217 Cách Xóa Hàng Trong Excel 2010 mới nhất

Bạn đang xem: Cách xóa hàng trong Excel 2010, xóa hàng trống, xóa cột trống trong Excel Trong justisofa.com

Việc sử dụng chuột hoặc bàn phím để xóa hàng, xóa cột trong Excel rất dễ dàng nhưng lại rất cần thiết đối với những ai thường xuyên sử dụng Excel để lập bảng dữ liệu, vì mỗi chúng ta sẽ có một trường trong quá trình tạo bảng tính. yêu cầu xóa hàng hoặc cột trống, đi sai.

Bạn đang xem: Cách xóa hàng trong excel 2010

Xem: Cách xóa hàng trong excel 2010

Đôi khi trong quá trình soạn thảo, tạo bảng trong Excel, chúng ta vô tình hay cố ý tạo ra những dòng, cột thừa, không cần thiết và cần phải xóa những dòng, cột thừa này đi, vì như vậy nội dung văn bản sẽ bị rối và khó theo dõi. Xóa hàng, cột trong Excel 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 thực sự rất dễ dàng, hàm này đã có từ phiên bản đầu tiên cho đến nay và cách thực hiện hoàn toàn tương tự như mới. xóa nó khỏi bảng bạn đang chỉnh sửa. Tương tự với cách xóa hàng, cột trong Word như Justisofa.com.vn đã đề cập lâu nay. Tuy nhiên, bản chất Excel là một bảng tính nên nó dễ dàng và nhiều tính năng hơn rất nhiều so với việc xóa cột trong Word.

Một bảng menu sẽ xuất hiện, chọn nó xóa bỏ Để xóa nó, tại justisofa.com.vn, hãy thử xóa hàng có chữ B.

Bước 2: Xem kết quả bạn sẽ thấy ngay cột MÃ SỐ với các giá trị liên quan.

Hoàn thành xóa hàng trong Excel 2016, 2013, 2010, 2007, 2003.

Bước 3: Chúng ta cũng tiếp tục với ví dụ xóa cột trong Excel xóa cột C (tức là dãy 3) làm tương tự như trên trong bảng.

Bước 4: Và sau đó bạn nhìn lại và thấy rằng một cột có trình tự 3 bị thiếu.

Với cách trên chúng ta đã xóa hàng, cột trong Excel 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 rất nhanh chóng và dễ dàng.

Xem thêm: Cách Hiện Toolbar Khi Bị Mất Trong Cad, Tùy Chỉnh Quick Access Toolbar

2. Cách xóa hàng, cột trong Excel bằng phím bấm.

Bước 1: Với phương pháp này chúng ta sẽ xóa hàng và cột trong Excel Xóa bằng phímnhưng bạn phải nhớ thao tác xóa này chỉ là xóa toàn bộ dữ liệu của hàng và cột chứ không làm mất như trên.

Trong ví dụ này justisofa.com.vn thử xchào bạn, đến cột mã chữ C Xóa bằng phím.

Bước 2: Sau khi xóa hàng, bạn có thể kiểm tra nó xóa cột E (dãy số 4) theo cách tương tự với phím xóa.

Ghi chú: Bạn sẽ không thể xóa các cột và hàng theo giá trị nếu một đối tượng có liên quan đến nhiều phạm vi và cột khác.

3. Cách xóa hàng, cột trong Excel bằng phím tắt

Để xóa hàng và cột trong Excel bằng phím tắt, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn tổ hợp phím Ctrl + – sau đó dùng chuột trỏ đến hàng hoặc cột đó.

Đối với việc thêm hàng và cột trong Excel, chúng tôi Giữ phim Ctrl + Shift và nhấn + để thêmĐây là cách nhanh nhất giúp bạn xóa, thêm hàng, cột trong Excel.

https://justisofa.com/xoa-hang-cot-trong-excel-bang-chuot-hoac-phim-4445n.aspx Đây là cách xóa hàng, cột trong Excel 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 bằng chuột hoặc trình bày trong bài viết này các phím nóng mà chúng tôi muốn. Phương pháp này nhanh hơn nhiều so với xóa từng ô một như bạn thường làm. Ngoài ra chúng tôi còn hướng dẫn các bạn cách xóa link trong Excel. Bạn nào quan tâm thì ghé qua xem.