13 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS là gì? Các sản phẩm mới đến từ Systèmes mới nhất


3DEXPERIENCE SOLIDWORKS là gì? Các sản phẩm mới đến từ Systèmes


Sản phẩm 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS for Makers và 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS for Students là hai sản phẩm mới của Dassault Systèmes tương trợ người dùng phát triển kỹ năng, nâng cao nhịp phát triển sự nghiệp. Các sản phẩm dựa trên công nghệ đám mây, tiếp cận các vận dụng ưu việt dành cho thiết kế 3D, kỹ thuật và kết hợp làm việc.1. Dassault Systèmes ra mắt 2 sản phẩm 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS

là công ty hàng đầu chuyên cung cấp các phần mềm 3D và giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (PLM).

Có thể bạn quan tâm

  • ECG là gì? Dùng để làm gì? Có trên các thiết bị nào?
  • Cách lấy đường link, xem link liên kết trong Excel có ví dụ đơn giản
  • Cách sử dụng hàm ISNUMBER kiểm tra dữ liệu kiểu số trong Excel
  • 4 cách lấy dữ liệu từ bảng này sang bảng khác trong Excel chi tiết
  • Top 7 đồng hồ nữ LACOSTE sale off 20% đáng mua nhất tháng 4/2022

Trong 40 năm hoạt động, Dassault Systèmes đã đưa ra nhiều sản phẩm CAD/CAM/CAE/PLM như ENOVIA, DELMIA, CATIA, SIMULIA, 3DEXCITE, BIOVIA,… và mới đây nhất là

.

Dassault Systèmes cho biết sẽ ra mắt hai sản phẩm:

3DEXPERIENCE SOLIDWORKS for Makers3DEXPERIENCE SOLIDWORKS for Students

.

Các sản phẩm này đã được giới thiệu trong sự kiện trực tuyến

3DEXPERIENCE World 2021

diễn ra từ ngày 8 – 12/02/2021 vừa qua, hứa hẹn sẽ giúp các nhà thiết kế và các sinh viên tiếp cận với môi trường số hóa ưu việt nhất thế giới về những phát kiến dành cho thiết kế, kỹ thuật, hiệp tác, chia sẻ và trở thành vượt trội duyệt các nền móng đám mây.

Sự kiện trực tuyến 3DEXPERIENCE World 2021 diễn ra từ ngày 8 - 12/02/2021.2. Sản phẩm 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS for Makers

Sản phẩm 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS for Makers sẽ hội tụ các nhà thiết kế, các cố vấn và các ý tưởng lại với nhau để chế tạo, kết nối và hiệp tác.

Sản phẩm 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS for Makers tập hợp các nhà thiết kế, các cố vấn và các ý tưởng lại với nhau.

Những nhân tình thích số hóa có thể sáng tạo nhờ các vận dụng 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS Professional, 3D Creator và 3D Sculptor.

song song, họ cũng có thể san sớt các dự án cá nhân với cộng đồng các nhà chế tác toàn cầu Madein3D, được quản lý bởi Dassault Systèmes và có sự tham gia của các nhà chế tác, nhà sáng chế cũng như những người có tầm ảnh hưởng.

Những người yêu thích số hóa có thể sáng tạo nhờ các ứng dụng 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS Professional, 3D Creator và 3D Sculptor.

Điều này hướng đến mục đích hỗ trợ và truyền cảm hứng cho những nhân tình thích thiết kế và sáng tạo.3. Sản phẩm 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS for Students

Đây là sản phẩm giúp các sinh viên chuẩn bị hành trang trong thị trường việc làm đầy cạnh tranh.

Sản phẩm 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS for Students giúp các sinh viên chuẩn bị hành trang trong thị trường việc làm đầy cạnh tranh.

Sản phẩm bao gồm các áp dụng 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS Student, 3D Designer Student, Collaborative Business và Industry Innovator, có thể được sử dụng tại bất kỳ đâu.

Sản phẩm cũng sẽ giúp tiếp cận một cộng đồng trực tuyến toàn cầu gồm các đồng sự cũng như chuyên gia trên nền tảng 3DEXPERIENCE, song song tương trợ đạt chứng chỉ được xác nhận từ các ngành.

3DEXPERIENCE SOLIDWORKS for Students giúp các sinh viên và các nhà chế tạo chuyển đổi phương thức học tập, cộng tác và sáng tạo.

3DEXPERIENCE SOLIDWORKS for Students giúp các sinh viên và các nhà chế tác chuyển đổi phương thức học tập, hợp tác và sáng tạo.

Sinh viên có thể dùng các dụng cụ cần thiết để phát triển những kỹ năng được các ngành săn đón như các kỹ năng về kỹ thuật, hợp tác, quản lý dự án và trí não dữ liệu.

Đồng thời, họ cũng có thể dự vào một cộng đồng nơi họ có thể san sớt niềm đam mê tạo ra sản phẩm, sẵn sàng hỗ trợ, hợp tác với những thành viên cùng chuyên môn của mình.

Sinh viên có thể sử dụng các công cụ cần thiết để phát triển những kỹ năng được các ngành săn đón.4. Thời gian ra mắt sản phẩm và nơi bán

Sản phẩm 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS for Students sẽ ra mắt vào tháng 5/2021, trong khi sản phẩm 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS for Makers ra mắt vào nửa cuối năm 2021.

Những người quan hoài có thể đặt mua sản phẩm bằng phương thức trực tuyến dễ dàng trên nền tảng 3DEXPERIENCE

.


mới rồi là những thông tin về 2 sản phẩm 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS vừa được ra mắt của Dassault Systèmes. Hy vọng rằng bạn sẽ có những chọn lọc tốt nhất cho hành trình của mình!