177 Trắc nghiệm tính cách: Đoán tính cách chủ đạo của bạn qua việc “ngắm bươm bướm” mới nhất

Kiểm tra tính cách của bạn thông qua những con bướm đầy màu sắc. Bướm có nhiều loại và nhiều màu sắc, bạn bị thu hút bởi hình dạng và màu sắc nào, điều đó sẽ phần nào cho thấy bạn là người như thế nào, cùng xem nhé.

Trắc nghiệm tính cách từ hình vẽ con bướm

Một bài kiểm tra tính cách cực đơn giản để xem phần nào nổi bật và chiếm ưu thế nhất trong tính cách của bạn. Hãy xem 6 bức hình con bướm dưới đây, bạn thích và thu hút bạn ở bức hình nào nhất, rồi so sánh với kết quả bên dưới.

Bài kiểm tra tính cách bướm. (Ảnh: Internet)
Bài kiểm tra tính cách bướm. (Ảnh: Internet)

Kết quả nhiều lựa chọn Xác thực

Dưới đây là kết quả của bài kiểm tra tính cách này, so sánh với bức ảnh được chọn.

Hình 1: Bạn nhạy cảm và trung thực

Bài kiểm tra tính cách bướm. (Ảnh: Internet)
Bài kiểm tra tính cách bướm. (Ảnh: Internet)

Bạn nhạy cảm, trung thực và rất lãng mạn. Bạn thể hiện lòng trắc ẩn với nhiều người, kể cả với những người bạn không quen biết, bởi bạn luôn đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ, cảm nhận và thấu hiểu. Bạn là một người sống tình cảm và quan tâm đến nhu cầu cũng như cảm xúc của người khác đến mức đôi khi bạn bỏ bê chính mình.

Giúp đỡ mọi người là bản chất của bạn và bạn ngay lập tức đi “giải cứu” ai đó khi họ gặp khó khăn. Thậm chí, nếu không nhịn được, bạn sẽ mặc cảm, tự trách và chán nản. Tuy nhiên, bạn nên đặt bản thân mình lên hàng đầu vì bạn là người khó chia sẻ cảm xúc của mình. Không phải vì bạn không muốn mà vì bạn nghĩ rằng những vấn đề của bạn, những cảm xúc của bạn sẽ làm phiền bạn, rằng chúng là gánh nặng cho người khác.

Nhưng hãy nhớ rằng, vấn đề của bạn cũng quan trọng như của người khác và hãy đối xử tốt với bản thân cũng như đối với người khác.

Số 2: Hài hòa và yên bình

Bài kiểm tra tính cách bướm. (Ảnh: Internet)
Bài kiểm tra tính cách bướm. (Ảnh: Internet)

Bạn có một tính cách rất điềm tĩnh và dịu dàng. Yếu tố cân bằng là chìa khóa cho hạnh phúc của bạn và luôn được áp dụng trong cuộc sống. Duy trì sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân sẽ giúp ích cho sức khỏe tinh thần của bạn.

Nhưng bạn lại là người có thần kinh yếu, sợ mất cân bằng trước những tình huống xấu nên dễ hoảng loạn trước những khó khăn bất ngờ. Những người xung quanh bạn thực sự không thể nhìn thấy cảm xúc của bạn vì bạn thích che giấu chúng và tránh xa cho đến khi bạn giải quyết được vấn đề của mình.

Số 3: Bạn sáng tạo, lạc quan

Bài kiểm tra tính cách bướm. (Ảnh: Internet)
Bài kiểm tra tính cách bướm. (Ảnh: Internet)

Bạn là kiểu người nhìn thấy vẻ đẹp trong mọi thứ. Mặc dù nhiều người chỉ nhìn thấy một bông hoa, nhưng bạn nhìn thấy cả vũ trụ thông qua nó. Bạn thích nghiên cứu mọi thứ ngay cả khi không cần thiết. Nghiên cứu mọi thứ là cách bạn tìm hiểu về cuộc sống. Điều này cũng khiến bạn trở thành một người rất logic và rất trưởng thành trong mắt người khác.

Trong công việc, bạn luôn đề cao sự hoàn hảo. Bạn thà trễ deadline để giao sản phẩm đúng hạn nhưng không có gì đặc biệt. Điều này có thể biến thành một người nghiện công việc. Tuy nhiên, bạn cảm thấy tốt vì bạn yêu thích những gì bạn làm.

Bạn tìm thấy niềm vui trong những điều nhỏ nhặt và cố gắng thể hiện điều đó với những người vẫn chưa thực sự hiểu bạn.

Số 4: Bạn là người tham vọng

Bài kiểm tra tính cách bướm. (Ảnh: Internet)
Bài kiểm tra tính cách bướm. (Ảnh: Internet)

Trong mắt mọi người xung quanh, bạn là người tài năng và thành công nhất. Bạn không cần phải giàu có, thành đạt, triệu phú hay nổi tiếng, nhưng bạn là người có hoài bão, có kế hoạch, luôn nỗ lực vươn lên và đạt được điều mình mong muốn. Đó là thái độ của người thành công.

Bạn không thích sự lười biếng và bạn thường kết bạn với những người chăm chỉ. Thất bại là nỗi sợ hãi lớn nhất của bạn, nhưng thông qua công việc của mình, bạn luôn chứng minh rằng mình đang tiến gần hơn đến mục tiêu của mình.

Đôi khi bạn bỏ bê cuộc sống cá nhân mà cảm thấy có lỗi và cố gắng làm lành với những người mình yêu thương. Vì bạn tin rằng bạn chỉ có thể chia sẻ thành công của mình với những người xung quanh.

Số 5: Bạn là người sôi nổi và nhiệt tình

Bài kiểm tra tính cách bướm. (Ảnh: Internet)
Bài kiểm tra tính cách bướm. (Ảnh: Internet)

Bạn tìm thấy niềm vui trong mọi việc mình làm. Ước mơ và mục đích sống của bạn là tích lũy càng nhiều kinh nghiệm càng tốt, bởi vì bạn tin rằng đây mới là ý nghĩa thực sự của cuộc sống. Một trong những nỗi sợ hãi lớn nhất của bạn là cảm thấy buồn chán.

Bạn đấu tranh với thời gian để hoàn thành công việc đúng hạn. Sự phấn khích khiến bạn làm nhiều việc cùng một lúc, dẫn đến mất tập trung và cuối cùng là thiếu năng suất. Đây là một phần nổi bật trong tính cách của bạn, thay vì thay đổi nó, bạn nên chấp nhận và tận dụng những lợi thế của một người đa tài bằng cách học cách phân bổ và kiểm soát thời gian của mình tốt hơn. .

Số 6: Logic, sống có lý trí

Bài kiểm tra tính cách bướm. (Ảnh: Internet)
Bài kiểm tra tính cách bướm. (Ảnh: Internet)

Bạn là một người rất logic và khôn ngoan. Mọi người xung quanh luôn tìm đến bạn để xin lời khuyên vì bạn biết cách tách cảm xúc của mình ra khỏi hoàn cảnh.

Bạn không quan tâm đến cảm xúc bởi vì bạn nghĩ rằng chúng tôi không thể nói cho bạn đúng sai. Bạn luôn cố gắng làm điều đúng đắn, bởi vì sự sạch sẽ là một trong những điều bạn đánh giá cao nhất.

Bạn là ai trong 6 bức ảnh trên? Bạn có nghĩ rằng bài kiểm tra tính cách này là phù hợp với bạn? Hãy chia sẻ thành quả với BlogAnChoi nhé.

 • 12 loài hoa tượng trưng cho 12 tháng sinh tiết lộ điều gì về bạn?
 • Dự Đoán Tử Vi Tháng 8/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Tài Chính Khó Khăn, Tình Yêu Nở Hoa
 • Kiểm tra tâm lý: phong cách nói của bạn tiết lộ con người thật của bạn
 • Họ sẽ là những cung hoàng đạo “nam tính” nào: Bạch Dương tự ái, Bảo Bình biến thái
xem thêm
avatar tet 2023 quy mao 0

333+ avatar tết 2023 đẹp, đa dạng, dễ thương sẽ mang lại may mắn cho bạn

Thời gian trôi thật nhanh, đã gần đến Tết Nguyên Đán 2023. Năm con mèo cũng nên để tranh mèo để cầu may mắn, bình an phải không nào? Nếu bạn đang tìm những avatar đẹp cho năm mới 2023 thì đừng bỏ qua bộ sưu tập hơn 200 avatar dưới đây.