161 Review Thỉnh Quân: Kịch bản lạ, tình tiết cuốn, tưởng không hay mà hài không tưởng mới nhất

Review Thịnh Quan, bộ phim cổ trang dân quốc của Nhậm Gia Luân, Lý Thấm, mới lên sóng 1 ngày đã phá vỡ 9000 độ hot trên iQiYi. Phim có chú gà trống chiếm trọn poster phim, tưởng không hay mà buồn cười muốn khóc.

nguyên bản
 • Thông tin phim Thịnh Quân
  • Thìn Quân là chủ đề chính của phim
  • Trailer Phim Thìn Quân
 • Thìn Quân: Công phá nhiệt 9000 sau 1 ngày lên sóng
 • Thịnh Quân: Phim tôn nữ đầu tiên trên màn ảnh?
 • Thìn Quân: Tưởng không hay nhưng mà buồn cười

Thông tin phim Thịnh Quân

Poster phim Thìn Quán. (Ảnh: Internet)
Poster phim Thìn Quán. (Ảnh: Internet)
 • Tiêu đề ban đầu: 请君
 • Loại: Phim quốc gia, giả tưởng, du hành vũ trụ
 • Giám đốc: Trịnh Văn Văn
 • Diễn viên: Nam Gia Luận, Lái Thám, Ngô Minh Tín, Huyện Trấn Hải, Lai Ngae…
 • tập phim: 36 tập
 • phát tin: Ngày 15 tháng 9 năm 2022
 • Giờ chiếu: Tuần đầu từ T2-CN, 2 tập/ngày, Tuần sau từ CN-T4, 2 tập/ngày
 • Nền tảng phát sóng: iQIYI

Thìn Quân là chủ đề chính của phim

Nữ thần Linh tộc Vân Hải vì tình yêu mà hiến thân cho hoàng tử loài người Lục Viêm, ban cho anh Bất Đan để Lục Viêm có thể ngủ ngàn năm. 3000 năm sau, Lục Viêm tỉnh dậy và gặp được Vũ Đằng Đằng, trại chủ núi Thanh Tuyền, có khuôn mặt giống Vân Hải nhưng không phải của mình. Vu Đằng Đằng vừa gặp đã phải lòng Lục Viêm, hắt hủi người ta làm chồng thứ hai, hai người dở khóc dở cười. Trong khi đó, Lục Viêm vẫn miệt mài tìm kiếm Vân Hy, cũng như đối phó với kẻ thù truyền kiếp từ 3000 năm trước đã bắt đầu thức tỉnh.

Vũ Đằng Đang là thần nữ Vân Hải? Cha của Vũ Đằng Đằng có liên quan gì đến cuộc chiến giữa linh tộc và loài người? Vũ Đằng Đãng – Lục Viêm Liệu hai người có thể đối phó được tộc trưởng Chân Nùng, cứu vãn hòa bình thế giới và đến với nhau trong kiếp này?

Trailer Phim Thìn Quân

Thìn Quân: Công phá nhiệt 9000 sau 1 ngày lên sóng

Thịnh Quan phát sóng ngày 15/09/2022 trên nền tảng iQiYi, chiếu 6 tập đầu cho tài khoản VIP. Và trong ngày đầu tiên ra mắt, phim đã phá mốc 8500 trên iQiYi và sau 1 ngày thì phá mốc 9000.

Thịnh Quân phá vỡ mức nhiệt 9000 trên iQIYi chỉ trong 1 ngày (Ảnh: Internet)
Thịnh Quân phá vỡ mức nhiệt 9000 trên iQIYi chỉ trong 1 ngày (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, chỉ sau ngày đầu tiên, Thìn Quân đã lọt top 10 bảng nhiệt độ DATAWIN ở vị trí thứ 7 với 1.344 điểm, chỉ số Vlinkage của phim top 4 với 58,21 điểm và chỉ số nhân vật Nhậm Gia Luân lọt top 5 với 8,68 điểm, Lee Tham nằm trong top 20 với chỉ số nhân vật là 7,91 điểm. Nhưng bất ngờ vẫn chưa hết, ngày 17/9, Thìn Quán Quân đứng nhất Vlinkage với 84.32, nhân vật Lục Viêm đứng nhất với 8.89, nữ chính Vu Đăng Đẳng đứng thứ 12 với 8.28.

Số liệu của Datawin và Thịnh Quân cũng tăng trưởng nhanh chóng. (Ảnh: Internet)
Thống kê Datawin và Vlinkage của Thịnh Quân cũng tăng chóng mặt. (Ảnh: Internet)

Nên gọi đây là một khởi đầu “khủng khiếp” cho một bộ phim truyền hình. Tuy Nhậm Gia Luân có nhiệt độ cao, Lý Thấm cũng được đánh giá tốt, nhưng nhiệt độ tăng nhanh như vậy thì phải đảm bảo phim không chỉ toàn nam nữ chính, vì kịch bản rất thú vị. nhìn

Thịnh Quân: Phim tôn nữ đầu tiên trên màn ảnh?

“Tôn Nữ” là thể loại tiểu thuyết Trung Quốc đảo ngược vai trò của nam nữ chính trong truyện. Trong những câu chuyện của phụ nữ, người phụ nữ là chủ gia đình, người đứng đầu đất nước và người đàn ông là phái yếu, nấu nướng, giặt giũ, thậm chí cả sinh con.

Trong phim Thìn Quân, tuy không đến mức đó nhưng cô nông dân Vu Đăng Đẳng khi đi lấy chồng đã cưỡi ngựa, đưa kiệu về nhà đón chồng, khiến chồng sắp cưới (bắt buộc) sợ hãi. Trong nước mắt. Sau đó, Vu Đẳng Đẳng vừa gặp đã thích Lục Viêm, ngang ngược cướp người làm chủ nông trại của vợ, tự xưng là phu quân của cô, đương nhiên gọi anh là Lục Di Nương. Không chỉ vậy, cha của Vũ Đăng Đăng là Lục còn nhắc nhở Viêm “tam tòng là đức, phụng sự phu nhân là lẽ đương nhiên”, tặng ông một chiếc yếm để chúc ông sớm có con trai (?).

Thìn Quán là phim tôn giáo dành cho phụ nữ? (Ảnh: Internet)
Thìn Quán là phim tôn giáo dành cho phụ nữ? (Ảnh: Internet)

Thật Thìn Quân Không chỉ là bộ phim đầu tiên kết hợp lịch sử và dân tộc, đây còn là bộ phim nâng tầm phim “nữ chủ” lên thành phim tôn giáo nữ phụ. Xưa nay có rất nhiều phim về nữ chủ, nữ cường, nhưng chưa có phim nào để nữ chính lấy chồng, tự xưng là chồng và gọi chồng là “Lục Di Nương” như Thìn Quân, rất là phê. thú vị!

Thìn Quân: Tưởng không hay nhưng mà buồn cười

Vốn dĩ nhiều người nghi ngờ Thìn Quân vì vai diễn Lục Ngôn của Nhậm Gia Luân quá nhàm chán, đều là chiến thần mạnh mẽ, lạnh lùng trầm tĩnh, lúc đầu rất giận nữ chính nhưng sau lại yêu chính mình. Điểm là đâm và Lại Thắm cũng nổi tiếng với những vai nữ mạnh mẽ nhưng kiểu thao túng trí tuệ như So Kyew Truen hay Cẩm Tú Nam Ka, lần này vào vai một nữ nông dân thô lỗ phóng túng liệu có quá sức?

Đây là trailer của phim Thìn Quân Điều này khiến khán giả có phần khó hiểu bởi bối cảnh trong phim, tạo hình trang phục của diễn viên vừa sơ sài vừa mộc mạc, kỹ xảo được đánh giá là “phèn” hơn cả. Nhang Trầm Hương Fai. Nam chính đài của Nhậm Gia Luân làm mất cảm tình của rất nhiều người vì giọng quá yếu, đọc lời thoại là nhớ, không hợp với hình tượng chiến thần lạnh lùng của anh.

Nam Gia Luân bị chê đóng Thìn Quân quá kém. (Ảnh: Internet)
Nam Gia Luân bị chê đóng Thìn Quân quá kém. (Ảnh: Internet)

Thế nhưng sau 8 tập đầu tiên, nhiều người đã ngay lập tức phải “ngã xe” để đánh giá cao bộ phim bởi Thìn Quân Có nội dung mới lạ, dàn diễn viên thú vị, tình tiết nhanh và hấp dẫn khiến khán giả không muốn tua phim dù chỉ một phút.

Trong tập đầu tiên, Lục Viêm và Vu Đằng Đằng đã gặp nhau (và chiến đấu). Trong tập 2, Vũ Đẳng Đẳng đánh cắp Lục Viêm để làm chủ trang trại của vợ, bắt đầu quá trình “dạy dỗ vợ từ lúc cô đơn khi trở về nhà”. Khi tập 3 bắt đầu hé lộ những bí mật ẩn giấu của Thanh Tước trại, Lục Viêm cũng bắt đầu truy tìm tung tích của nữ thần Vân Hải. Đến tập 7, trùm phản diện True Nung lên sóng, cuộc chiến linh hồn – loài người của 3000 năm trước liệu có trỗi dậy?

Nữ chủ trại háo sắc chỉ muốn "cướp" Lục Viêm về làm chồng. (Ảnh: Internet)
Nữ chủ trại háo sắc chỉ muốn “cướp” Lục Viêm về làm chồng. (Ảnh: Internet)

Một điều ấn tượng nữa của Thìn Quân là không chỉ nam nữ chính mà cả dàn diễn viên phụ đều xây dựng tính cách rõ ràng, thú vị ngay từ những tập đầu tiên. Nữ chủ trại đi ba hàng, cần vàng không cần đời, mặt lạnh như tiền của chiến thần 3000 năm mà nhìn thấy “chồng đầu” Ngô Đẳng Đẳng cũng phải bật cười. Nhị phụ Ngô Đằng Đằng bề ngoài mê tín, thích may vá thêu thùa nhưng lại có chiều sâu không ngờ, đệ tử và thuộc hạ hai bên nam nữ cũng rất thu hút, đều đã trở thành cây hài. Bây giờ có một rạp xiếc.

Nhưng chiến thần Luc đã cướp đi cuộc hôn nhân độc đoán của Malik Vu với Viêm. (Ảnh: Internet)
Nhưng chiến thần Luc đã cướp đi cuộc hôn nhân độc đoán của Malik Vu với Viêm. (Ảnh: Internet)

Một bộ phim như vậy, bạn có muốn xem không? Thìn Quân Phát sóng 2 tập mỗi ngày, từ Chủ Nhật đến Thứ Tư hàng tuần trên iQIYi!

 • Giờ chiếu Thìn Quân: Phim của Nam Gia Luân và Lý Thấm có đáng nạp VIP?
 • 13 phim Hoa ngữ tháng 9/2022: Thìn Quân, Vu Thụ Hân, Trương Bân Bân
 • Phim Hai Mươi Thực Tế 2: Liệu cái kết có nhạt như cư dân mạng?
 • Review Two People’s Little Forest: Kịch bản hơi nhạt nhưng phim rất tốt cho việc chữa lành trái tim
 • Review Siêu Thời Không Lãng Mạn – Phim Mới Của Hồ Nhất Thiên Có Đáng Xem Không?
xem thêm
wednesday thing 2 scaled 1

Ý nghĩa và nguồn gốc của “nỗi buồn” (sorrow) vào ngày thứ Tư là gì?

Series kinh dị mới của Netflix – Thứ Tư – đã thành công vang dội, khán giả háo hức chờ đợi phần 2. Xuyên suốt bộ phim, “khốn nạn” liên tục được nhắc đến. Vậy “nỗi buồn” có nghĩa là gì vào thứ Tư và tại sao “nỗi buồn” được sử dụng trong tất cả các tiêu đề của tập phim? Cùng BlogAnChoi tìm…