HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 21/6, Trường Cao đẳng Cơ điện Tây Bắc đã tổ chức Khai mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2019-2020. Hội giảng năm nay có sự tham gia của 10 thầy cô giáo đến từ các phòng, khoa, trung tâm trong nhà trường.


Cô Trần Thị Hằng giảng

Cô Trần Thị Hằng với bài giảng "Lập Phiếu chi trên phần mềm kế toán Misa 2020"

Hội giảng là hoạt động chuyên môn được tổ chức định kỳ nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, nâng cao chất lượng nghề nghiệp, khuyến khích, động viên các thầy cô giáo không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề, nghiệp vụ sư phạm.

Kết quả hội giảng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ nhà giáo, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giảng viên, giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục nghề nghiệp, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Thầy Bùi Hoàng Hải giảng

Thầy Bùi Hoàng Hải với bài giảng " Nạp ga máy điều hòa không khí"

Phát biểu chỉ đạo tại Hội giảng, Th.S Phạm Thanh Liêm - Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những nỗ lực của các thầy cô giáo cũng như về phía các phòng, khoa, trung tâm trong công tác chuẩn bị cho Hội giảng, đồng thời yêu cầu Hội đồng giám khảo làm việc một cách nghiêm túc, đánh giá khách quan, chính xác các bài giảng để chất lượng đạt kết quả cao. Đồng thời nhấn mạnh, qua Hội giảng lần này sẽ lựa chọn những bài giảng hay, phương pháp giảng dạy tích cực, hiệu quả để nhân rộng trong toàn trường đồng thời tuyển chọn các bài giảng tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp Bộ Nông nghiệp và PTNT năm 2020.

Trao thưởng

Lễ trao giải các thầy cô đạt thành tích xuất sắc tại Hội giảng

Kết thúc Hội giảng, Ban Tổ chức đã trao 02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba và 04 giải Khuyến khích cho 10 giáo viên tham dự.

Nguồn tin:TRƯỜNG CAO ĐẲNG CƠ ĐIỆN TÂY BẮC

Các tin khác:

[Quay Trở Về]