217 Cách làm cho cốc cốc chạy nhanh hơn mới nhất

Lỗi cố sử dụng quá nhiều RAM, CPU là một trong những nguyên nhân khiến máy chạy chậm. Bạn có thể sử dụng phần mềm bên ngoài hoặc sử dụng thủ thuật sau để khắc phục lỗi khi cố sử dụng quá nhiều RAM, CPU, giúp máy tính luôn hoạt động hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách làm cốc nguyệt san nhanh hơn

Bạn đang thử: làm sao để tim đập nhanh hơn

Với một CPU mạnh mẽ đáng kinh ngạc và dung lượng RAM lớn, đó là một vấn đề. Nỗ lực lạm dụng RAM Bạn sẽ không quá lo lắng nhưng không phải chiếc máy tính nào cũng có thể đạt được những ước mơ đó. Nếu chúng ta khắc phục được tình trạng cố sử dụng quá nhiều RAM, CPU đồng nghĩa với việc máy tính của chúng ta sẽ bớt gánh nặng hơn và trình duyệt sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Cách khắc phục lỗi Cố gắng sử dụng quá nhiều RAM, CPU

Có rất nhiều phương pháp giúp tăng tốc trình duyệt của bạn, ngay cả với một ông lớn lớn như Chrome hiện nay thì việc tăng tốc Chrome cũng không hề đơn giản. Càng nhiều tab web, chúng ta càng sử dụng nhiều RAM và sau đó xử lý để tăng tốc Chrome hay bất kỳ trình duyệt nào khác là điều quan trọng nhất mà tất cả chúng ta cần làm. Chính vì vậy cần thiết Khắc phục sự cố Khắc phục sự cố Sử dụng quá nhiều RAM, CPU ngay bây giờ để máy tính và trình duyệt của bạn luôn ở trạng thái tối ưu.

Cách khắc phục các nỗ lực sử dụng quá nhiều RAM

1. Mẹo khắc phục sự cố Sử dụng quá nhiều RAM

Bước 1: Trước khi chuyển sang khắc phục sự cố các lần sử dụng RAM quá mức, chúng ta hãy xem các Bản dùng thử của bạn đang tiêu tốn RAM như thế nào. Mở Web Tabs và sử dụng chúng bình thường, và nhấp vào biểu tượng cốc >bà già tốt >Quản lý công việc.

Tại đây bạn sẽ thấy tất cả các tab Web của mình và dung lượng RAM máy tính đang sử dụng, tất nhiên con số này sẽ thay đổi khi bạn sử dụng lại tab Web đó chứ không phải là số. tự tập trung

Bước 2: Bây giờ làm ơn Đóng tất cả các trình duyệt TryᴄTryᴄ Tiếp tục, nhấp chuột phải và chọn Của cải.

Bước 3: trong phần Của cải Đối với Cổ Cô, viết theo tên Mục tiêu hiện hành ord -proᴄeѕѕ-per-ѕite Và sau đó ứng dụng >Vâng Lần nữa.

Điều này sẽ giúp hạn chế việc sử dụng quá nhiều RAM cho tab Web Try not to see, chúng sẽ được kích hoạt trở lại khi chúng ta mở tab Web đó. Đây cũng là một giải pháp cơ bản hiện nay giúp hạn chế lỗi cố sử dụng quá nhiều RAM.

2. Sử dụng phần mềm bên ngoài để hạn chế việc cố gắng sử dụng quá nhiều RAM

Có nhiều cách giúp trình duyệt của bạn khắc phục vấn đề này, đây là một trong số đó Bữa Tiệc Ly Tuyệt Vời, một trong những add-on phổ biến nhất của Chrome giúp người dùng tránh lãng phí tài nguyên máy tính khi duyệt web. Và tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng The Great Supper trong Trình duyệt cố định.

Bước 1: Tải về trước Bữa Tiệc Ly Tuyệt Vời Nhấp vào đây để bắt đầu khắc phục sự cố khi cố gắng sử dụng quá nhiều RAM.

Bước 2: Một liên kết sẽ xuất hiện, nhấp vào nó thêm Chromelưu ý rằng điều này đã được thêm hoàn toàn vào Buồng lái.

Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn chấp nhận tiện ích này, hãy bấm chấp nhận thêm tiện ích Xin vui lòng

Xem thêm: Cách hủy dịch vụ Vietinbank Ipay, Cách hủy dịch vụ Vietinbank Ipay Đơn giản

Bước 4: Ngoài ra, khi nhấn vào biểu tượng The Great Supper, bạn sẽ thấy gần như đầy đủ các chức năng mà tiện ích này mang lại.

Tạm dừng một tab đẹp: Tắt tất cả các tab đang mở.– Không sử dụng tất cả các tab: Khởi động lại tất cả các tab đang mở.

Và nó là điều quan trọng nhất Cài đặtChúng tôi sẽ cài đặt nhiều tính năng hơn trên The Great Supper.

Bước 5: Tại phần này chúng ta có thể tùy chỉnh nhiều tính năng liên quan đến điều hướng tab web như thời gian refresh của từng tab cũng như khá nhiều thông số mà bạn có thể tự duyệt và cấu hình. . Cách giảm nỗ lực sử dụng quá nhiều RAM.

2 thủ thuật đơn giản trên sẽ giúp bạn tối ưu hóa hiệu suất của trình duyệt Crazy, hạn chế tạm thời vấn đề cố gắng sử dụng quá nhiều RAM, cũng như CPU. Điều quan trọng nhất là chờ phiên bản cập nhật tiếp theo của trình duyệt này để tăng tốc nỗ lực và giảm mức sử dụng RAM và CPU.

Mặc dù bạn có thể tìm hiểu thêm về chủ đề phím tắt cố định nhưng phím tắt này sẽ giúp bạn sử dụng trình duyệt nhanh hơn, mở và đóng tab nhanh hơn. Ngoài ra, sự hiểu biết là không tốt Nhập phím tắt Bạn cũng nên đề cập rằng nó có thể áp dụng cho Chrome.

http://justisofa.com.ᴠn.taimienphi.ᴠn/khaᴄ-phuᴄ-loi-ᴄ-ᴄo-dung-qua-many-ram-ᴄpu-26271n.aѕpх Nếu không được thì nâng cấp ram. Máy tính, việc nâng cấp RAM cũng cần cẩn thận để không bị tiền mất tật mang mà RAM không thể lắp vào máy tính, laptop.

Các từ khóa liên quan:

Cố gắng sử dụng nhiều ram

Ko oᴄ, tấn, oᴄ, ngon oᴄ,

✤ Top 20 thủ thuật duyệt web mới nhất:

Thủ Thuật InternetThủ Thuật Trình Duyệt Web

Để cài đặt phần mềm trên Windows 10, nhớ tắt Windows Defender để tránh xóa file khi thử

Tạm thời tắt thông qua cài đặt

Nếu bạn muốn tắt tạm thời Windows Defender, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Bấm đúp vào biểu tượng Windows Defender trên thanh tác vụ thanh tác vụ

Bước 2: trong file Bắt đầu >> Bấm vào biểu tượng khiên áo giáp Bảo vệ khỏi virus và mối đe dọa à >> Click để tiếp tục dòng Cài đặt bảo vệ chống vi-rút và mối đe dọa.

Bước 3: Thay đổi tùy chọn trạng thái bảo vệ thời gian thực tức giận tắt

Phương pháp này được sử dụng nhiều trong trường hợp bạn cài đặt một phần mềm nào đó mà bạn cần tắt Windows Defender trước khi tiến hành cài đặt.