Sau khi thu thập câu hỏi của nhiều khách hàng, làm thế nào để chúng tôi cạnh tranh với gạo đỏ? Để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng chưa rành về nhiều chủ đề, trong bài viết này, Gakoda sẽ hướng dẫn các bạn áp dụng như sau:

Gạch đỏ 8 lỗ

khái niệm

gạch đỏ nó là sản phẩm được sản xuất bằng hỗn hợp bê tông tươi. Sản phẩm được dùng để lát sân vườn, lát lối đi, lát hàng rào, lát cây đỏ, lát mái nhà ở.

Bạn đang tìm: Trồng Hồng Xếp #8

*
*
*

thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm:

Gạch bê tông trồng cây 8 lỗ đỏ

màu Đỏ, vàng, xanh lá cây, màu xi măng
Đường kính (mm) 27 40 8 m
Trọng lượng / kg) 12,5kg
Tiêu chuẩn (số feet vuông/m2) 9,3/m2
Dao (MPa) M300 – M600
Quy phạm (TCVN) 6476:1999

Hướng dẫn thi công gạch đỏ

Vật liệu xây dựng mới được sử dụng làm bãi đậu xe, lối đi là gạch đỏ. Là loại gạch có khả năng thoát nước rất tốt, rất hữu ích cho việc tưới tiêu. Loại gạch này được công bố là gạch đục lỗ liên kết với nhau tạo thành một mặt sàn vững chắc. Những viên gạch rỗng không được phép ném bất cứ thứ gì lên trên chúng. Nếu bạn đang nghĩ đến việc mở đường cho mình, bạn sẽ Chậu hoa gạch đỏ 8 lỗ, phút này là tập hợp các bước cho nghiên cứu. Thử nghiệm này khá đơn giản, nhưng nó đòi hỏi nhiều thời gian và nguồn nhân lực.

Xem thêm: “Bí Mật” Chụp Ảnh Cưới Châu Âu: 5 “Bí Quyết” Tạo Nên Những Bức Ảnh Tuyệt Vời.

Bước 1 – Chuẩn bị cơ sở

Một trong những bước quan trọng nhất trong việc lát nền gạo đỏ giá rẻ là đất phải được nén chặt hoặc đầm kỹ để làm bằng phẳng. Nếu mặt đất quá bằng phẳng, nước sẽ không thoát ra được. Cần làm gì để chứng tỏ sàn nhà có độ dốc theo thiết kế để công tác lát gạch đạt hiệu quả.

*

Bước 2 – Rải đá dăm

Làm xong đường thì rải một lớp đá dăm. Lớp đá này trải rộng trên bề mặt rừng trồng đỏ với bề dày 5 – 10 ᴄm. Sử dụng máy đầm để đầm chặt đá dăm để tạo thành tấm lát đường chắc chắn. Sau đó rải một lớp đất sét dày 1 – 2 ᴄm, tưới nước đều và dùng dụng cụ hỗ trợ như thước để tạo phẳng bề mặt.

*

Bước 3 – Lát gạch đỏ

Chúng tôi sẽ bắt đầu lát từ trung tâm của đất trồng màu đỏ. Lưu ý thiết lập lưới tọa độ để đảm bảo độ dốc của thiết kế, dùng thước kẻ xác định đường bao theo đường thẳng 4 cạnh để tạo hình tổng thể theo thiết kế. Phần gần ranh giới bị thiếu phải dùng máy gắp để cố khớp với vùng đầu.

*

Bước 4 – Trải đất trên bề mặt

Khi đã lát xong tường gạch, trải một lớp đất lên trên bề mặt nền. Dùng dùi đục lỗ đào nhẹ nhàng để lớp đất mặt lọt qua lỗ trên chậu.

*

Bước 5 – Trồng cây đỏ

Cuối cùng sẽ tiến hành trồng đào đỏ vào hố, có thể dùng hạt đỏ hoặc giống hồng đào để trồng tùy theo nhu cầu của chủ đầu tư. Tưới nước cho khu vực này và tiếp tục tưới nước cho đến khi chồi đỏ xuất hiện.