13 Cách ẩn thời gian online lần cuối trên Telegram cực đơn giản mới nhất


Cách ẩn thời gian online lần cuối trên Telegram cực đơn giản

Xem Thêm : TOP 10 đồng hồ thông minh kháng nước 5ATM đáng sở hữu nhất 2022

sẽ hiển thị công khai thời kì rốt cục bạn trực tuyến, nhưng nếu muốn ẩn thông báo này đi thì bạn hoàn toàn có thể thực hành được trên

Có thể bạn quan tâm

  • Cách sửa lỗi Word không phản hồi, lỗi Not Responding trong Word hiệu..
  • Cách sử dụng hàm COUNTIFS trong Excel chi tiết, có ví dụ dễ hiểu
  • Cảm biến ToF và LiDAR: Sự khác biệt là gì?
  • Tìm hiểu công nghệ âm thanh HP Audio Boost
  • RAM ECC là gì? Có bao nhiêu loại? Có gì khác với RAM thường?

. Thao tác cực kỳ đơn giản, cùng theo dõi ngay nhé!



Bước 1: Mở Menu Cài đặt

Nhấn vào tượng trưng bánh răng

Settings

(Cài đặt) ở cuối màn hình Chọn

Privacy and Security

(riêng tây và Bảo mật).



Bước 2: Giới hạn người xem

Chọn

Last Seen & Online

(Lần đọc tin nhắn và online) Chọn

Nobody

(Không một ai) để ẩn thời gian online với toàn bộ mọi người.

Giới hạn người xem



Bước 3: Thêm người có thể xem

Nếu chọn Nobody, hệ thống sẽ xuất hiện tùy chọn

Always Share With

(Luôn chia sẻ với). Nhấn vào phần này sẽ thêm được những người mà bạn muốn họ có thể nhìn thấy thời kì online lần cuối của mình.

Thêm người có thể xem



Bước 4: Kết quả

Những người đã bị bạn chặn sẽ luôn thấy hiển thị

a long time ago

như hình, ngay cả khi bạn vừa trò chuyện với họ gần đây.

Kết quả


mới rồi là cách ẩn thời gian online lần cuối trên Telegram, chúc bạn thực hành thành công!