251 Tuyển cộng tác viên kinh doanh – Tour Du Lịch Quốc Tế Và Nội Địa Chất Lượng Uy Tín | https://laodongdongnai.vn mới nhất

Với mong muốn cùng nhau chia sẻ những cơ hội trong cuộc sống và thúc đẩy quảng bá, tạo ra giá trị cho các công ty và cá nhân, AtoZ Travel luôn chào đón các cộng tác viên kinh doanh, thương mại đến và hợp tác với chúng tôi. có nhiệm vụ và trách nhiệm.
Bạn có nguồn khách hàng sử dụng dịch vụ du lịch? Từ các dịch vụ đơn lẻ như mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn, đến các tour du lịch trọn gói cho đoàn hàng nghìn khách? Nếu bạn không có một doanh nghiệp thương mại sử dụng các dịch vụ này? Hay bạn không biết tìm ai để được giúp đỡ?

AtoZ Travel chính là sự lựa chọn của bạn.

Chúng tôi tạo ra một nền tảng cộng tác tương thích và công bằng cho bạn. Vui lòng tham khảo thêm thông tin bên dưới và gọi ngay o938 146 118 hoặc email xuantho(a)atoztravel.vn để bắt đầu hợp tác.

1. Cách thức hoạt động:

– Cộng tác viên kinh doanh là những người không thuộc tổ chức của công ty, cam kết hợp tác với công ty để chào bán các dịch vụ của công ty cho khách hàng và được hưởng chiết khấu trên lợi nhuận.
– Công ty hợp tác được in danh thiếp, ấn phẩm, vật phẩm, quà tặng đối tác có logo công ty.
– Cộng tác viên có thể thay mặt công ty thuyết trình dịch vụ, đàm phán hợp đồng với khách hàng và cùng với nhân viên chính thức của công ty xây dựng, thiết kế dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng.
– Cộng tác viên có thể trực tiếp đàm phán giá cả, hợp đồng với nhà cung cấp nhưng khi thực hiện phải thông qua nhân viên của công ty.
– Đồng nghiệp có thể tham gia trực tiếp phục vụ khách hàng do mình điều hành, hoặc cùng với các nhân viên khác của công ty phối hợp chăm sóc khách hàng.

Bạn đang xem: Tuyển Cộng Tác Viên Kinh Doanh – Tour Du Lịch Trong Nước Và Quốc Tế Uy Tín Chất Lượng | https://laodongdongnai.vn

2. Mức chiết khấu:
  • Đối với dịch vụ du lịch:
  • Đoàn dưới 15 khách: Công ty và cộng tác viên chia lợi nhuận sau thuế theo tỷ lệ 60% công ty/40% cộng tác viên.
  • Đoàn từ 16 đến 99 khách (trong nước và quốc tế): công ty và cộng tác viên chia lợi nhuận sau thuế theo tỷ lệ 50% công ty/50% đối tác.
  • Đoàn từ 100 khách trở lên (kể cả trong nước và quốc tế): công ty và cộng tác viên chia lợi nhuận sau thuế theo tỷ lệ 40% công ty/60% cộng tác viên.
  • Đối với các dịch vụ khác như thuê xe/đặt chỗ/vé máy bay/visa:

– Hội viên được giảm 5% giá thuê xe.

Xem thêm: Htkk: Cách cài đặt Htkk 3.8.2, Cách cài đặt Htkk, Sử dụng Htkk 4

Xem thêm: Quy định chung về báo cáo tài chính theo thông tư 133 – KẾ TOÁN TẬP ĐOÀN HÀ NỘI

– Cộng tác viên được giảm giá: 25.000đ/đường bay/phòng khách sạn.

3. Chính sách khuyến mãi

Công ty thưởng cho cộng tác viên khi doanh số của cộng tác viên đạt các mức sau:
– Lợi nhuận sau thuế từ 50 triệu đồng đến dưới 100 triệu đồng/tháng: Chiết khấu 5% trên tổng lợi nhuận sau thuế của tháng đó.
– Lợi nhuận sau thuế tháng từ 100 triệu đồng trở lên: thưởng 10% trên tổng lợi nhuận sau thuế tháng đó.

Bạn thấy rõ quyền lợi của mình, hãy gọi số o938 146 118 hoặc email xuantho(a)atoztravel.vn để bắt đầu hợp tác, và tất nhiên là tăng thu nhập ngay hôm nay.

Nguồn: https://laodongdongnai.vn
Danh mục: Công ty