229 Chia sẻ trải nghiệm DLUT 2019, cơ hội nhận vé tham gia Laan Ultra Trail 2019 mới nhất

Dư âm của Dalat Ultra Trail 2019 (gọi tắt là DLUT 2019) vẫn còn hừng hực trong lòng những chiến binh mới tham gia giải chạy cuối tuần qua. Nếu bạn đang khao khát được quay lại khám phá rừng thông Đà Lạt trong thời gian ngắn nhất, thì bài viết này là dành cho bạn.

Nếu bạn muốn chia sẻ kinh nghiệm chiến đấu và những bức ảnh chạy tuyệt đẹp của mình với mọi người, thì bài viết này cũng dành cho bạn.

Đừng bỏ lỡ chương trình quà tặng hấp dẫn này từ Yêu Chạy Bộ:

Chia sẻ trải nghiệm Dalat Ultra Trail 2019 để có cơ hội giành vé tham dự Laan Ultra Trail 2019 (Thực hiện ngày 02 tháng 11 năm 2019).

Năm nay do bận việc gia đình nên em không tham gia ĐLUT được. Hôm nay tôi rất mong đọc được những chia sẻ chân thật của mọi người để giúp đỡ. Và đó là lý do chính của món quà này.

[extoc]

Tại sao bạn nên chia sẻ kinh nghiệm của mình với cộng đồng?

 • Trải nghiệm cảm giác hồi hộp và đau đớn khi chạy khi bạn lập biểu đồ cho cuộc chinh phục của mình. Sống lại cảm xúc của bạn với chuyến đi tra tấn này: yêu nhiều hơn hoặc không bao giờ ghét nữa.
 • Một cơ hội để nhìn lại khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, bởi vì đôi khi chạy bạn không thể cảm nhận được tất cả (đau quá, đói quá, mệt quá,…). Càng xem càng mê, lần sau càng muốn quay lại.
 • Tổng hợp những bài học kinh nghiệm, những mẹo hay hay mắc phải để chuẩn bị và thi đấu lần sau tốt hơn. Nó không chỉ giúp bạn mà còn rất nhiều người khác.

Nếu bạn đã từng đọc những bài viết chia sẻ về việc tham gia chạy bộ, bạn sẽ hiểu những ý tôi vừa chia sẻ ở trên. Vừa viết vừa hứng thì tuyệt!

Ví dụ như bộ ảnh kỉ niệm VMM 2017 dưới đây. Đã viết xong 6 phần, năm sau 2018 sẽ viết tiếp vào tháng 9 ở Sapara.

Đăng ký VMM 2017 [Phần 1] Sapa sum họp - ki su vmm 2017 3 Đăng ký VMM 2017 [Phần 1] Gặp nhau ở Sapa
Đăng ký VMM 2017 [Phần 2] Khởi đầu xui xẻo - ki su vmm 2017 7 Đăng ký VMM 2017 [Phần 2] khởi đầu không may mắn
Đăng ký VMM 2017 [Phần 3] Thử thách sức bền - Sao không bao giờ đến - ki su vmm 2017 18 Đăng ký VMM 2017 [Phần 3] Thử sức chịu đựng – Đi thì sao không đến
Đăng ký VMM 2017 [Phần 4] Nhảy Núi Đá Bạc - doc da bac vmm 2017 win Đăng ký VMM 2017 [Phần 4] Nhảy lên núi Đá Bạc
Đăng ký VMM 2017 [Phần 5] Tôi là một vận động viên ma-ra-tông! - vmm 2017 sống sót Đăng ký VMM 2017 [Phần 5] Tôi là một vận động viên ma-ra-tông!
Đăng ký VMM 2017 [Phần 6] Nỗi đau sau chặng đua - Trải nghiệm khó quên - sapa Đăng ký VMM 2017 [Phần 6] Đau sau marathon – Trải nghiệm khó quên

Tại sao bạn nên tham gia Laan Ultra Trail?

Chia sẻ trải nghiệm DLUT 2019, giành vé Laan Ultra Trail 2019 - huy chương laan ultra trail
Huy chương Laan Ultra Trail 2018

Laan Ultra Trail là giải chạy do SRC (Sunday Running Club) tổ chức lần đầu tiên vào tháng 11/2018. Đây là một trong những giải chạy địa hình mà tôi rất hào hứng và thích thú cho đến nay:

 • Chạy đường mòn thuần túy 100%, không có đường bê tông dọc theo tuyến đường dài 57 km. Xuất sắc!
 • Tôi thích chạy xuyên rừng, len lỏi qua những chiếc lá. Đây là trải nghiệm chạy trail mà tôi mong đợi chứ không phải tắm nắng và leo dốc bê tông ở Sapa.
 • Đường đua đầy rẫy những thử thách chất SRC mà mình đã trải qua trong 2 lần tham dự Da Trail Lake gần nhất: đi bộ, đu dây, đu cây, đi cầu khỉ… Tất cả các kỹ năng cần được khai thác để trải nghiệm không thể bỏ qua. . Đáng nhớ nhất là phần đu cây vượt qua đoạn sạt lở có độ dốc hơn 2m.
 • Huy chương đẹp, túi đẹp, túi to (huy chương lớn nhất mà tôi từng sở hữu)

Xem chi tiết về Laan Ultra Trail 2018 để biết thêm chi tiết

Laan Ultra Trail 2018 - [Phần 1] Lần đầu thử sức với Ultra Marathon - ultra trail 2018 02 Kỷ lục Laan Ultra Trail 2018 – [Phần 1] Lần đầu thử sức với Ultra Marathon
Laan Ultra Trail 2018 - [Phần 2] Rời suối băng rừng, cán đích đẹp - laan ultra trail 2018 thuận bui 1 Kỷ lục Laan Ultra Trail 2018 – [Phần 2] Băng rừng vượt suối, đến đích đẹp

Theo rò rỉ của BTC, phiên bản 2019 của Laan Ultra Trail sẽ trở lại 02/11/2019. Công tác chuẩn bị đang được tiến hành và cổng đăng ký Early Bird dự kiến ​​sẽ mở trong vài tuần nữa.

Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ Laan Ultra Trail 2019 nếu đã phải lòng rừng thông Đà Lạt sau DLUT vừa qua!


Chi tiết quà tặng

Chương trình này sẽ cung cấp 2 suất tham gia Laan Ultra Trail 2019 DLUT cho 2 kỉ niệm hấp dẫn nhất 2019, áp dụng cho mọi khoảng cách. Nó sẽ bảo vệ các mục YCB. Hoặc có thể BTC sẽ tặng thêm vài bài dự thi trong chương trình này, mình sẽ tăng số lượng quà lên.

Viết hấp dẫn là gì? Dựa trên những tiêu chí nào?

Mình không tính điểm dựa trên like/share mà các chương trình hay dùng trên Facebook. Đánh giá sẽ dựa trên cảm nhận của bạn khi đọc bài viết và có thể kết hợp ý kiến ​​khác với chia sẻ.

Tiêu chí chung cho bài viết tự truyện:

 • Tiêu đề hấp dẫn lôi kéo người khác nhấp và xem.
 • Trình bày rõ ràng, dễ đọc. Đừng viết một đoạn có mười một dòng, không ai muốn đọc tiểu thuyết!
 • Hình ảnh rõ ràng và hấp dẫn. Không ai muốn đọc một văn bản dài mà không có hình minh họa!
 • Nội dung hấp dẫn, giàu cảm xúc. Động lực tham gia giải đấu, những khó khăn khi chạy trốn, cảm giác sống sót khi về đích, v.v.

Tóm lại là viết như những bài tự truyện mình hay chia sẻ trên blog, nhưng nên lôi cuốn hơn.

Nếu có nhiều hơn 2 bài viết thú vị và tôi không thể quyết định, kết quả sẽ được chọn bằng bốc thăm.

Làm thế nào để nhập

Bạn cần có tài khoản để tham gia viết bài trên blog Yêu Chạy Bộ này. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký bằng link bên dưới

Đăng ký tài khoản

Sau khi có tài khoản, bạn có thể đăng nhập vào trang web CÂU LẠC BỘ. Chia sẻ kỷ niệm của bạn bằng cách tạo một chủ đề mới trong phần Chia sẻ kinh nghiệm.

Chia sẻ kinh nghiệm

Bạn có thể thoải mái trình bày nội dung in đậm, in nghiêng, chèn ảnh tùy thích.

Dưới đây là một số bài viết trước đây được chia sẻ bởi các thành viên để bạn tham khảo:

 • “Tôi nói gì khi nói về việc chạy bộ” – dành cho bất kỳ ai đang tìm kiếm động lực
 • Tình yêu thoát khỏi một cuốn sách
 • Tôi đã bắt đầu chạy 5K như thế nào! Và con số kỳ diệu của tôi là 5
 • Tại sao tôi bắt đầu chạy?

Thời gian để có được với nhau: từ hôm nay đến 31/3 (sau ngày này chắc tụt cảm xúc, không viết được nữa!) Kết quả sẽ được công bố vào đầu tháng 4.

Phần quà này khó nuốt, số lượng người tham gia sẽ có hạn. Đổi lại, những người thích chia sẻ sẽ có nhiều khả năng nhận được quà hơn. Mong bài chia sẻ của mọi người.

Tôi hy vọng sẽ gặp bạn vào tháng 11 tại Đà Lạt (Tôi đang xin visa, tôi hy vọng nó sẽ được chấp thuận)