Bây giờ bạn có thể đổi giấy phép lái xe trực tuyến tại tphcm qua mạng trực tuyến chỉ với 135.000 đồng và chờ 5 ngày là có ngay GPLX mới. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi giấy phép lái xe, giấy phép lái xe trực tuyến trên điện thoại di động, máy tính nhanh chóng, dễ dàng.

Bạn đang xem: Đăng ký đổi giấy phép lái xe trực tuyến

Đổi GPLX online tại nhà có lợi ích gì?

Chỉ cần truy cập vào website Cổng dịch vụ công quốc gia bằng một tài khoản duy nhất, kết nối mọi thông tin, bạn có thể thực hiện các dịch vụ mọi lúc, mọi nơi. Đó là một trong những dịch vụ dịch vụ đổi giấy phép trực tuyếnTuy mới ra mắt nhưng đã được nhiều người đánh giá cao về sự tiện lợi và nhanh chóng.

Trước đây, khi đổi GPLX, bạn phải đến các điểm trung tâm, xếp hàng chờ đợi, tốn nhiều thời gian và công sức. Giờ đây, bạn chỉ cần ngồi tại nhà, thực hiện vài thao tác chạm trên màn hình là có thể làm thủ tục nhanh chóng.

Quy trình làm việc rất minh bạch và rõ ràng để mọi người có thể theo dõi chính xác tình trạng xử lý trên website. Giá dịch vụ đổi giấy phép trực tuyến tức là: 135.000đ/1 lần và thời hạn giải quyết là 5 ngày.

Những trường hợp được đổi giấy phép lái xe

Bằng lái xe Đang lưu hành còn thời hạn hiệu lực đổi sang giấy phép lái xe PET Giấy phép lái xe còn thời hạn hiệu lực. đổi giấy phép lái xe trước ngày hết hạn; hoặc khi giấy phép lái xe bị hư hỏng Người đã có giấy phép lái xe hạng E đủ 55 tuổi đối với nam và đủ 50 tuổi đối với nữ được đổi giấy phép lái xe từ hạng D trở xuống.Người có giấy phép lái xe hạng D phải ghi rõ năm sinh, họ và tên. , tên đệm ghi trên giấy phép lái xe sai với ngày sinh, họ, tên trên chứng minh nhân dân.

Thủ tục, cách đổi giấy phép lái xe và giấy phép lái xe trực tuyến tại TP.HCM

lệ phí đổi giấy phép lái xe trực tuyến Trực tuyến Là 135 nghìn đồng/trường hợp.

Xem thêm: Cách Chơi Coin Master Cho Người Mới Bắt Đầu, Cách Chơi Game Coin Master Cho Người Mới Bắt Đầu

Trước hết, bạn cần truy cập vào trang web Cổng dịch vụ công quốc gia rồi làm theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Cổng dịch vụ quốc gia

Bước 1: Chọn Phương tiện và Trình điều khiển theo CÔNG DÂN

*

Chọn Phương tiện và Trình điều khiển theo CÔNG DÂN

Bước 2: Chọn giấy phép lái xe của bạn

*

Chọn giấy phép lái xe của bạn

Bước 3: Chọn Đổi Giấy phép lái xe do Sở GTVT cấp

*

Chọn Đổi Giấy phép lái xe do Sở GTVT cấp

Bước 4: Trong Chọn Cơ quan thực hiện ở bên phải màn hình, chọn tỉnh/thành phố hoặc bộ liên quan. Sau đó bấm OK

*

Chọn đơn vị thực hiện

Lưu ý: Có Bằng lái xe Nếu hồ sơ của bạn do cơ quan, đơn vị khác cung cấp thì bạn có thể thay đổi tại đây.

Bước 5: Chọn Gửi trực tuyến

*

Chọn nộp trực tuyến

Bước 6: Vui lòng đăng nhập để tiếp tục tài khoản, nếu chưa có tài khoản vui lòng đăng ký tài khoản. Sau đó, hãy làm theo các bước tiếp theo cần thiết để hoàn tất thủ tục đổi giấy phép trực tuyến.

*

đăng nhập vào tài khoản của bạn

Bước 7: Sau khi hồ sơ được xác nhận, bạn chỉ cần đến đúng giờ hẹn và mang theo CMND hoặc hộ chiếu (đối với người nước ngoài) để đối chiếu và mang đầy đủ các giấy tờ, bao gồm:

Đơn đề nghị đổi, cấp lại giấy phép lái xe theo mẫu Bản sao giấy phép lái xe đang sử dụng (không cần công chứng) Giấy khám sức khỏe phù hợp với loại xe điều khiển do trung tâm y tế có thẩm quyền cấp. (nếu cần) Người có giấy phép lái xe các hạng: Giấy phép lái xe hạng A1, A2, A3.A4, giấy phép lái xe 4 bánh còn thời hạn trên 3 tháng.

Các thủ tục hành chính khác có thể thực hiện tại nhà qua Internet

*

Trực tiếp phục vụ công dân

ngoài Dịch vụ đổi GPLX trực tuyếnCổng Dịch vụ công quốc gia cung cấp nhiều thủ tục trực tuyến cho công dân như:

Cấp giấy phép lái xe quốc tế Cấp điện mới từ lưới hạ thế Từ lưới trung thế (cấp điện áp 6kV, 10kV, 15kV, 22kV, 35kV). sự mất mát

Rất mong nhận được thông tin trên Dịch Vụ Dọn Nhà những gì bạn vừa chia sẻ sẽ giúp bạn nhiều hơn đổi giấy phép lái xe trực tuyến tại tphcm ở nhà