Những con virus tàn phá luôn là nỗi ám ảnh của người dùng máy tính nói chung, đặc biệt là những người không có nhiều kỹ năng xử lý sự cố máy tính. Dân văn phòng luôn cảnh giác với nguy cơ nhiễm virus từ những chiếc “USB lạ” và phải luôn cảnh giác khi sao chép file hay tải file từ Internet. Nắm bắt được tâm lý này, tin công nghệ Sảnh Rồng xin giới thiệu tới độc giả top 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất phiên bản 2015. Bây giờ, xin mời các bạn bắt đầu hành trình khám phá những phần mềm hữu ích này.

Bạn đang xem: Tải phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất

1.Avast Free Antivirus 2015

Phần mềm Avast Free Antivirus vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Sau 25 năm hình thành và phát triển, Avast chưa bao giờ làm người dùng thất vọng. Avast được cập nhật phiên bản mới nhất 2015 với nhiều tính năng cải tiến. Đối với phiên bản miễn phí, bạn đã có những tính năng cơ bản và quan trọng nhất.

Chống vi-rút và chống phần mềm độc hại thông minh: Bảo mật mạng gia đình Phát hiện vi-rút mà chưa ai từng nghe đến trước đây: Quét và tìm các lỗ hổng trong mạng gia đình của bạn Dọn dẹp trình duyệt: Quản lý các tiện ích bổ sung không hợp lệ của trình duyệt.

Chúng tôi sẽ có bài viết chi tiết phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất Avast ở bài viết tiếp theo. Xin đừng bỏ lỡ nó.

Xem thêm: 20 nguyên âm và 24 phụ âm trong tiếng Anh là gì? Tổng quan về nguyên âm và phụ âm tiếng Anh

Tải xuống Avast Antivirus miễn phí 2015

2.Panda Cloud Antivirus miễn phí

Đây là chương trình tiếp theo mà tin công nghệ Sảnh Rồng muốn chia sẻ. Với thiết kế nhỏ gọn và đơn giản cùng khả năng kết hợp với nhiều công cụ bảo mật khác. Và với phiên bản mới nhất, Panda Cloud Antivirus Free có thêm nhiều tính năng: Tự động cập nhật và loại bỏ phần mềm độc hại. Đặc biệt, mức độ phát hiện virus của phần mềm rất cao.

*

Tải xuống Panda Cloud Antivirus miễn phí

Tường lửa miễn phí 3.ZoneAlarm

Đây là một phần mềm chống vi-rút miễn phí có tốc độ cập nhật tương đối cao: cơ sở dữ liệu chống vi-rút được cập nhật hàng giờ trong ngày. Do đó, nó rất nhạy cảm với các loại virus mới, ngay cả khi nguy cơ đã được loại bỏ.

*

Tải xuống Tường lửa miễn phí của Zone Alarm

4.Avira Free Antivirus 2015

Không thua kém và luôn cập nhật những tính năng tốt nhất cho người dùng, Avira Free Antivirus 2015 nhanh chóng vươn lên vị trí thứ tư. Các tính năng mới:

Tự động chặn website nhiễm virus Tự động chặn phần mềm đi kèm Ứng dụng công nghệ đám mây để ngăn chặn virus Đảm bảo an toàn khi mua sắm trực tuyến, mua sắm trực tuyến. Hỗ trợ so sánh giá. Hỗ trợ kỹ thuật không giới hạn Chặn quảng cáo không mong muốn

*

Tải Avira Free Antivirus 2015

5.Bitdefender Antivirus Phiên bản miễn phí

Đây là phần mềm diệt virus có giao diện thân thiện, dễ sử dụng được rất nhiều người quan tâm, được PC MAG xếp hạng top đầu

*

Tải xuống Bitfender Antivirus Phiên bản miễn phí

Với những thông tin mà chuyên mục công nghệ Sảnh Rồng chia sẻ, hi vọng bạn hoàn toàn có thể bảo vệ máy tính của mình khỏi các mối nguy hại.