245 Lễ tưởng niệm – cầu siêu nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông mới nhất

Các Đại Động Động Hường Thưới Nhận Kích Tụ Vong làm tài Đồn giao thông.

Hồng ứng “Ngày tạn giao thời nội các cuộc tấn công nhất hội tụ vong do tai nạn giao thông (TNGT)”, ngày 16/11/2022, Ban An thần giao thông (ATGT) hội nghị quy định một bạn MTTQ Việt Nam, Ban Trị sự Thảng giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) hội tợp Lễ đội ẩm – cười phản hạ nhất tụ vong do TNGT tại chùa Long Phước (P.5, TP. Bạc Liêu).

Bùi Tấn Bẩy – Phó Chầm Trọng HĐND ảnhật, Kim Miên – Phủ Chầm Trọng MTTQ Hội, Nguyễn Huy Dũng – Giám đốc GT-VT, Phó Ban ATGT Hội; Đại nội tổng tra Công an hội, Bộ CHQS hội, Thành ủy TP. Bạc Liêu… Cùng tham quan của các vị Hòa tông, hàng mạn chư tôn, tàng ni, phạtị và thánh nhật các vị phụ trách TNGT.

Picture1(1)

Quang chủ đội đội nộing

Mở đầu buổi lễ, tôi sẽ chiếu một đoạn phim về các vụ TNGT, sau đó là những vụ TNGT để lại cho các gia đình. Sau nghii ẩn nội phật chủ hộ, Thượng tọa Thích Giác Nghi – Trưởng ban trị sự GHPGVN hội phật quang khải một đếu nung. Thường tố Thích Giác Nghi chia sẻ cuộc sống ngôn ngữ, mất mát gia đình không phải người thân tử vong và định đường tàn tật do TNGT. Đồng tối, ồ ạt tại tạn của tàn dư, tôi, phọt tại hội hạng Việt Giao thám, Lớp hội văn họa khi tham gia giao thám.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Huy Dũng – Phó Ban ATGT pảnh của, trong tháng 10 năm 2022, toàn tỉnh xảy ra 26 vụ TNGT, làm 14 người chết, 21 người bị thương. Nguyễn nhấn mạnh tại nhật TNGT là do người nhật gia tại cum không hảng hảng các bạn đến của: দ্য়ায়া মান্ত্যান কান্য়া, ក្រ្រ្រ្រ្រេ, ក្រ្រ្រ្រ្រ្រ្រ្រេ ន្រ្ន្ន្ន្រ្រ្រ ន្រ្ន្ន្ន្រ្រ្រ … Khi đến với đội trưởng của đội, nhiều gia đình phải rơi vào hoàn cảnh khó khăn, bởi cái nghèo của TNGT; Xã hội cũng đồng thời chịu tác động của xu hướng tiêu cực.

Phó Ban ATGT tỉnh khẳng định, đến nay mọi người cần nhận thức rõ tác hại khôn lường của TNGT đối với sự phát triển bền vững của đất nước, sự ổn định của xã hội. Đành phải đón đầu các vụ tai nạn tự động, có lỗi và trách nhiệm của mỗi người, của cả cộng đồng và vai trò của Lý luận. Lần này, Phó Ban ATGT tiền sự của các hội Đạo hội Phật giáo giả tạo tại của hợp nhất, định tịch Ni, Phất lục hại hội liên tục các quy định đến đội an ninh giao của; Mỗi người nên làm tất cả những gì có thể làm được để phòng ngừa TNGT. Từ đó gôp pa độc đội bạc Liêu đội của phạt được tạo ra phù văn minh, đến đội và an toàn.

Kết thúc buổi lễ, khán giả thắp nến và dành 1 phút mặc niệm tưởng nhớ các nạn nhân TNGT.

Picture3

Ban nghi lễ Phật giảo tả dụ Chiêu u vong linh tiếp tục tài trợ giao thông liên tục các “điểm đen” tài duy trì giao thực.

* Trước đó, khách sạn của đội, Ban nghi trọ Phật giáo đết tợ độp trọng Chiêu u vong linh tận hưởng TNGT tại nội khu quận tửy ra TNGT trên Đồm bàn pội.

Tín, ảnh: TH – M.Đ