227 Máy rửa xe 2 ngựa là gì và đặc điểm của máy rửa xe 2 ngựa mới nhất

Người tiêu dùng đang tìm kiếm máy rửa xe gia đình, máy rửa xe dây đai, máy rửa xe cao áp, v.v. nếu họ biết những cái tên như Tên này thường gây bất ngờ. đây là loại máy gì và nó có những tính năng gì. Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về máy giặt 2 ngựa, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn khi chọn mua máy.

Thị trường máy rửa xe hiện nay rất đa dạng với sự xuất hiện của nhiều sản phẩm máy khác nhau về chủng loại, công suất, mẫu mã, giá thành, thương hiệu,…; Vì vậy, để lựa chọn được sản phẩm máy phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế, người tiêu dùng phải nắm được những đặc điểm chính của máy. Đây là một số thông tin về nó máy rửa xe 2 ngựa Đối với người tiêu dùng quan tâm đến sản phẩm máy này.

>> Bài viết liên quan: Máy rửa xe gia đình nào tốt, đáng đầu tư?

Máy rửa xe 2 ngựa là gì?

Chữ “ngựa” trong cái tên này dùng để chỉ sức ngựa hay nói cách khác là mã lực (tiếng Anh: horse power), viết tắt là HP – đơn vị thể hiện sức mạnh của cỗ máy. Nó có thể được thay đổi từ HP sang kW và ngược lại. Do đó, máy rửa xe 2 HP chỉ dành cho những sản phẩm máy rửa xe có công suất động cơ 2HP tương đương 1500W. Hầu hết các dòng máy rửa xe 2 ngựa trên thị trường là dòng máy rửa xe gia đình; Thích hợp sử dụng cho gia đình hoặc tiệm rửa xe nhỏ,…

Máy rửa xe 2 ngựa là loại máy rửa xe có công suất 2HP tương đương 1500W.

Tính năng rửa xe 2 ngựa

Như đã nói ở trên, máy rửa xe 2 ngựa là loại máy rửa xe có công suất 2HP; nên đây hầu hết là dòng máy rửa xe gia đình có thiết kế nhỏ gọn; ánh sáng; người dùng có thể dễ dàng di chuyển máy đến nhiều địa điểm khác nhau, sử dụng linh hoạt; Nó không chiếm không gian để lưu trữ hoặc cài đặt.

các sản phẩm máy xịt rửa xe 2 ngựa Máy còn có bộ phụ kiện rửa xe gồm dây cao áp, súng phun… giúp máy có thể làm được nhiều công việc vệ sinh khác nhau: xịt rửa xe máy, ô tô, sân vườn, chuồng trại, xịt rửa tưới cây. Công suất 2HP nhưng máy có áp lực nước cao, dễ dàng đánh bay các vết bẩn cứng đầu nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức. Giá của các sản phẩm máy rửa xe 2 ngựa vào khoảng 2 triệu đồng nên phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số người dùng tại Việt Nam.

Nước lau nhà nào tốt? Người tiêu dùng có thể sử dụng nhiều dòng máy rửa xe 2 mã lực chất lượng, giá cả hợp lý trên thị trường hiện nay như:

Máy rửa xe V-Jet VJ 120: Đó là dòng máy 2 mã lực tự làm sạch hiệu V-Jet, công suất 1500W, áp suất làm việc 135 bar; khả năng xịt rửa mạnh mẽ, thích hợp rửa ô tô, xe máy, sân vườn, chuồng trại, tưới cây,… trong gia đình. Hiện sản phẩm này có giá khoảng hơn 2 triệu đồng.

Máy rửa xe Jet-2100GP: sản phẩm máy xịt rửa xe Máy này có công suất 1500W tương đương với 2HP nên được gọi là máy hút bụi 2 mã lực. Máy được tích hợp động cơ hoạt động mạnh mẽ, áp suất làm việc 90 bar, phù hợp đáp ứng nhu cầu tẩy rửa, xịt rửa trong gia đình.

Đây là một số thông tin cơ bản máy rửa xe 2 ngựa mà có thể giới thiệu người tiêu dùng. Hy vọng với những thông tin trên, người tiêu dùng có thể hiểu hơn về loại máy này, đưa ra quyết định mua và sử dụng đúng đắn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 0972 882 886 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.