15 100 Bí Quyết Để Có Được Mọi Điều Bạn Muốn mới nhất

Có thể bạn quan tâm

  • Chicken Soup For The Soul – Tập 1 – Chia Sẻ Tâm Hồn Và Quà Tặng Cuộc Sống
  • Mặc Kệ Thiên Hạ – Sống Như Người Nhật
  • Bàn Về Giáo Dục
  • Người Đức Dạy Con Trên Bàn Ăn
  • Phương pháp học tập siêu tốc

Tóm tắt cuốn sách “100 Bí Quyết Để Có Được Mọi Điều Bạn Muốn”: Tại sao có người luôn có được mọi điều họ muốn?

Họ có một công việc thuận lợi, tình yêu thăng hoa, gia đình hạnh phúc, của cải dư thừa, hay đơn giản, họ có mọi thứ theo cách họ muốn, bất kỳ lúc nào…

Bạn Đang Xem: 100 Bí Quyết Để Có Được Mọi Điều Bạn Muốn

Xem Thêm : Đến Starbucks Mua Cà Phê Cốc Lớn

Là do họ may mắn? Thực ra may mắn chỉ chiếm một phần nhỏ. Tất nhiên, có những người có được xuất phát điểm thuận lợi hơn người khác, nhưng chúng ta đều biết những người gây dựng được một cuộc sống thành công và hạnh phúc đến từ mọi tầng lớp, hoàn cảnh, thậm chí bắt đầu với hai bàn tay trắng.

Trong cuốn sách này, tác giả nổi tiếng Richard Templar đưa ra những quy tắc thực tiễn và dễ áp dụng, lồng ghép với các tình huống cụ thể cả trong công việc lẫn đời sống cá nhân. Đọc cuốn sách, bạn sẽ biết cách có được mọi thứ mình muốn mà không cần hỏi xin bất kỳ ai.

Bạn sẽ khám phá ra bí mật của những người luôn có được điều mình muốn, và cách để người khác dễ dàng đồng ý với bạn. Kể cả những lúc bạn phải hỏi xin, bạn cũng sẽ biết nên nói gì và nói ra sao, để không bao giờ phải hỏi xin lại thêm lần nào nữa.

Xem Thêm : Những Quy Tắc Trong Cuộc Sống

Tác giả: Richard Templar là bút danh của tác giả người Anh, nổi tiếng trên toàn thế giới với bộ sách Quy tắc (The Rules). Ông là người quan sát rất sắc sảo hành vi con người và nhận ra sự khác biệt giữa những người dễ dàng đạt được thành công với những người chật vật đi đến mục đích. Hơn một triệu người trên khắp thế giới đã tìm được nhiều bài học hữu ích từ các cuốn sách của ông.

Sử dụng các link down trực tiếp hoặc đọc online

Mobi | [link-down-pdf] | EPBU |ĐỌC ONLINE

ADVERTISEMENT

Nguồn: https://quatangtiny.com
Danh mục: Tâm Lý & Kỹ Năng