LƯU GIỮ NÉT XUÂN XƯA - MUÔN VẠN YÊU THƯƠNG TRAO TẶNG HỌC SINH NGHÈO

Với mong muốn mang đến cho các em HSSV nghèo một cái Tết đầm ấm, ý nghĩa, động viên tinh thần giúp các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập và rèn luyện. Ngày 14/01 Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc tổ chức gói hơn 1.000 bánh chưng trao tặng học sinh nghèo đang học tập tại nhà trường.


Bìa

Tiếp nối thành công của chương trình “ Gói bánh chưng Xuân ấm áp Tết yêu thương” lần 1 với hơn 700 bánh, lần 2 xuân Kỷ Hợi 2019 với 1000 bánh. Xuân Canh Tý 2020, nhà trường tiếp tục kêu gọi và nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ nhiệt tình của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân: Công ty IHI INFARASTRUCTURE AISA CO.,LTD.CONGRATULATION; Công ty Cổ phần Đô thị và Hạ tầng xanh, Công ty TNHH Minh Thành, Báo Điện tử Nhân đạo và Đời sống, Báo Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh, CLB Minh Tâm nhân ái, Hội Cổ động viên Bóng đá Hải Phòng…

gói bánh

TS. Nhà giáo Trịnh Quốc Tấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng tham gia gói bánh 

Từ nguồn kinh phí kêu gọi được, hơn 1000 chiếc bánh được gói và nấu chín gửi tặng đến các em HSSV nghèo đang học tập tại nhà trường, các hộ gia đình chính sách tại các thôn/bản đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Lạc Thủy.

Trao bánh

TS. Nhà giáo Trịnh Quốc Tấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao bánh cho các bạn HSSV nghèo

Cùng với bánh chưng xanh, trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Trường CĐ Cơ điện Tây Bắc tổ chức trao 06 suất quà, 10 chăn ấm với giá trị hơn 20.000.000 đồng cho HSSV nghèo, có ý thức vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Nhận bánh

Các em HSSV xúc động đón nhận những chiếc bánh Tết đầy ý nghĩa

Thầy Trịnh Quốc Tấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Gói bánh chưng trao tặng học sinh nghèo đã trở thành hoạt động thường niên của nhà trường mỗi dịp Tết nguyên đán. Thông qua hoạt động thiết thực, ý nghĩa này nhằm giáo dục các em HSSV về truyền thống văn hóa, phong tục tốt đẹp của dân tộc. Hướng các em biết chia sẻ, giúp đỡ từ chính các bạn cùng học tập và xa hơn nữa là chung tay chia sẻ với cộng đồng, xã hội. Để tổ chức được hoạt động đầy tính nhân văn này, nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ, ủng hộ của các nhà tài trợ, sự chia sẻ của các bậc phụ huynh, sự chung tay đầy nhiệt tình, trách nhiệm của các thầy cô giáo và toàn thể các bạn HSSV.

Nguồn tin:TRƯỜNG CAO ĐẲNG CƠ ĐIỆN TÂY BẮC

Các tin khác:

[Quay Trở Về]