Có bộ bánh xe giúp đóng mở cửa lùa nhôm kính. Đối với cửa lùa nhôm kính, bánh xe sẽ có nhiệm vụ đỡ bánh xe. Cửa sẽ được đặt trên các bánh xe để trượt. Bánh xe là bộ phận quan trọng trong hệ thống cửa nhôm xingfa. Vậy cửa nhôm xingfa cửa lùa giá bao nhiêu?

Bánh xe cửa trượt nhôm

Để có thể đóng mở cửa lùa nhôm xingfa cần phải có hệ thống các bánh xe trượt. Có 2 loại bánh xe trượt có thể lắp đặt trên cửa trượt nhôm là bánh xe đơn và bánh xe đôi.

Bạn đang thử: Cửa Nhôm Xoăn Cửa Lùa

Tùy vào trọng lượng của bánh mà chọn loại bánh nào cho hợp lý. Thông thường, chỉ có một bánh xe được sử dụng cho hệ thống tấm nhỏ. Bánh đôi được sử dụng trong hệ thống mang đi

Các loại bánh xe Cửa lùa nhôm kính

Cửa nhôm xingfa khung bánh xe

Vỏ bánh xe được làm bằng nhựa đúc

Quả bóng di chuyển bánh xe.

Nguyên liệu làm bánh là nhựa tổng hợp chịu mài mòn

Vít điều chỉnh bánh bằng thép không gỉ

*

Bánh xe roto cửa nhôm 1 cánh

Lắp đặt cửa nhôm xingfa

Bánh sẽ được lắp trên thanh nhôm nằm ngang được lắp dưới sàn. Khi đã định vị chính xác bánh xe, thanh nhôm. Ta tiếp tục bắt một số bánh để gắn vào khung bánh. Sự cố định giữa bánh xe và khung bánh xe đảm bảo bánh xe chịu được tải trọng của bánh xe, giúp cửa vận hành êm ái, linh hoạt.

Xem thêm: Nằm mơ thấy bế em bé ăn đánh con gì, đánh số gì ❤️️ Xem sổ mơ lô đề trúng 100%

*

Cửa nhôm xingfa 2 bánh

Một bộ cửa lùa nhôm kính thì phụ kiện quan trọng không thể thiếu đó là bánh xe. Bánh chỉ làm nhiệm vụ nâng cánh cửa và giúp đóng mở cửa.

Khi lắp đặt cửa lùa nhôm kính phải chú ý chọn loại bánh xe phù hợp theo trọng lượng của đèn để đèn không bị kẹt.

Trên thị trường có rất nhiều công ty cũng ủ loại bánh này. Theo từng loại nhôm cụ thể để có thể lựa chọn loại phù hợp nhất.

Giá bánh đơn cho cửa nhôm xingfa là: 150.000đ/cái

Giá cửa nhôm bánh kép: 200.000đ/cái

*