhà trường

văn nghệ

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Lễ kỷ niệm

văn nghệ

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Lễ kỷ niệm

văn nghệ

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Lễ kỷ niệm

trại

Sôi nổi Hội trại Học sinh sinh viên

trại

Sôi nổi Hội trại Học sinh, sinh viên

văn nghệ

Sôi nổi đêm Hội trại

văn nghệ

Sôi nổi đêm Hội trại

Văn nghệ

Sôi nổi đêm Hội trại

Nguồn tin:TRƯỜNG CAO ĐẲNG CƠ ĐIỆN TÂY BẮC

Các tin khác:

[Quay Trở Về]