161 Thỉnh Quân bị chê diễn xuất: Nhậm Gia Luân một màu, Lý Thấm không bằng Ngu Thư Hân? mới nhất

Thìn Quân hiện là bộ phim cổ trang dân quốc được yêu thích nhất do Nhậm Gia Luân và Lại Thâm đóng chính. Tuy nhiên, nhiều khán giả chỉ trích diễn xuất của phim, cho rằng Nhậm Gia Luân đơ, đơn sắc, diễn xuất của Lý Thấm cũng không bằng Ngu Thư Hân.

nguyên bản
 • Thìn Quân: Ân Gia Luân “một màu” và “thở”
 • Thìn Quân: Lee Thấm diễn xuất không bằng Ngự Thư Hàn

Khi Thìn Quán vừa tung trailer, đã đáp ứng được kỳ vọng của khán giả. Số lượng đơn đặt hàng trước trên nền tảng iQIYI đã vượt quá 3 triệu kể từ khi thành lập. Bộ phim của Lý Thấm và Nam Gia Luân này gần như có đầy đủ yếu tố cần có của một bộ phim truyền hình ăn khách.

Thịnh Quân phá vỡ mức nhiệt 9000 trên iQIYi chỉ trong 1 ngày (Ảnh: Internet)
Thịnh Quân phá vỡ mức nhiệt 9000 trên iQIYi chỉ trong 1 ngày (Ảnh: Internet)

Thứ nhất, Thìn Quân có kịch bản mới lạ, độc đáo và thú vị so với các phim cổ trang, dân quốc khác. bên trong Thìn QuânTa có thể thấy bóng dáng của nhiều tác phẩm Tử Đằng, pháp sư Vô Tâm, Trần Thiên Thiên trong tin đồn Và dàn diễn viên hơi giống phim Hàn tại sao lại đưa tôi đến đây

Bên cạnh đó, cả Nhậm Gia Luân và Lý Thấm luôn được khán giả đánh giá cao về kỹ năng diễn xuất cũng như ngoại hình và sở hữu lượng fan hùng hậu, đảm bảo cho độ nóng của phim.

Thìn Quân: Ân Gia Luân “một màu” và “thở”

Trong thời gian Thịnh Quan lên sóng, dù đạt được nhiều thành tích khủng như phá vỡ mức nhiệt 9000 chỉ trong 1 ngày trên nền tảng IQIYI, chỉ số Datawin vlinkage cũng tăng chóng mặt… Nhưng cả Nhậm Gia Luân và Lý Thấm đều bị chỉ trích công cộng. khán giả diễn xuất.

Nhậm Gia Luân Thìn Quân Tướng quân lạnh lùng, khắc khổ và ít nói. Trước đây, hầu hết các phim cổ trang của cô đều là những vai như thế, Cam Vệ Chi Hà, Châu Sin Nữ Ko, Mỹ nam đến Bạch Thủ… Khán giả cho rằng Nam Gia Luân không thể bước ra khỏi vùng an toàn của mình.

Nhậm Gia vào vai tướng quân lạnh lùng trong Luân Thế Quân (Ảnh: Internet)
Nhậm Gia vào vai tướng quân lạnh lùng trong Luân Thế Quân (Ảnh: Internet)

Bên cạnh đó, việc Nhậm Gia Luân sử dụng giọng nói gốc trong Thìn Quân cũng khiến nhiều khán giả muốn cô sử dụng giọng lồng tiếng. Khán giả luôn không thích diễn viên lồng tiếng vì đường nét và khuôn mặt rất dễ bị phân biệt, nhưng Nam Gia Luân lại nhận xét riêng rằng Duban sau này đều muốn anh lồng tiếng:

 • [+690] Lồng tiếng nên được sử dụng nếu lời thoại gốc không hay. Phim hay nhưng giọng nam chính sợ quá.
 • [+1403] Giúp với, có người nói lời thoại của Naham Gia Luân khá hơn, cùng lắm là đọc rõ chữ, nhưng không có cảm xúc, không có thăng trầm, không nhìn được.
 • [+1125] Nhậm Gia Luân lồng tiếng + diễn xuất của Lý Thấm khiến tôi bỏ phim
 • [+1078] Nam chính có phải là một lời khen ngợi đọc? Diễn xuất thì xấu hổ, như những con rô bốt vô cảm, lời thoại dở tệ, lồng tiếng hay hơn.
 • [+210] Xem xong 6 tập nghe giọng gốc sợ muốn bỏ cuộc, nhưng quen rồi, Nhậm Gia Luân vẫn rất đẹp trai nhưng giọng gốc không hay cho lắm! Lý Thấm diễn xuất rất cứng, đài từ hơn Nam Gia Luân, nhưng diễn xuất quá trớn.
 • [+512] Từ ngôi sao đến chú rể

Thìn Quân: Lee Thấm diễn xuất không bằng Ngự Thư Hàn

Trong những năm gần đây, Lý Thấm đã nhận được một số Giới thiệu Như phù du và ngọt ngào Hải Thung Thịnh Vượng, quân trang yêu thích… Chủ đề và tổ sản xuất của Thịnh Quân đều ổn, nhưng không hợp với Lý Thấm.

Khán giả cảm thấy vai diễn vui vẻ, hoạt bát không phù hợp với Lại Thâm. (Ảnh: Internet)
Khán giả cảm thấy vai diễn vui vẻ, hoạt bát không phù hợp với Lại Thâm. (Ảnh: Internet)

Nhân vật Vũ Đẳng Đẳng là một nữ tặc hoạt bát, vui vẻ, kiêu ngạo và nhanh trí. Bất cứ ai có con mắt tinh tường đều có thể thấy rằng điều này không liên quan gì đến tính cách và khí chất của Lee Tham.

Nữ diễn viên muốn phá vỡ chính mình một lần nữa, vì vậy những gì khán giả nhìn thấy là sự phấn khích ồn ào và kiêu ngạo, khuôn mặt thanh tú lạnh lùng kết hợp với biểu cảm cởi mở, lời thoại phóng đại và trộm cắp rất mâu thuẫn, tạo cảm giác bị từ chối cho khán giả. Vì vậy, việc khách đánh giá không tốt là điều khó tránh khỏi. “Kỹ năng diễn xuất của Lee Tham rất tệ”, “Không bằng Yoo Shu Han tiếp theo”

Diễn xuất của Lý Thấm hơi bị gò bó và ồn ào. (Ảnh: Internet)
Diễn xuất của Lý Thấm hơi bị gò bó và ồn ào. (Ảnh: Internet)
 • [+255] Diễn xuất của Lại Thâm hơi nhờn và giả tạo, đạo diễn đã không làm đẹp cho anh ấy.
 • [+205] Vai diễn Lý Thấm tuy được coi là đột phá nhưng tôi thấy không phù hợp, ngoại hình tương đối lạnh lùng, vai hoạt bát như vậy nhìn tổng thể có vẻ không phù hợp.
 • [+434] Kỹ năng diễn xuất của Lại Thâm…

Lý Thấm có vẻ ngoài phóng khoáng, dịu dàng và khí chất riêng, được đánh giá cao trong dàn sao nữ xinh đẹp của CBIZ. Hình tượng và khí chất của anh rất giống Đỗ Hồng Nam, Lí Tiêu Nhiên, lạnh lùng, lãnh đạm và có phần u uất.

Nhưng có lẽ để phục vụ thị hiếu và sở thích của người hâm mộ, Lý Thấm đã nhận vai “chị đẹp”. Nhưng vai diễn không phù hợp với ngoại hình và khí chất của cô ấy, cô ấy không thể đảm nhận vai diễn một mình. Khán giả sẽ rời xa anh ta hơn.

Lý Thấm năm nay 32 tuổi, ra mắt được 15 năm, sở hữu lượng fan hùng hậu, có thể coi là tài sản điện ảnh và truyền hình hàng đầu. Nhưng lúc nào cũng đờ đẫn, lúc nào cũng khó thở. Ai đó có thể nói với anh ấy rằng anh ấy đã đi sai đường, và rằng anh ấy đã đi xa hơn.

 • Đánh giá Thịnh Quan: Kịch bản lạ, tình tiết cuốn sách, tưởng hay nhưng không hài
 • Ngõ nhỏ: Phim mới của Tam Lộ Lộ, Kwan Hye Dong chưa chiếu, fan “đại chiến”
 • 5 Lý Do Không Thể Bỏ Qua Siêu Phẩm “Phee Ho Extravaganza”
 • Triu Lo Tu Gad Bach Nin Tỉnh: Chiến lược của Thiên Ko Quật Trấn 2?
 • Mạch Cao Cấp Như Ngọc: Đây Thật Sự Là Thơ Cổ Vô Danh?
 • 13 phim Hoa ngữ tháng 9/2022: Thìn Quân, Vu Thụ Hân, Trương Bân Bân
 • Review Two People’s Little Forest: Kịch bản hơi nhạt nhưng phim rất tốt cho việc chữa lành trái tim
 • Phong Thủy là gì? Việt Nam học được gì từ CBIZ để “giám sát” nghệ sĩ?
xem thêm
phim ordinary hero 4

Những anh hùng trong phim giản dị và những câu chuyện cảm động ngoài đời thực

Bộ phim Saan Nayak đã lấy đi nước mắt của tất cả người xem trong ngày đầu tiên ra mắt. Câu chuyện có thật về cậu bé 7 tuổi được những người tốt bụng giúp đỡ sẽ khiến người xem vừa đáng yêu vừa cảm động.