13 Máy đồng hồ In-House là gì? Những đồng hồ dùng máy In-House nổi tiếng mới nhất


Máy đồng hồ In-House là gì? Những đồng hồ dùng máy In-House nổi danh


Máy đồng hồ In-House là mơ ước của rất nhiều tín đồ

Có thể bạn quan tâm

  • Cách sử dụng hàm IF nâng cao trong Excel có bài tập kèm lời giải
  • Đồng hồ Winner của nước nào? Giá bao nhiêu? Dùng có tốt không?
  • Chọn mua mắt kính theo mệnh phù hợp với phong cách và may mắn hơn
  • Phishing Email là gì? Có mấy loại? Cách phòng tránh email lừa đảo
  • Công nghệ AiMesh của ASUS là gì? Có đặc điểm nổi bật gì?

. Không chỉ trội về thiết kế, bộ máy hoạt động hoàn hảo mà còn đem đến sự đẳng cấp cho chủ nhân của chiếc đồng hồ. Vậy máy đồng hồ In-House là gì, có những điểm gì nổi bật? Hãy khám phá dưới bài viết này nhé!1. Đồng hồ In-House là gì?– Khái niệm

Đồng hồ In-House là những dòng đồng hồ có bộ máy do chính thương hiệu đó tự lên ý tưởng, tự thiết kế và hoàn thành lắp ráp thay vì sử dụng bộ máy của các bên đối tác cung cấp. Những thương hiệu có máy đồng hồ In-House thường là những thương hiệu lâu đời và lừng danh, do đó sản phẩm này luôn được người tiêu dùng đánh giá cao và săn đón trên thị trường.– Phân loại

Máy đồng hồ In-House có đến 3-4 loại nhưng thường được phân loại bởi 2 nhân tố chính:

Thiết kếsinh sản

.

Do đến nay thuật ngữ In-House vẫn chưa có quy định chính thức, nên chỉ cần đạt được 1 trong 2 nguyên tố trên thì có thể được gọi là máy đồng hồ In-House. hẳn nhiên là vẫn phải bảo đảm 2 nhân tố được thực hành trong nội bộ của thương hiệu.

Phân loại máy đồng hồ In-House2. Lý do đồng hồ In-House lại được đánh giá cao

Đồng hồ In-House được đánh giá cao chính là vì sự duy nhất của bộ máy. Việc thương hiệu tự lên ý tưởng thiết kế và hoàn thiện lắp ráp chính là điểm khác biệt giữa đồng hồ In-House và các loại đồng hồ sinh sản đại trà. Điều này giúp chiếc đồng hồ đạt đến điểm hoàn hảo từ ngoại hình cho đến khả năng hoạt động.

Đồng hồ In-House được đánh giá cao

Tuy nhiên từ khoảng năm 2010, khi ETA (nhà chế tạo máy và linh kiện đồng hồ lớn nhất Thụy Sỹ) dừng việc cung cấp linh kiện đồng hồ ra phía ngoài để chú trọng sinh sản cho tập đoàn mẹ. Từ đó máy đồng hồ In-House được sản xuất với số lượng lớn, dẫn đến giá trị của máy In-House dần trở thành mờ nhạt và không được nhiều người kiêng kị như khoảng thời gian trước.3. Đồng hồ In-House có tốt không?

Do được nghiên cứu, thí điểm và hoàn thiện một cách kĩ càng và xác thực đến từng chi tiết, đồng hồ In-House hoạt động vô cùng ổn định, có sự nhất quán rất cao so với các loại đồng hồ dùng bộ máy bên ngoài.

Đồng hồ In-House có tốt không4. Một số đồng hồ In-House nức tiếngĐồng hồ Frederique Constant FC-750MC4H4

Frederique Constant đã lên ý tưởng, thiết kế và lắp ráp mẫu đồng hồ FC-750MC4H4 hoàn toàn tại nhà máy của mình, sở hữu tính năng hao hao các mẫu đồng hồ sáng dạ cũng như khả năng phân tách hoạt động của cỗ máy bên trong Caliber Analytics cực kỳ hiện đại.

Đồng hồ Frederique Constant FC-750MC4H4Đồng hồ Zenith 03.2170.4613/01.M2170

Mẫu đồng hồ El Primero 4613 trên 03.2170.4613/01.M2170 là sản phẩm độc quyền rất nức danh của thương hiệu Zenith. nổi bật với 160 chi tiết, mặt số của đồng hồ được khoét 1 phần nhằm phô diễn cỗ máy độc đáo và tinh xảo bên trong.

Đồng hồ Zenith 03.2170.4613/01.M2170Đồng hồ Alpina AL-760BS5AQ6B

Đồng hồ Alpina AL-760BS5AQ6B mang tới khả năng trữ cơ 38 giờ, đi kèm với chức năng Flyback Chronograph cực kỳ thuận lợi, giúp bấm giờ nhiều lần nhanh và đơn giản, cùng khả năng chống nước ở độ sâu 100m.

Đồng hồ Alpina AL-760BS5AQ6BĐồng hồ Orient Star SDX00001W0

Đồng hồ Orient Star SDX00001W0

nổi bật với bộ máy Mechanical 48E50. Cỗ máy này mang tới khả năng trữ cót 50 giờ cùng độ chịu nước 5 ATM. Đây cũng là mẫu đồng hồ sở hữu bộ kim xanh cực kỳ quyến rũ.

Đồng hồ Orient Star SDX00001W0


Trên đây là những thông báo cơ bản về khái niệm cũng như đặc điểm nổi trội của máy đồng hồ In-House. trông những thông báo trên có ích đối với bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi, hẹn gặp bạn ở những bài viết sau.