Ngoài xi mạ điện thoại, đồng hồ, Karalu còn sử dụng công nghệ xi mạ bạc tiên tiến, đảm bảo độ bền khi sử dụng. Trang dùng để mạ vàng đa phần là trang web dễ làm nhái nên có nhiều mẫu mã đẹp, bề mặt mạ đẹp.

Bạn đang tìm: Trang trí túi giấy 18k giá phải chăng

một tỷThịt bò nướng vàng là gì?

Trang sức xi mạ là trang sức được làm từ kim loại (đồng, bạc,…) hoặc hợp kim, bạc (trong trang sức gọi là bàng) qua công nghệ mạ điện phân hoặc dung dịch điện di 18K, 20K, 22K hoặc 24K.

Các bộ trang trí tiêu biểu của Karalu:

Các tấm Pandora bị mòn sau một thời gian dài sử dụng được xử lý mạ vàng trước để đảm bảo độ bền. Xem hình ảnh trước và sau khi mạ nơi đây.

Pandora cho chúng tôi

Bộ trang sức Charle & Keith có ba màu, được tẩy trắng và mạ lại đẹp mắt. Xem đầy đủ ảnh và video nơi đây.

*

Vòng tay Charle and Keith có ba màu và được mạ 18k

Vòng tay rồng thời Lý hiệu Phantom mạ vàng 18K:

*

Vòng tay rồng thời Lý trước và sau khi mạ vàng

Chọn gì để có được món ăn ngon nhất.

Karalui khuyến khích khách hàng chọn tấm tiếp xúc, đồng, thép, inox để có độ bóng đẹp. Trong này, bạn là một kim loại mềm dễ bị hư hỏng, vì vậy sản phẩm của trang web của bạn đẹp như một trang web.

Làm thế nào tốt đẹp là một trang mạ vàng?

Bất kể thiết kế, ‘công nghệ thế hệ thứ hai’; Một lớp trang trí được coi là đẹp khi đáp ứng được các tiêu chí sau:

-Nó có cùng màu với 24K, 22K, 20K và 18K

-Nhìn vào góc kim loại đó.

– Bề mặt mạ đồng đều, không có khuyết tật

Lá bạc có vĩnh viễn không?

Các tấm mạ vàng giá rẻ ở các cửa hàng trang sức thường gọi kỹ thuật này là mạ một lớp bạc mỏng, và do hạn chế về công nghệ nên không thể mạ dày lớp mạ. Nếu kéo dài thời gian mạ để tăng độ dày lớp mạ thì bề mặt sẽ bị vỡ. Lớp phấn phủ mỏng và mềm nên nếu mặc qua thời gian sẽ bị bong tróc ngay.

Các khu vực phủ thổ cẩm của Karalu sử dụng công nghệ tráng men tiên tiến do Karalu nghiên cứu và phát triển, một loại mạ bền hơn nhiều so với công nghệ của cửa hàng trang sức.

Xem thêm: Ý nghĩa của loại Khoáng sản vô tận này là gì? Ý nghĩa của hoàng hậu vô tận

Tuy nhiên, độ bền của một trang mạ vàng phụ thuộc phần lớn vào thói quen sử dụng của mỗi cá nhân. Để máy có độ bền cao, sử dụng lâu dài, bạn nên hạn chế để máy dựng đứng, tránh va đập và tiếp xúc trực tiếp với chất tẩy rửa.

sử dụng trang trang trí/trang trí

Sử dụng trong studio ảnh: Với chi phí thấp, studio có thể đầu tư nhiều mẫu thiết kế website chụp ảnh mạ kẽm giá rẻ dưới đây mà không cần phải đầu tư nhiều tiền cho khách hàng. Lo lắng về sự mất mát. Hàng mẫu trước khi giao: Website. cửa hàng có thể liên hệ với bạn để gửi mẫu cho khách, chụp ảnh làm mẫu sản phẩm trên website, trước khi đặt hàng trên facebook. Sử dụng hàng ngày: Với giá thành rẻ, bạn sẽ không phải lo rơi rớt hay mất cắp. Dễ dàng có được nhiều mẫu mã đẹp cho từng bộ trang phục mà không tốn nhiều chi phí. Trưng bày, trang trí: Với cửa hàng trang sức, việc trưng bày nhiều sản phẩm trang sức thật sẽ tốn rất nhiều chi phí. . Giải pháp để tiết kiệm tiền đầu tư là hiển thị một sản phẩm trên trang web.

Cách tiết kiệm trang vàng:

Dù là tấm đứng, Karalu khuyên khách hàng nên chú ý bảo quản để tăng thời gian sử dụng:

Hạn chế tiếp xúc tối đa với hóa chất, mỹ phẩm, hóa chất tẩy rửa mạnh.

Khi làm việc nên tập các bài thể dục vừa sức để hạn chế nóng và giảm độ bóng của trang men.

Không thoa nước hoa trực tiếp lên bề mặt.

Cất riêng các tấm trải giường trong nhà bông hoặc xốp.

Cách tốt nhất để chăm sóc một trang web mạ vàng không phải là sử dụng nó thường xuyên mà là khi cần thiết: tiệc tùng, chụp ảnh, …

Câu hỏi thường gặp về việc sử dụng

Câu hỏi: Nếu dây chuyền bạc 24k bị mòn thì phải làm sao?

A: Bạn có thể mang máy đến Karaul để thay thế miễn phí theo chính sách bảo hành hoặc chính sách hỗ trợ nếu hết hạn bảo hành.

Câu hỏi: Làm gì với đồ trang sức bị gỉ?

Trả lời: Nếu trang sức bị rỉ sét, trước tiên bạn nên tháo phần rỉ sét ra khỏi sản phẩm bạc và mang đến Karalu để được tư vấn.

Q: Làm gì khi da bị kích ứng khi trang điểm?

Trả lời: Nếu da bạn rất nhạy cảm dễ bị kích ứng vẫn dùng được thì nên hạn chế sử dụng, chỉ dùng khi thật cần thiết.

Chi phí xi mạ trang sức, nữ trang