161 Big Mouth tập cuối phá kỷ lục rating nhưng lại bị khán giả phẫn nộ phản đối mới nhất

Tập cuối của bộ phim trinh thám giật gân Big Mouth được công chiếu vào ngày 17 tháng 9 với rating cao kỷ lục. Nhưng nhiều khán giả không hài lòng với cái kết của bộ phim này, hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao.

nguyên bản
 • Tập cuối Big Mouth phá kỷ lục rating
 • Tập cuối Mồm Mồm khiến người xem phẫn nộ

Tập cuối Big Mouth phá kỷ lục rating

Poster phim Big Mouth (Ảnh: Internet)
Poster phim Big Mouth (Ảnh: Internet)

Ngày 17/9, bộ phim truyền hình nổi tiếng Big Mouth – do Lee Jong Suk và Yoona SNSD đóng chính đã đạt tỷ suất người xem cao nhất tập cuối. Theo Nielsen Korea, tập cuối của Big Mouth đạt rating trung bình 13,7% trên toàn quốc, trở thành bộ phim được xem nhiều nhất trong khung giờ chiếu — và lập kỷ lục cá nhân mới cho một bộ phim truyền hình ăn khách.

Tập cuối Mồm Mồm khiến người xem phẫn nộ

Tuy nhiên, ngay sau Mặt lớn Khi tập cuối được phát sóng, nhiều khán giả đã tụ tập trực tuyến và chia sẻ suy nghĩ của họ về tập cuối của bộ phim. Bất chấp tỷ suất người xem cao kỷ lục của bộ phim, phần lớn phản hồi là tiêu cực.

Phản ứng của khán giả sau khi xem tập cuối Big Mouth. (Ảnh: Internet)
Phản ứng của khán giả sau khi xem tập cuối Big Mouth. (Ảnh: Internet)

Một số phản hồi là:

 • Tập cuối của Big Mouth còn tệ hơn tập cuối của ‘Hồi ức Alhambra’
 • Cuối cùng, có quá nhiều lỗ hổng cốt truyện. Có lẽ nó cần giống như một bộ phim dài 20 tập hơn là 16 tập.
 • Tập cuối của Big Mouth khiến tôi không nói nên lời. Lẽ ra tôi nên dừng xem ở giữa bộ phim
 • Tôi cá là các diễn viên cũng rất tuyệt vời
 • tôi cảm thấy rất bị phản bội
 • Nên làm phần 2 đi, cứ kết thúc thế này thì phải làm thêm phần 2 nữa, nếu không mị không xem phim Hàn nữa.
 • Bộ phim đã làm tốt và có nhiều nội dung hay, gây nhiều kỳ vọng. Nhưng cái kết lại mang đến cho khán giả 2 tập cuối thật nực cười và cố gắng giải quyết mọi chuyện trong 60 giây cuối cùng?
 • Đó là một kết thúc rác rưởi. Rất nhiều câu hỏi chưa được trả lời, các lỗ hổng trong cốt truyện và các ô phụ chưa được giải quyết

bên trong Mặt lớn Trong tập trước, Changho muốn trở thành thị trưởng của Guccione và trừng phạt Doha bằng luật pháp và công lý, trong khi phe kia lại có một kế hoạch tham nhũng khác và cố gắng thao túng phiên tòa và vu khống Changho. Sử dụng nhân chứng giả trên truyền hình trực tiếp.

Miho là chỗ dựa vững chắc nhất của Changho, người đến trang trại cá nơi NK Chemical đang đổ nước thải chứa chất phóng xạ gây ung thư cho nhiều người sống trong khu vực tiếp xúc với nước. Miho ghi lại lời khai của chủ trang trại và phát sóng trên truyền hình với sự giúp đỡ của Kim Soon Tae, tiết lộ mối đe dọa nguy hiểm mà NK Chemicals gây ra cho xã hội.

Miho tiết lộ rằng cô bị ung thư máu giai đoạn cuối. (Ảnh: Internet)
Miho tiết lộ rằng cô bị ung thư máu giai đoạn cuối. (Ảnh: Internet)

Cảnh phim cũng rất đau lòng khi Miho tiết lộ rằng cô bị ung thư máu giai đoạn bốn và Changho gần như suy sụp trước tiết lộ đột ngột của vợ.

Phiên tòa cũng kết thúc với việc Doha được miễn tội, tuyên bố ‘không có tội’ dựa trên ‘thiếu bằng chứng’. Sau phiên tòa Doha, Miho chết trong bệnh viện, nắm tay Changho với nụ cười thanh thản.

Cái chết của Miho là cái chết cuối cùng đối với Changho khi anh quyết định sử dụng sức mạnh của ‘Chuột lớn’ để trừng trị cái ác. Bể bơi của Doha được thay thế bằng cống thoát nước và Changho đến gần cô ấy để nói với cô ấy rằng cô ấy không thể thoát khỏi số phận của mình.

Cảnh cuối cùng của bộ phim. (Ảnh: Internet)
Cảnh cuối cùng của bộ phim. (Ảnh: Internet)

Trong phần cuối của tập 16, Big Mouse cố gắng khôi phục luật pháp và công lý bằng cách sử dụng sức mạnh của họ cho mục đích tốt, giữ lời hứa với Miho rằng anh ấy muốn Changho trở thành một ‘Chuột lớn’ tốt.

Còn bạn, bạn đánh giá thế nào Mặt lớn Tập cuối cùng, chia sẻ với BlogAnChoi ở phần bình luận nhé!

xem thêm
rickroll la gi 70

Meme Rick Roll là gì? Meme huyền thoại này đến từ đâu?

Chắc hẳn tất cả chúng ta đều đã từng ít nhất một lần bị rick roll tấn công. Điều này xảy ra khi bạn nhấp vào một liên kết có vẻ thú vị và sau đó bạn được nhắc xem đoạn clip Rick Astley nhảy theo giai điệu trống quen thuộc. Mặc dù ra đời cách đây 14 năm…