217 CÁCH TÌM WIFI ẨN TRÊN ĐIỆN THOẠI mới nhất

Điện thoại của bạn đang gặp sự cố lỗi kết nối wifi trên androidBài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi kết nối để bạn có thể kết nối mượt mà hơn. Bạn đang xem: Cách tìm wifi ẩn trên điện thoại

Có những lúc bạn ở vị trí dự phòng khi tất cả những người chơi khác đã tham gia vào đấu trường Wi-Fi một cách điên cuồng. Nếu tình huống trên xảy ra nhiều lần, bạn sẽ làm gì? Sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số thủ thuật để khắc phục tình trạng không thể kết nối wifi.

Bạn đang xem: Cách tìm wifi ẩn trên điện thoại

1. Nếu thiết bị Android của bạn không tìm thấy Wifi?

Nó có thể là lý do Wifi Đó có thể là mạng Ad-hoc mà bạn đang cố gắng kết nối hoặc Wifi đã ẩn IP của bạn vì lý do nào đó.

Cách khắc phục:

Đối với mạng Wifi ad-hoc, bạn tải file wpa_supplicant mod về, sau đó giải nén và chép vào thẻ nhớ hoặc máy tính.

+ Tải app Root Explorer trên CH Play + Tắt Wifi trên máy rồi mở Root Explore System/bin/ và copy file wpa_supplicant vào đâu đó lưu lại phòng khi có lỗi.

Sửa lỗi wifi

+ Tiếp theo ghi đè lên file wpa_supplicant mà bạn đã tải về theo đường dẫn System/bin. Sau đó khởi động lại máy và bạn sẽ thấy ngay kết quả bất ngờ.

P/s: Đối với wifi ẩn, bạn cần mở cài đặt Wi-Fi rồi vào Thêm mạng thủ công, nhập đúng thông số SSID để mật khẩu vào được mạng wifi ẩn.

2. Kết nối Wifi trên Android thường xuyên bị đứt.

Xem thêm: Cách xuất Bài giảng E-learning Html5 chuẩn, Cách xuất Bài giảng điện tử

Nguyên nhân: Nguyên nhân này phần lớn là do các ứng dụng tiết kiệm PIN trên Android đã tắt Wifi nhằm mục đích tiết kiệm PIN cho điện thoại của bạn khi ở chế độ ngủ đông.

Nguyên nhân chính của việc này là ứng dụng tiết kiệm pin Android tự động tắt Wifi để tắt kết nối khi thiết bị ở chế độ ngủ đông. Để khắc phục tình trạng này, bạn vào phần cài đặt Wifi và chọn Keep Wi-Fi on while on. sau khi ngủ, chọn Luôn luôn

*

3. Kết nối Wifi nhưng không kết nối được internet.

Nguyên nhân: Bạn có thể có cấu hình DNS không chính xác hoặc địa chỉ IP hoặc cổng không chính xác.

*

Cách khắc phục: Bạn nên sử dụng một thiết bị khác để kiểm tra xem mạng Wi-Fi có thực sự tốt hay không. Bạn vào được mạng hãy kiểm tra lại các thông số như DNS, IP, Gateway

4. Lỗi bắt wifi lặp đi lặp lại.

Nguyên nhân: Nguyên nhân chính là do hệ điều hành Android đã phát sinh lỗi này. Thiết bị Android lấy địa chỉ IP, kết nối thành công, ngắt kết nối lại và tìm kiếm lại địa chỉ IP mới. Do đó tạo thành một vòng lặp.

*

Một ứng dụng có thể giúp bạn là Wifi-Fixer, ứng dụng này giúp bạn cài đặt lại tất cả trình điều khiển wifi trên Android và cũng cho phép bạn đặt địa chỉ ip tĩnh cho thiết bị của mình.

Đây là tất cả các cách sửa lỗi kết nối Wifi trên AndroidTôi hy vọng nó sẽ giúp trong các trường hợp trên.