177 Xin lỗi con, bố không phải là một người bố tốt! mới nhất

“Chúng ta không bao giờ biết được tình yêu bao la mà cha mẹ dành cho chúng ta, chỉ khi chúng ta trở thành cha mẹ thực sự”.

Gửi con gái yêu của mẹ,

Anh còn nhớ khi nghe tiếng con cất tiếng khóc chào đời, lúc đó anh đã nhảy cẫng lên vì sung sướng, anh cảm thấy niềm vui và hạnh phúc lớn nhất trên đời, em biết không?

Người cha hạnh phúc khi con chào đời (Nguồn ảnh: Internet).
Người cha hạnh phúc khi con chào đời (Nguồn ảnh: Internet).

Bạn là tài sản quý giá của cha tôi, bạn là hơn bất cứ điều gì trên thế giới

Cha đặt tên con là Phong Yên, con muốn sau này lớn lên, dù có gặp giông bão trên đường đi, cha vẫn không bỏ cuộc, vẫn cố gắng tìm kiếm một mũi nhọn để tiếp tục đi. Và khi đã đi qua những con đường chông gai ấy, nhìn lại và ngẫm lại chặng đường mình đã đi, tôi sẽ tìm thấy một khoảng lặng bình yên trong tâm hồn. Tôi biết và luôn tin con gái mình mạnh mẽ như thế nào.

Bảo bối, anh đã có lỗi với em rất nhiều lần, khiến em bất công và hận anh, anh thực sự xin lỗi. Anh đánh em mà lòng em đau lắm, em đã khóc vì bị anh đánh, em chưa sẵn sàng nhưng em phải cố nén nước mắt vào trong để anh được tốt hơn. Sau những trận đòn đó, tôi biết em sẽ ghét tôi, nhìn những vết hằn trên đùi em mà tôi xót xa vô cùng. Bố lấy dầu xoa những vết ấy, tôi liền rụt tay lại và nói: “Ai bảo bố đánh con, vậy bây giờ bố xoa dầu cho con có cần không”, chợt lòng tôi nhói đau. Tôi chân thành xin lỗi.

Anh xin lỗi vì đã đôi lần làm em buồn (Nguồn ảnh: Internet).
Anh xin lỗi vì đã đôi lần làm em buồn (Nguồn ảnh: Internet).

Thương em nhưng không thể nói nên lời như lời yêu thương của mẹ để an ủi em, nói gần em hơn, đôi khi em thấy mình thật khô khan, không biết dùng từ ngữ như thế nào để an ủi em khi em buồn . , để tôi cất giữ trong lòng và dùng hành động để thể hiện.

Tôi cũng giống như những người cha khác trên thế giới này, tôi là lần đầu tiên làm cha nên tôi không biết phải bày tỏ cảm xúc của mình như thế nào hay dạy dỗ thế nào cho đúng, tôi cũng đang học cách trở thành một người cha tốt hơn. học làm người cha tốt

Luôn biết cách chăm sóc bản thân ngay cả khi bố mẹ không ở bên

Đừng cố nhịn ăn để đẹp vì con gái chưa béo con trai đã đẹp sẵn rồi. Đừng quá cố gắng sống vì người khác mà trong lòng không thoải mái, hãy là chính mình, bạn có biết khi nào bạn đẹp nhất, đó là lúc bạn tự tin làm chính mình, là bản sao của chính mình chứ không phải của ai khác. bản sao bị lỗi. Đừng cố gắng chi thoải mái cho quần áo, biết rằng quần áo cũng đánh giá một phần con người, nhưng thay vì đầu tư nhiều vào nó, hãy dành một ít để mua sách, vì đọc sách không bao giờ là lãng phí, quần áo có thể bị rách sau một thời gian dài. thời gian. cơm áo, nhưng kiến ​​thức sẽ theo em cả đời trước anh.

Khi không còn được ở bên cha mẹ, đừng bỏ rơi mình mà hãy quan tâm chăm sóc bản thân, con nhé!  (Nguồn ảnh: Internet).
Khi không còn được ở bên cha mẹ, đừng bỏ rơi mình mà hãy quan tâm chăm sóc bản thân, con nhé! (Nguồn ảnh: Internet).

Mệt quá thì về đi, bố mẹ đang đợi đấy!

Con là món quà quý giá ông trời ban tặng cho mẹ, suốt cuộc đời mẹ luôn muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất, để con vui vẻ và không nản lòng với bạn bè đồng trang lứa.

Nhìn thấy nụ cười của bạn làm tôi rất hạnh phúc!

Con à, dù sau này có chuyện gì xảy ra, dù cuộc đời có đánh con như thế nào, chỉ cần con mệt mỏi, hãy về đây với anh, bố mẹ luôn mở rộng vòng tay che chở cho con, họ sẽ mãi là chỗ dựa vững chắc. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ để tôi dựa vào bạn khi bạn yếu đuối…

Dù sao bạn cũng là con gái, đôi khi cũng chẳng sao cả, muốn khóc thật to thì cứ khóc đi, ai cũng không thể mạnh mẽ mãi được, cứ suốt ngày chống chọi với sóng gió phải không?

Bạn có thể về nhà bất cứ khi nào bạn muốn, bố mẹ tôi luôn chờ đợi bạn!

Con trai là món quà vô giá mà thượng đế ban tặng cho cha (Nguồn ảnh: Internet).
Con cái là món quà vô giá của ông trời (Nguồn ảnh: Internet).

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác của BlogAnChoi như:

  • Tình Yêu Xa Lính: Cảm ơn em đã yêu anh!
  • 7 cuốn sách hay về gia đình khiến bạn chỉ muốn chui vào vòng tay bố mẹ

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi và chia sẻ những câu chuyện tình cha con cảm động của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé!

xem thêm
dam my tu chan 1

15 câu chuyện giả tưởng tuyệt đẹp dành cho những người yêu thích truyện cổ tích

Chuyện tình tu chân là thể loại lấy cảnh tu chân làm chủ đạo. Bên cạnh những tác phẩm đam mỹ cổ trang nổi tiếng như Husky và con mèo trắng, Ma Đạo Tổ Sư,… thì ngoài thể loại huyền huyễn ra thì vẫn còn rất nhiều truyện khác cũng hay và đặc sắc không kém. Cùng với nhau…