209 Cách Tính Nút Số Điện Thoại mới nhất

Sim số đẹp được nhiều người săn lùng từ lâu, mỗi người có những sở thích khác nhau khi chọn sim như chọn sim hợp tuổi, hợp mệnh, chọn sim ngũ quý, tam hoa, chọn sim thần tài. sim… Trong phong thủy, sim số đẹp phải hợp âm dương và có điểm số nút sim cao. Vậy cách tính nút sim như thế nào? Nội dung bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết điều đó.

Cách tính nút sim cho mục đích gì?

sim phong thủy

Nút sim là khái niệm không mới nhưng không phải ai cũng biết mục đích của nó tính toán nút sim. Theo các chuyên gia phong thủy, tính nút sim không chỉ là biết sim số đẹp mà còn dựa vào nút sim để luận giải ý nghĩa của sim đó.

Bạn đang xem: Cách tính nút số điện thoại

Mỗi dấu chấm trên nút Sim tương ứng với một con số mang những ý nghĩa khác nhau cho chủ nhân. Chính vì vậy việc tính nút sim rất quan trọng để dễ dàng lựa chọn sim phong thủy theo ý muốn Sở hữu và sử dụng sim phong thủy đúng cách sẽ giúp bạn phát tài phát lộc, bình an, thành công trong sự nghiệp.

Cách tính nút SIM đơn giản không phải ai cũng biết

*

Nút sim càng lớn số càng đẹp

Tính nút sim khá dễ dàng và ai cũng có thể làm được. Đơn giản chỉ cần thêm các số trong sim của điện thoại, cuối cùng nhận được tổng cộng 2 chữ số. Nếu là số 10 thì 10 là số chấm của nút sim, cũng là số điểm cao nhất, nếu là các chữ số khác thì chấm của nút sim chính là số đứng sau nó.

Ví dụ, nút sim của thuê bao 0901565656= 0+9+0+1+5+6+5+6+5+6=43 thì điểm nút sim là 3 có nghĩa là ổn định và cân bằng.

Nút SIM cách tính ý nghĩa

*

Ý nghĩa của từng điểm nút sim

Cách tính nút sim tính cát hung dựa vào ý nghĩa của điểm đó trên nút sim giúp biết được vận cát hung là bao nhiêu. Thông thường nút sim có điểm cao 7,8,9,10 điểm là sim số đẹp. Ngoài ra, mỗi con số đều có ý nghĩa riêng

– Điểm của nút sim là 0

Số 0 là số nhỏ nhất trong dãy số tự nhiên nhưng mọi thứ đều phải bắt đầu từ con số 0 nên đây là con số khởi đầu, rất phù hợp với những người khởi nghiệp và gây dựng sự nghiệp. Ngoài ra, số 0 còn tượng trưng cho sự tròn trịa, vì số 0 không có điểm đầu và điểm cuối, nó là một vòng tròn khép kín tượng trưng cho sự luân hồi.

– Điểm nút sim là 1

Số 1 là tốt nhất, nó là vị trí cao nhất mà ai cũng mong muốn đạt được, nó thể hiện quyết tâm chinh phục ngôi vị cao nhất của người sở hữu sim.

– Điểm nút sim là 2

Con số 2 là con số may mắn, tượng trưng cho sự cân bằng âm dương, số 2 có nghĩa là mãi mãi.

Xem thêm: So Sánh Ipad 3 vs 4 – Lời Khuyên Nên Chọn Mua Ipad 3 Cũ Hay Ipad 4 Cũ

– Điểm nút sim là 3

Câu nói “vững như kiềng ba chân” hay “3 cây chụm lại nên hòn núi cao” cho thấy số 3 tượng trưng cho sức mạnh và sự bền bỉ.

– Điểm nút sim là 4

Con số 4 không phải là tử số như nhiều người vẫn nghĩ là con số xấu. 4 là 4 mùa, 4 hướng tức là quanh năm tốt.

– Điểm nút sim là 5

Số 5 là con số nằm giữa trong dãy số tự nhiên, con số này tượng trưng cho quyền lực, nó mang ý nghĩa cân bằng, hài hòa, tốt đẹp.

– Điểm nút sim là 6

Số 6 mang ý nghĩa may mắn, là con số may mắn được rất nhiều người yêu thích. Điểm nút Sim 6 cũng là điểm số cao mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân.

– Điểm nút sim là 7

Con số 7 là con số rất quan trọng trong Phật giáo, đây là con số tượng trưng cho sức mạnh và uy quyền có khả năng xua đuổi tà ma, xua đuổi tà ma. Chính vì vậy những ai yếu tim nên dùng sim có nút sim thứ 7

– Sim nút điểm 8

Số 8 là sự phát triển, là tiến lên phía trước, nó tượng trưng cho sự thăng tiến trong công việc, sự sinh sôi nảy nở là một con số đẹp.

– Điểm nút sim là 9

Con số 9 là con số cao nhất trong dãy số tự nhiên, tượng trưng cho sự trường tồn, vĩnh cửu. Điểm nút sim cao giúp người sở hữu gặp nhiều may mắn và an nhàn trong công việc cũng như cuộc sống.

Nhìn chung cách tính nút sim không khó lắm, mỗi điểm nút sim lại có ý nghĩa khác nhau. Tùy vào sở thích của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn số sim phù hợp.