217 Cách Tag Bạn Bè Vào Status mới nhất

Gắn thẻ bạn bè của bạn trên Facebook đó là một tính năng rất hữu ích mà qua đó bạn có thể thông báo cho một người trên Facebook hoặc trang bán hàng và thu hút sự chú ý của họ. Điều này cho phép bạn thu hút sự chú ý của khán giả và phản hồi nhanh chóng. Twitter và một số mạng xã hội khác cũng cho phép bạn gắn thẻ bạn bè trong nội dung bài đăng của mình.

Bạn đang xem: Cách tag bạn bè vào status

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách gắn thẻ bạn bè trên Facebook bằng máy tính hoặc ứng dụng di động.

8 Cách Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Facebook Máy Tính Và Điện Thoại Cách Đổi Tên Tài Khoản Facebook Trong Chưa Đến 60 Ngày

Mục lục

Bảng tên trên Facebook là gì?

Tag là một tính năng của Facebook giúp bạn tạo liên kết và gửi thông báo đến người nhận. Mọi người có thể gắn thẻ bạn bè trong ảnh, bài đăng, câu chuyện, bình luận, v.v. để họ có thể nhanh chóng xem mọi thứ được gắn thẻ. Ngay bây giờ, Súp Rau sẽ hướng dẫn mọi người cách tag bạn bè Facebook của mình.

Làm cách nào để gắn thẻ bạn bè và trang trên máy tính và máy tính xách tay?

Để gắn thẻ mọi người và bạn bè trên Facebook bằng máy tính, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

Cách 1: Cách tag bạn bè, người lạ vào status Facebook mới

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook bằng tài khoản người dùng của bạn.

Bước 2: Tạo một bài viết mới hoặc bình luận trên trang Facebook của bạn.

*

Bước 3: Loại
+ tên người dùng
hoặc trang bạn muốn gắn thẻ.

*

Sau khi tạo thẻ và xuất bản bài viết. Người dùng hoặc trang bạn đã gắn thẻ sẽ nhận được thông báo rằng họ đã được đề cập trong bài đăng của bạn.

Cách 2: Cách tag bạn bè bằng tính năng Tag bạn bè

Bước 1: Nút chọn Đánh dấu một người bạn khi tạo một tin nhắn mới.

*

Bước 2: Một trường được đặt tên vớisẽ xuất hiện và bạn có thể nhập tên của bạn mình mà không cần sử dụng biểu tượng
.

*

Bước 3: bạn sẽ thấy mục vớinó sẽ hiển thị tên bạn bè của bạn. Sau đó, bạn có thể đăng trạng thái của mình như bình thường.

Xem thêm: Cách Tạo Khung Chữ Trong Powerpoint 2010, Cách Tạo Khung Slide Powerpoint

*

Cách tag bạn bè Facebook trên điện thoại

Phương pháp 1: Gắn thẻ người dùng hoặc trang trong trạng thái Facebook mới

Bước 1: Tương tự như cách bạn đã thực hiện trên màn hình nền, hãy bắt đầu nhập Trạng thái của mình và chạm vào
theo sau là tên của người đó. Đợi một lúc để các menu thả xuống hiển thị tên của bạn bè hoặc trang mà bạn đang theo dõi.

*

Bước 2: Chọn tên người dùng hoặc trang bạn muốn gắn thẻ từ trình đơn thả xuống, sau đó xuất bản bài đăng của bạn.

Cách 2: Sử dụng tính năng Tag bạn bè bên dưới comment của bạn

Bước 1: nhấn vào biểu tượng người và một thẻ ở gần đó.

*

Bước 2: Trong menu hiện ra, chọn gắn thẻ mọi người. Bạn cũng có thể chọn tùy chọn này trước khi bắt đầu nhập trạng thái của mình.

*

Bước 3: Bắt đầu nhập tên bạn bè của bạn, sau đó chọn tên chính xác của họ từ gợi ý trong trình đơn thả xuống.

*

Sau đó đăng trạng thái của bạn. Bây giờ nó sẽ xuất hiện dưới dạng văn bản của bạn, cùng với tên của bạn và người bạn đã gắn thẻ.

*

Từ đây, bạn có thể thêm hình ảnh, xem thử, thêm cảm xúc/hoạt động/nhãn dán (emotion/activity/sticker) hoặc bất kỳ tùy chọn nào khác có sẵn trong trình đơn thả xuống đó. Sau đó đăng trạng thái của bạn và bạn đã hoàn tất.

Tại sao bạn không thể gắn thẻ bạn bè của mình trong các bình luận trên Facebook?

Tại sao bạn không làm được thẻ tên trên Facebook?

Có nhiều người dùng đã phản ánh với tôi rằng mặc dù đã làm đúng các bước trên theo thứ tự nhưng họ không thể tag bạn bè của họ trên Facebook. Dưới đây là một số lý do cơ bản khiến bạn của bạn có thể không được gắn thẻ:

Có thể người dùng đó gần đây đã thay đổi biệt danh Facebook của họ, khiến bạn nhập sai tên hiện tại của họ. Có thể bạn và người bạn đó đang chặn Facebook của nhau hoặc đã lâu rồi hai người không gặp nhau. Nếu bạn đang ở trong một nhóm Facebook riêng tư, bạn sẽ không thể gắn thẻ bạn bè của mình vào đó. Các bình luận trên Facebook có thể đã tạm thời bị chặn do vi phạm một số chính sách. trên Facebook Bạn bị chặn tag, có thể thời gian gần đây bạn đã nhiều lần tag và gạch tên nhiều người dùng Facebook. những cơn giận dữ không cần thiết đó. Do đó, Facebook có thể đã liệt kê tài khoản của bạn vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Đường truyền mạng của bạn không ổn định cũng là nguyên nhân khiến các tag Facebook không hiển thị đúng giờ hoặc không vào được. Tìm thông tin bạn bè của bạn.

Cách khắc phục lỗi tên người dùng Facebook

*

Tương ứng với mỗi trường hợp lỗi trên chúng ta sẽ có những cách khắc phục lỗi tag Facebook khác nhau.

Bạn nên kiểm tra kỹ thông tin tên người dùng Facebook của bạn bè và gõ lại cẩn thận từng ký tự để đảm bảo chính xác. Bỏ chặn Facebook của người bạn đó, tương tác lại với họ và có thể tắt tính năng này. Giảm tính năng bình luận. Bạn phải mời người bạn đó tham gia. Nhóm Facebook có tên bạn muốn gắn thẻ. Đặc biệt là các nhóm Facebook có cài đặt Chế độ riêng tư. Nếu vi phạm chính sách của Facebook, bạn không còn cách nào khác là đợi cho đến khi tính năng gắn thẻ được mở lại. Hãy thử kiểm tra lại kết quả với kết nối mạng của bạn.

Bài trước đã hướng dẫn cách tag bạn bè trên Facebook bằng máy tính, thiết bị di động và giải đáp các thắc mắc liên quan đến tag. Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết hữu ích.


/*?>

*/?>