Nếu bạn tìm kiếm trên internet Khóa CCleaner Pro Vì vậy, bây giờ bạn đã đến đúng nơi, hôm nay sẽ chia sẻ với bạn một ứng dụng Windows tuyệt vời để dọn dẹp các tệp Rác của bạn và duy trì hiệu suất của PC. CCleaner Professional Plus là một trong những công cụ nâng cấp PC được sử dụng rộng rãi có thể tạo ra một cú đâm mới vào nó. Chương trình này cung cấp một số cải tiến, bao gồm trình sửa sổ đăng ký và giám sát máy theo thời gian thực cũng như các tính năng bổ sung như biện pháp bảo vệ an ninh và công cụ lái xe.

Bạn đang xem: Download c 5 miễn phí

CCleaner rẻ hơn Windows 10, nhưng nó có chi phí thấp hơn, cung cấp các tính năng giúp cải thiện đáng kể thời gian khởi động trong phòng thử nghiệm của chúng tôi và đủ đơn giản để người dùng mua hàng đáng giá. Tuy nhiên, do có các công cụ dọn dẹp toàn diện và vô số quyền, Iolo System Mechanic vẫn nằm trong danh mục Lựa chọn của ban biên tập.

Tổng quan về CCleaner:

nội dung

CCleaner mới nhất có một tập hợp các tính năng không khác hoàn toàn so với phiên bản trước, nhưng nó có một sự thay đổi đáng kể về thiết kế. Phần thú vị của Easy Clean đã được thực hiện cực kỳ đơn giản, đơn giản hóa triển vọng và nhanh chóng xóa các tài liệu rác, trình theo dõi trang web và dữ liệu nền của trình duyệt. Để bắt đầu phương pháp dọn dẹp, hãy nhấn phím Quét thay vì kiểm tra/từ chối các thư mục và ứng dụng khác nhau trong Windows (một tác vụ có khả năng đáng sợ).

Easy Clean sử dụng phương pháp làm sạch hàng ngày để người dùng không có kỹ thuật có thể tìm hiểu thêm về tài liệu nào đang được làm sạch và tại sao. Ví dụ: các tệp internet tạm thời được định nghĩa là “Các tệp còn lại trên máy tính”. Màn hình làm sạch ban đầu của CCleaner, được gọi là Làm sạch tùy chỉnh, vẫn khả dụng khi loại can thiệp này không được sử dụng. Ví dụ

Cho dù đó là bộ phận làm sạch hay sửa chữa, bạn hãy bắt đầu bằng kiểm tra cơ học để xác định các khu vực có vấn đề. Sau đó nhấp vào Run Cleaner hoặc Fix Selected Issues để hoàn thành tác vụ. Điều này cho thấy CCleaner đã giải phóng bao nhiêu dung lượng trên ổ cứng của bạn. Giám sát máy trong thời gian thực, một tính năng có liên quan, sẽ thông báo cho bạn khi bạn có thể tiết kiệm phòng máy tính bằng cách sử dụng CCleaner hữu ích. Nếu máy tính của bạn trông giống như bảng kiểm tra cây vợt của tôi, nó có thể dẫn đến việc xóa vài gigabyte dung lượng đã thu hồi. Corel draw x7 keygen.

Các tính năng của CCleaner Pro

Dọn dẹp thông minh

CCleaner Professional Smart Cleaning cho phép bạn kiểm soát việc tự động dọn dẹp trình duyệt và tự động dọn dẹp file rác. Bằng cách đảm bảo rằng Máy tính của tôi không lấp đầy các tệp rác và dữ liệu màu nâu của tôi sẽ tự động bị xóa để đảm bảo quyền riêng tư, bạn quyết định khi nào và những gì cần dọn dẹp.

lập trình

CCleaner Professional sẽ tải máy tính xách tay của bạn ở chế độ nền với chức năng lập lịch và dọn dẹp thông minh. Bạn sẽ thấy mình gần như có quá nhiều dung lượng nếu bạn lập kế hoạch kiểm tra hàng tháng, thỉnh thoảng dọn dẹp các tài liệu rác nếu chúng trên 1GB và chạy Disk Analyzer.

Xóa trong nhiều người dùng

Nếu bạn sử dụng máy tính xách tay chung của gia đình mình, việc vệ sinh máy tính xách tay của bạn cho tất cả hoặc một số khách hàng sẽ rất hữu ích. Phiên bản miễn phí của CCleaner chỉ chạy cho người dùng hiện tại, vì vậy bạn cần đăng nhập để chạy CCleaner nếu muốn dọn dẹp toàn bộ máy tính của mình.

Trợ giúp và Ưu tiên hàng đầu

Nếu bạn không phải là người giỏi nhất trong việc tự chẩn đoán và khắc phục sự cố, thì việc có hỗ trợ phần mềm xuất sắc là điều cần thiết. Hỗ trợ khách hàng đã khá tốt dựa trên đánh giá của người dùng. Bạn có thể chuyển lên phía trước hàng đợi để được hỗ trợ, chỉnh sửa và phát hành CCleaner nếu bạn có CCleaner Professional.

Xem thêm: Đề thi học kì 1 lớp 1 môn Toán 2021, Top 18 đề thi học kì 1 lớp 1 môn Toán năm 2021

Cập nhật tự động

Nó thực sự là một tính năng miễn phí, vì vậy nó không quá quan trọng. Tất cả phụ thuộc vào việc bạn có cần nhấn thêm một số công tắc để nâng cấp CCleaner hay không.

máy phân tích đĩa

Đây có lẽ là tính năng yêu thích của tôi. Có rất nhiều nơi mà bạn có thể an toàn nếu bạn dọn dẹp tự động vì chúng chủ yếu ghi lại các tài liệu rác, nhật ký thời gian và tài liệu. Disk Analyzer sẽ cho bạn biết loại tệp nào đang chiếm nhiều dung lượng nhất để xóa. Hóa ra tôi có một số bộ phim và chương trình cũ về việc chiếm tới 20 GB mà tôi thậm chí chưa từng nghe đến!

Nhân đôi công cụ tìm kiếm

Giống như Disk Analyzer, Duplicate Finder cho phép bạn loại bỏ các bản sao có vấn đề về vệ sinh trong tầm tay. Một lần nữa, đó là lý do tại sao tôi sẵn sàng mở một loạt phòng.

Dễ dàng để làm sạch

Đây là cốt lõi của CCleaner, nơi thông tin duyệt web có thể bị xóa để bảo vệ quyền riêng tư của bạn và các tài liệu cũ có thể bị xóa. Nếu bạn muốn mở phòng bằng hai lần nhấn, điều này thật dễ dàng.

làm sạch tùy chỉnh

Bởi vì tôi muốn có quyền lực đối với những gì đang được dọn dẹp, tôi thường sử dụng tính năng dọn dẹp tùy chỉnh của CCleaner. Điều này mang lại cho bạn nhiều quyền lực hơn và đánh giá chuyên sâu về những gì bạn đang xóa, như bạn có thể thấy bên dưới.Tôi đặc biệt muốn biết cách xóa các tệp rác hoặc tệp tạm thời khỏi các ứng dụng không phải trong trình duyệt web của bạn.

Các sê-ri CCleaner Professional 5.57.7182:

Khóa nối tiếp: C2YW-IAHG-ZU62-INZQ-WZPC

Khóa CCleaner 2022

C2YW-IAHG-ZU62-INZQ-WZPC

C2YW-XK32-GBVV-N3BH-2ZPC

C2YW-2BAM-ADC2-89RV-YZPC

C2YW-XFCX-ABIG-GZD4-8ZPC

Khóa CCleaner PRO toàn bộ

C2YW-UKAQ-J86B-KJRH-SZPC

C2YW-XRXB-Y6QR-W6MF-NZPC

C2YW-FQ4T-WPZQ-EEQU-SZPC

Khóa nối tiếp CCleaner Pro

Y6T5R4E-3WE4R5-T6Y7UJH-KGFUIU

UHY76T-5R4E3WE-4R5T6Y-7U8U7Y

FRGTYH-UJIHGFDS-DEFRTG-YHJUIY

3E4R5T6Y-H7UJIUH-YGTFRD-ESASD

WSE4R5-T6Y7U8I9-UY76T5R-4E3WS

Key kích hoạt cho CCleaner Professional

C2YW-UKAQ-J86B-KJRH-SZPC

C2YW-FQ4T-WPZQ-EEQU-SZPC

C2YW-7Z2P-QMR9-D3G2-YZPC

C2YW-ZHZE-QVJF-ZFR6-UZPC

CCleaner Professional Serial Keys 2022

WE4FR-6TG7Y-UIOPI-MBYR6-CE4XW

MOBY7-C5RXE-XRTYU-IOLKJ-HUGFD

C2YW-IAHG-ZU62-INZQ-WZPC

C2YW-2BAM-ADC2-89RV-YZPC

C2YW-ZENP-W7PS-I6WY-WZPC

C2YW-5AZQ-CAYS-924N-KZPC

C2YW-8W94-N9Z5-E7RP-UPC

C2YW-IAHG-ZU62-INZQ-WZPCC2YW-2BAM-ADC2-89RV-YZPCC2YW-XFCX-ABIG-GZD4-8ZPCC2YW-XK32-GBVV-N3BH-2ZPCC2YW-JKW5-KK79-GPX3ZCW-TZPCC2YW-XK32-GBVV-N3BH-2-ZPCC2 JKW5-KK79-GPPCHR2ZIU-KK79-GPX3ZVQC2YW-IAHG-ZU62-INZQ-WZPC hoạt động với tôi

Tải xuống và cài đặt phiên bản CCleaner miễn phí mới nhất. Tắt kết nối internet của bạn (điều này rất quan trọng, nếu không các phím sẽ không hoạt động) Khởi động CCleaner. Đi tới Tùy chọn > Giới thiệu và nhấp vào nút Nâng cấp PRO. thực hiện

*

Phần kết luận

Nhìn chung, tôi nghĩ CCleaner Professional là một công cụ dọn dẹp máy tính tuyệt vời đáng đồng tiền bát gạo. Phiên bản miễn phí cũng tốt hơn các công cụ dọn dẹp khác như Avast Cleanup.

Bất chấp quá trình tìm hiểu ban đầu về việc sử dụng CCleaner với toàn bộ tiềm năng của nó và bất chấp các sự cố bảo mật đã xảy ra cách đây vài năm, CCleaner vẫn là một công cụ hàng đầu đối với tôi. Iolo System Mechanic là phần mềm duy nhất mang lại cho tôi kết quả đáng chú ý.

Dù sao, hãy kiểm tra CCleaner và cho tôi biết suy nghĩ của bạn. Phiên bản Pro cung cấp bản dùng thử 14 ngày để bạn đưa ra quyết định.