161 Jungkook nhận nhiều lời khen vì liên tục ủng hộ những thương hiệu nhỏ mới nhất

Jungkook BTS được biết đến với tầm ảnh hưởng to lớn trong việc quảng bá cho các thương hiệu nhỏ, công ty cũng như nghệ sĩ. Gần đây, sự hỗ trợ của Jungkook cho một thương hiệu nhỏ với mục đích tốt đang được đánh giá cao.

Nhiều thương hiệu như Downy, Kombucha, Delixir, Modern Hanbok company, LamodeChief… đã có doanh số tăng đáng kể sau khi Jungkook sử dụng sản phẩm của họ. Kombucha cũng nhận được giải thưởng “Thương hiệu của năm” Ở Hàn Quốc, nhờ sự nổi tiếng của Jungkook sau khi uống kombucha trên VLive của anh ấy vào năm ngoái. Với doanh thu khổng lồ, các thương hiệu đã trả ơn bằng cách quyên góp hàng triệu đô la dưới tên của Jungkook.

Trong buổi phát trực tiếp sinh nhật gần đây, Jungkook một lần nữa được bắt gặp đeo một chiếc vòng tay từ Delixir – thương hiệu ủng hộ động vật và chó bị bỏ rơi. Sau đó, chiếc vòng nhanh chóng cháy hàng với mọi kích cỡ trên trang web chính thức của họ nhờ sức ảnh hưởng quá lớn của Jungkook.

Delixir đã đăng một câu chuyện trên Instagram về việc Jungkook đã giúp bán “Vòng tay mỏng bằng đá mã não” khi đeo nó trong buổi phát trực tiếp sinh nhật của mình. Ngoài ra, họ cập nhật thông tin về việc bổ sung sản phẩm.

Vòng tay của Jungkook cháy hàng trên VLive.  Đây không phải là lần đầu tiên những món đồ anh sử dụng được báo cháy hàng nhanh như vậy (Ảnh: Internet)
Vòng tay của Jungkook cháy hàng trên VLive. Đây không phải là lần đầu tiên đồ cũ của cô cháy hàng nhanh như vậy (Ảnh: Internet)

Trước đó, Jungkook cũng đã nhiều lần sử dụng sản phẩm của thương hiệu này và đều cháy hàng Do nhu cầu quá lớn sau khi JK lần đầu tiên đeo vòng tay của họ vào năm ngoái, Delixir đã mở một tài khoản Twitter và cảm ơn sự ủng hộ của Jungkook.

Jungkook rất thích các sản phẩm của thương hiệu hỗ trợ động vật bị bỏ rơi này (Ảnh: Internet)
Jungkook rất thích các sản phẩm của thương hiệu hỗ trợ động vật bị bỏ rơi này (Ảnh: Internet)
Jungkook nhận được nhiều lời khen ngợi khi quảng cáo cho thương hiệu nhỏ Idol Idol KPOP Jeon Jungkook Jungkook Jungkook (BTS)
Delixir quyết định mở một tài khoản Twitter và cảm ơn Jungkook ngay từ bài đăng đầu tiên. Thương hiệu đã có thể quyên góp nhiều hơn để hỗ trợ Jungkook (Ảnh: Internet)

Jungkook được khen ngợi vì lòng tốt khi đeo chiếc vòng cổ từ Delixir, một tổ chức nhỏ chuyên hỗ trợ những chú chó và động vật bị bỏ rơi. Bài đăng Top 10 thịnh hành trên K-Community, Nate Pann

Trong bài đăng, cư dân mạng Hàn Quốc đã khen ngợi Jungkook và chia sẻ rằng công ty rất nhỏ, họ thường quyên góp rất ít, nhưng sau khi anh ấy đeo và bán chiếc vòng trên VLive vào năm ngoái, họ đã quyên góp hàng triệu USD cho tên của Jungkook. .

Tấm lòng của em út BTS được nhiều netizen ngưỡng mộ (Ảnh: Internet)
Tấm lòng của em út BTS được nhiều netizen ngưỡng mộ (Ảnh: Internet)

Không chỉ tài năng về mọi mặt mà nhân cách của em út BTS luôn là vấn đề được mọi người quan tâm và ngưỡng mộ. Bạn có ấn tượng với tính cách tốt này của Jungkook không? Hãy để lại bình luận bên dưới cho BlogAnChoi biết nhé!

Đọc thêm các bài viết liên quan đến Jungkook bên dưới:

  • Khoảnh khắc của Jungkook BTS và chú chó khiến cư dân mạng thay đổi suy nghĩ về chú chó bạo hành “Doberman”
  • Những bản cover siêu hay của Jungkook (BTS), bạn đã biết hết chưa?
  • Tại sao Jungkook nhớ hết lời bài hát của BTS và cả phần của các thành viên khác?
  • 12 màu tóc nhuộm “đẹp độc nhất vô nhị” của BTS Jungkook: Màu Cherry, Teal hay Peach đẹp nhất?
  • Jungkook đã phá kỷ lục của chính mình trên BTS Spotify Global với “Left and Right”.
  • Jungkook (BTS) được công chúng Nhật Bản bình chọn là nam idol hát hay nhất K-pop
  • Jungkook xúc động trước thời gian thể hiện tình yêu với abcxyz

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hay và thú vị về các chủ đề khác nhau nhé!

xem thêm
hen ho

Nghệ sĩ phương Tây nghĩ gì về văn hóa không hẹn hò của KPOP?

Các vấn đề về thần tượng luôn là mảng tin tức “hot” đối với giới truyền thông và cộng đồng fan KPOP. Có vẻ như người hâm mộ vẫn còn để ngỏ vấn đề liên quan đến đời tư của Murthy, nhưng liệu West có khắt khe trong chuyện hẹn hò…