227 Tìm hiểu về phụ kiện của máy rửa xe Karcher mới nhất

“Dù là xử lý nhẹ nhàng hay tẩy rửa mạnh – Máy rửa xe áp lực cao Karcher mang đến giải pháp tối ưu cho bất kỳ công việc tẩy rửa nào.” Vì vậy, dòng sản phẩm này rất thu hút người tiêu dùng. Ưu điểm vượt trội này là nhờ sức mạnh của phụ kiện rửa xe KỲngười bắn cung Bạn biết gì về những phụ kiện của chiếc máy rửa xe này? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Máy rửa xe Karcher là loại máy không có quá nhiều linh kiện phức tạp, tuy nhiên nếu thiếu một linh kiện nào đó thì cũng ảnh hưởng đến khả năng làm việc của máy. Bởi vì mỗi bộ phận của máy thực hiện một chức năng cụ thể trong quá trình hoạt động.

> Bạn nên biết:

Máy rửa xe Karcher có tốt không? Karcher model nào tốt nhất hiện nay?

Nguồn gốc và cấu tạo của máy rửa xe KỲngười bắn cung

Được tạo ra tại Đức, máy rửa xe Karcher là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường, trong đó có Việt Nam. các sản phẩm máy rửa xe gia đình và cao áp KỲngười bắn cung Tất cả đều đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng về khả năng làm sạch, độ bền và giá cả hợp lý

Máy rửa xe Karcher với thiết kế hiện đại

Cũng giống như các loại máy rửa xe khác, máy rửa xe Karcher có các bộ phận cơ bản sau: bộ dây phun và các đầu nối, đầu vòi, súng phun, cần rửa xe, cần rửa xe. .

Thiết kế của máy rửa xe Karcher khá bắt mắt nhờ màu sơn trang nhã với 3 tông màu chủ đạo là vàng, đen và xám. Nhờ vậy, máy trông như mới dù bị bám bẩn.

Công dụng của phụ kiện ô tô

Bộ đầu rửa xe KỲngười bắn cung

Đây là Phụ kiện chuyên dụng cho máy rửa xe KỲngười bắn cung Máy rửa xe Karcher giúp nó hoạt động tốt bằng cách loại bỏ bụi bẩn kẹt trong rãnh mà không làm bắn nước.

Cụm đầu rửa xe Karcher được thiết kế với lông bàn chải mềm, đảm bảo quá trình làm sạch không làm trầy xước lớp sơn, mặt kính, cửa sổ hay sàn xe. Chất liệu nhựa cao cấp của máy rửa xe Karcher giúp phụ kiện này bền bỉ và lâu dài.

phu kien may rua xe karcher
Việc sử dụng các phụ kiện tự làm sạch của Karcher mang lại hiệu quả làm sạch cao

máy xịt rửa xe kacher

Được thiết kế như một phụ kiện cho máy giặt Karcher và được gắn trên súng phun. Với dung tích bình chứa 0.3 lít, người dùng có thể sử dụng bình xịt để đựng hóa chất giúp quá trình làm sạch bụi bẩn đạt hiệu quả tối đa đối với những vết bẩn cứng đầu, khó tẩy. Đây là điểm đặc biệt trong thiết kế của chiếc máy rửa xe này, giúp Máy giặt Karcher luôn nằm trong danh sách lựa chọn của người tiêu dùng.

Xem các sản phẩm tại đây

Đầu vòi máy rửa xe Karcher

Đầu vòi là phụ kiện vô cùng quan trọng của máy rửa xe Karcher, bởi nó hỗ trợ tối đa hiệu quả và sự linh hoạt trong việc kiểm soát lượng nước phun ra trong quá trình sửa chữa xe.

Người dùng có thể có nhiều lựa chọn khác nhau khi sử dụng đầu phun, vấn đề là hiểu rõ đặc tính của từng loại đầu phun để phát huy thế mạnh của chúng. Ví dụ:

Đầu vòi 0 độ: Đầu vòi này sẽ cho dòng nước chảy tạo thành một đường thẳng, áp lực nước cao nhất.

Đầu vòi 15 độ: Khi đầu vòi này được gắn vào đầu béc tưới phun mưa thì tia nước chảy nghiêng 1 góc 15 độ.

Đầu phun 25 độ: Đây là loại đầu phun mà tia nước từ vòi tưới tạo thành góc 25 độ hình cánh quạt.

Đầu phun 45 độ: cho phép tia nước từ súng làm sạch tạo thành một góc 45 độ, áp lực nước yếu nhất.

Đây là thông tin cơ bản phụ kiện rửa xe KỲNgười bắn cung, Nếu bạn muốn mua hoặc nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại 0972 882 886 để được tư vấn và giải đáp.