207 Người muốn thành công không thể bỏ qua top 8 app quản lý thời gian hiệu quả mới nhất

Đăng kí

Ai muốn đạt được thành công không thể bỏ qua 8 ứng dụng quản lý thời gian hiệu quả

Bạn là người không giỏi quản lý thời gian và luôn để mọi việc trôi qua mà không thể kiểm soát và giải quyết chúng một cách hiệu quả nhất? Đừng lo lắng, GhienCongList sẽ giới thiệu cho bạn 8 ứng dụng quản lý thời gian tốt nhất một cách hiệu quả nhất.

Cùng với sự phát triển của hình thức sống thử, một số yêu cầu nhất định trong việc quản lý thời gian cũng tăng lên. Quản lý thời gian không chỉ giúp có cuộc sống lành mạnh hơn mà còn giúp công việc thuận lợi và hiệu quả hơn. Sau đây hãy cùng tìm hiểu về top 8 ứng dụng quản lý thời gian Hiệu quả trong bài viết GhienCongNghe làm ơn Bắt đầu nào.

Ai muốn đạt được thành công không thể bỏ qua 8 ứng dụng quản lý thời gian hiệu quả

Ứng dụng quản lý thời gian – Asana

Đầu tiên là một ứng dụng có tên Asana. Nó là một ứng dụng giúp bạn quản lý cả nhóm và con người để hoàn thành các nhiệm vụ công việc hàng ngày theo một lịch trình và thời gian nhất định. Đây là một công cụ rất hữu ích cho những ai không biết cách lên kế hoạch cho những việc cần làm mỗi ngày.

Quảng cáo

Bạn thậm chí có thể thêm nhiệm vụ hoặc danh sách việc cần làm, sau đó tiếp tục thêm thông báo để đảm bảo rằng bạn được thông báo về những gì bạn cần làm vào thời điểm đó. Ngoài việc là một ứng dụng có thể nhắc nhở và quản lý thời gian cá nhân của bạn, ứng dụng này còn có thể giúp bạn quản lý nhóm của mình. phối hợp lập kế hoạch, nhiệm vụ của người khác trong từng khoảng thời gian khác nhau.

Ai muốn đạt được thành công không thể bỏ qua 8 ứng dụng quản lý thời gian hiệu quả

Quảng cáo

Ứng dụng hiện có trên cả hệ điều hành Android và iOS, bạn có thể tải về và sử dụng tại 2 liên kết dưới đây:

 • Liên kết tải xuống Asana cho Android
 • Link tải Asana cho iOS

Bạn cũng có thể thêm tiện ích mở rộng vào ứng dụng trình duyệt này để tối ưu hóa hệ sinh thái mà bạn muốn trải nghiệm.

Quảng cáo

Ứng dụng quản lý thời gian – Forest

Ứng dụng tiếp theo chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn là ứng dụng Quản lý thời gian trong rừng. So với cách thức hoạt động của ứng dụng Asana, ứng dụng Forest giúp bạn quản lý thời gian của mình bằng cách tập trung vào một việc bạn cần làm thay vì sử dụng điện thoại và lãng phí thời gian vào những việc ít quan trọng hơn.

Cách thức hoạt động của ứng dụng này cũng khá đơn giản. Nhiệm vụ của bạn là trồng cây, khi bạn mở ứng dụng và bắt đầu trồng cây, ứng dụng sẽ bắt đầu chạy và cây của bạn sẽ được trồng. Bạn chạm vào điện thoại càng lâu, cây cối và khu vườn của bạn sẽ phát triển càng nhanh. Nếu bạn chạm vào điện thoại, quá trình này sẽ biến mất.

Forest sẽ phân loại các nhiệm vụ công việc của bạn theo thẻ và theo dõi cách bạn thực hiện công việc. Có đúng thời điểm hay không? Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra khả năng tập trung và quản lý thời gian của mình với bạn bè bằng tài khoản Facebook hoặc thậm chí với những người từ khắp nơi trên thế giới.

Ai muốn đạt được thành công không thể bỏ qua 8 ứng dụng quản lý thời gian hiệu quả

Ứng dụng có sẵn trên cả hai nền tảng Android và iOS. Tải về và sử dụng ngay từ 2 liên kết bên dưới:

 • Tải xuống Liên kết rừng cho Android
 • Link tải Forest cho iOS

Ứng dụng quản lý thời gian – Any.do

Any.do có lẽ là bước đầu tiên trong việc thay đổi và định hình lại cuộc sống của những người không thể quản lý thời gian và công việc, bởi vì đó là cách dễ dàng nhất để hệ thống hóa và tổ chức cuộc sống của bạn.

Về cơ bản, đây là một ứng dụng cho phép bạn xây dựng các nhiệm vụ công việc của mình theo ngày giờ bằng cách sử dụng nhắc nhở tự động, một phương pháp được sắp xếp khoa học. Bạn có thể tùy chỉnh và tùy chỉnh các bản cập nhật, giúp việc lên lịch dễ dàng.

Ai muốn đạt được thành công không thể bỏ qua 8 ứng dụng quản lý thời gian hiệu quả

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng quản lý thời gian Any.do là hoạt động theo lịch trình rất rõ ràng và khoa học. Mỗi ngày bạn tạo các tác vụ hoặc danh sách việc cần làm và cài đặt thông báo, nó có thể được quản lý tốt. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng giọng nói của mình để đặt lịch hẹn với sự trợ giúp của Siri, Google Assistant, v.v.

Ứng dụng đã có mặt trên cả 2 nền tảng Android và iOS, hãy dùng thử ngay theo 2 link bên dưới:

 • Link tải Any.do trên Android
 • Link tải Any.do trên iOS

Ứng dụng quản lý thời gian – Toggl

Tiếp đến là Toggl, công cụ giúp bạn quản lý thời gian một cách khoa học và hợp lý nhất, từ đó quản lý thời gian hiệu quả, tránh lãng phí thời gian hay lãng phí thời gian vào những việc không cần thiết. Thời gian không hợp lý cho những thứ không quan trọng.

Kiểm soát thời gian của bạn được sử dụng vào việc gì, để bạn có thể sử dụng dữ liệu đó để xem mình có đang sử dụng thời gian hợp lý hay không. Ứng dụng Toggle cũng kết hợp với lịch, giúp việc quản lý thời gian của bạn an toàn hơn bằng cách nhanh chóng thêm các nhiệm vụ và danh sách việc cần làm. Gửi lời nhắc xem bạn có đang làm tốt hay không, trong thời gian cho phép, v.v.

Ai muốn đạt được thành công không thể bỏ qua 8 ứng dụng quản lý thời gian hiệu quả

Ứng dụng còn rất nhiều tiện ích hấp dẫn khác, hãy dành thời gian tìm hiểu nhé. Dưới đây là link tải ứng dụng cho 2 nền tảng Android và iOS:

 • Tải xuống Link Toggle cho Android
 • Thay đổi liên kết tải xuống cho iOS

Ứng dụng quản lý thời gian – Tasks

Là ứng dụng sẽ giúp bạn quản lý thời gian một cách khoa học, với giao diện đẹp mắt và các công cụ tích hợp sẽ giúp bạn quản lý thời gian hiệu quả hơn.

Với to-do list được liệt kê dưới dạng list, theo các chủ đề như công việc, gia đình, bản thân…, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát thời gian dành cho nhau, từ đó tối ưu hóa thời gian cho công việc và cuộc sống hàng ngày.

Ai muốn đạt được thành công không thể bỏ qua 8 ứng dụng quản lý thời gian hiệu quả

Với lời nhắc linh hoạt, bạn không bao giờ có thể bỏ lỡ những việc cần làm. Sau khi hoàn thành, bạn có thể đánh dấu hoàn thành nhiệm vụ để đảm bảo rằng mình đã hoàn thành hoặc chọn tạm ẩn sau một công việc đột xuất và ứng dụng sẽ hiểu rằng nó sẽ tạm ẩn cho bạn sau.

Ứng dụng được hỗ trợ trên nền tảng Android, bạn có thể tải về và sử dụng theo đường dẫn bên dưới:

 • Link tải Tasks cho Android

Ứng dụng quản lý thời gian – TickTick

Một ứng dụng khác giúp bạn quản lý thời gian hiệu quả là TickTick, không chỉ phổ biến như một ứng dụng tạo danh sách việc cần làm điển hình mà còn là một ứng dụng giúp bạn quản lý thời gian tốt hơn. lồng ghép lịch làm việc của bạn vào lịch làm việc cũng như phân công nhiệm vụ công việc trong một khoảng thời gian nhất định.

Ai muốn đạt được thành công không thể bỏ qua 8 ứng dụng quản lý thời gian hiệu quả

Nhằm mục đích giúp bạn tận dụng tối đa thời gian làm việc trong ngày để hoàn thành tất cả các nhiệm vụ đã lên kế hoạch, ứng dụng được tích hợp nhiều tính năng thông minh dành cho những người có ý thức về thời gian. . Vì vậy, đừng ngần ngại tải xuống và dùng thử ứng dụng. Bạn có thể tải về và sử dụng một trong hai liên kết dưới đây:

 • Link Tải TickTick cho Android
 • Link tải TickTick cho iOS

Ứng dụng quản lý thời gian – Trello

Tiếp theo là Trello, một ứng dụng có lẽ khá quen thuộc với những ai đã có kinh nghiệm sử dụng các ứng dụng quản lý thời gian. Về cơ bản, nó là một công cụ để thiết lập và quản lý các tác vụ theo thời gian một cách hợp lý và hiệu quả nhất. Bạn có thể dùng để quản lý bản thân hoặc cũng có thể dùng để quản lý thời gian làm việc của mọi người trong nhóm.

Điểm nổi bật của ứng dụng này là nó sử dụng tính năng kéo và thả để tùy chỉnh và kiểm soát công việc. Với mỗi công việc được gán danh sách công việc, bạn hoàn toàn có thể hẹn giờ hoàn thành, đặt nhắc nhở khi cần làm, khi nào xong thì đưa vào các mục cài đặt sẵn khác nhau, v.v.

Ai muốn đạt được thành công không thể bỏ qua 8 ứng dụng quản lý thời gian hiệu quả

Ứng dụng này có hỗ trợ cho cả nền tảng Android và iOS, ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nó trên PC. Đảm bảo một hệ sinh thái quản lý thời gian tối ưu:

 • Liên kết tải xuống Trello cho Android
 • Liên kết tải xuống Trello cho iOS
 • Link tải Trello cho PC

Ứng dụng quản lý thời gian – Evernote

Ứng dụng quản lý thời gian cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ là Evernote. Đây là công cụ giúp bạn nhanh chóng ghi chú mọi thứ, bao gồm ý tưởng, thông tin, việc cần làm, v.v. Bằng cách đặt thẻ việc cần làm và đưa ra thông báo, việc quản lý thời gian cho những nhiệm vụ này tùy thuộc vào bạn.

Với công cụ viết, định dạng không khác gì một Word thu nhỏ, thông tin công việc bạn nhập vào ứng dụng trở nên hệ thống, dễ hiểu và dễ thực hiện. Ứng dụng này có thể được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau để quản lý thời gian làm việc, chẳng hạn như kinh doanh, trường học, cá nhân, giáo dục, v.v. Tạo môi trường làm việc và quản lý thời gian chuyên nghiệp.Karma.

Ai muốn đạt được thành công không thể bỏ qua 8 ứng dụng quản lý thời gian hiệu quả

Giống như Trello, hệ sinh thái của Evernote cũng rất đa dạng khi sử dụng được trên nền tảng di động Android, iOS và khi sử dụng được trên máy tính. Rất thoải mái. Tải xuống Evernote từ các liên kết bên dưới:

 • Liên kết tải xuống Evernote cho Android
 • Link tải Evernote cho iOS
 • Link tải Evernote cho PC

Và trên đây là những chia sẻ của GhienCong Nghe về 8 app quản lý thời gian hiệu quả nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể để lại bình luận bên dưới. Bạn cũng có thể xem một số bài viết về các ứng dụng khác của chúng tôi bên dưới:

 • 6 ứng dụng thiết kế logo tốt nhất mà mọi người sáng tạo nội dung nên biết
 • 6 ứng dụng trang điểm tốt nhất giúp bạn trở thành một tín đồ thời trang thực thụ
 • Đừng bỏ lỡ top ứng dụng học tiếng Trung chất lượng không cần dùng tới
 • Dòng thời gian là gì? 4 Mẫu Dòng thời gian Phổ biến nhất

Tôi hy vọng bạn thấy chia sẻ của tôi về 8 ứng dụng quản lý thời gian hàng đầu là hữu ích. Đừng quên Like, Share và ghé thăm GhienCongListen thường xuyên để cập nhật những kiến ​​thức mới về công nghệ nhé.