Bạn muốn mua đàn piano cũ tại hồ chí minh. Bạn cần mua đàn piano đã qua sử dụng chất lượng với giá tốt nhất thị trường. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết”Cửa hàng chuyên bán đàn piano cũ giá rẻ tại TP.HCMcủa chúng tôi dưới đây.

Bạn đang xem: Cửa hàng chuyên bán đàn piano cũ giá rẻ tại TP.HCM

Giá đàn piano cơ mới hiện nay khá cao, một cây đàn cũ chất lượng ổn định có giá trên 40 triệu. Chính vì điều này, không phải ai cũng có đủ ngân sách để mua một cây đàn piano mới và mua đàn piano đã qua sử dụng đã trở thành một yêu cầu tiết kiệm chi phí của nhiều người mua trên thị trường hiện nay.

Tại TP.HCM có rất nhiều cửa hàng bán đàn piano đã qua sử dụng. Bên cạnh đó để đa dạng hóa sự lựa chọn cho người dùng, rất nhiều địa chỉ kém chất lượng trà trộn vào. Điều này khiến người dùng khó phân biệt đâu là nơi nổi tiếng để mua. Việt Thanh Music luôn tự hào là cửa hàng chuyên bán đàn piano cũ giá rẻ tại TP.HCM. Tất cả đàn piano cũ của chúng tôi đều được đảm bảo:

– Tính mới hơn 95%

– Đàn piano đã qua sử dụng được nhập khẩu từ Nhật Bản…của các hãng nổi tiếng: Kawai, Yamaha, Steinway and Sons, atlas, Appllo, Victor, Rolex, Keiseler, Diapason, Miki,…

– Đàn đi kèm đầy đủ giấy chứng nhận gốc do Hiệp hội Piano cũ Nhật Bản cấp cho mỗi cây đàn: CO (Certificate of Origin): giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ của đàn piano. CQ (Certificate of Quality): giấy chứng nhận chất lượng của đàn.

– Chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất bởi các kỹ thuật viên được đào tạo tại Nhật Bản, có chứng chỉ đào tạo và chứng chỉ.

– Các phụ kiện đầy đủ như ghế đàn guitar thật, vỏ chìa khóa và các phụ kiện khác được bao gồm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Rút Tiền ATM Và Những Lưu Ý Khi Rút Tiền, Cần Lưu Ý Gì Khi Rút Thẻ ATM

Đàn piano giá rẻ nhất thị trường nhạc cụ.

*

613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3.

*

Khi mua đàn piano cũ tại Việt Thanh Music. Bạn còn được hưởng đầy đủ các dịch vụ cần thiết như giao hàng tận nơi. Vì đàn piano khá lớn và khó vận chuyển nên chúng tôi có đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp, xe tải và vỏ bọc đàn piano hoàn chỉnh. Ngay cả khi bạn đi ra ngoài thị trấn hoặc đi lên cầu thang, bạn có thể chắc chắn rằng dụng cụ sẽ không bị hư hỏng hoặc trầy xước. Giao đàn miễn phí tại TP.HCM và Biên Hòa. Phí vận chuyển đi tỉnh sẽ được chấp nhận tốt nhất.

Ngoài ra Việt Thanh Music còn cung cấp các loại nhạc cụ mới khác như: piano, organ, guitar, violon, trống, loa, thiết bị âm thanh phòng thu,… Tất cả sản phẩm đều được đảm bảo chính hãng và giá tốt. trên thị trường .

*

Đây là bài viết Cửa hàng chuyên bán đàn piano cũ giá rẻ tại TP.HCM. Việt Thanh Music hy vọng đã tìm được những thông tin hữu ích cho bạn. Nếu bạn cần tham khảo và đặc biệt là mua đàn piano cũ nói riêng và các loại nhạc cụ khác nói chung. Đừng ngần ngại ghé thăm cửa hàng của chúng tôi hoặc trò chuyện với chuyên gia tư vấn để được trợ giúp thêm!