29 Apple chơi lớn với iMac 23 inch, iPad Air 10,8 inch, iPad mini mới mới nhất

Apple chơi lớn với iMac 23 inch, iPad Air 10,8 inch, iPad mini mới. Apple được cho là đang lên kế hoạch ra mắt các mẫu iMac và iPad được thiết kế lại với kích thước màn hình mới trong nửa cuối năm 2020.

  • Đánh giá dòng điều hòa Daikin ATF
  • Đánh giá Điều hòa Midea Inverter 1 HP MSAFA-10CRDN8
  • Đánh giá Điều hòa Samsung Inverter 1 HP AR10TYHYCWKNSV
Apple chơi lớn với iMac 23 inch, iPad Air 10,8 inch, iPad mini mới
iMac 23 inch; iPad Air 10,8 inch; iPad mini mới

Apple chơi lớn với iMac 23 inch, iPad Air 10,8 inch, iPad mini mới

Tin đồn về các mẫu iPad và iMac mới đã xuất hiện không ít trong thời gian gần đây. Mới nhất là hàng loạt các báo cáo cho rằng Apple đang có kế hoạch tung máy Mac thiết kế mới với chip T2 và “ngôn ngữ thiết kế iPad Pro” có thể ra mắt tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu – WWDC 2020 vào ngày 22/06.

Trong một báo cáo vào hôm thứ Sáu vừa qua, DigiTimes đã chứng thực các bản báo cáo này. Theo đó, trang này tuyên bố rằng iMac và iPad mới sẽ ra mắt vào “nửa cuối năm 2020”. Trong khi các mẫu iPad cao cấp mới thường được ra mắt vào mùa thu, báo cáo lại cho rằng mẫu iMac với diện mạo mới sẽ được công bố vào cuối tháng 6.

“Nửa cuối năm 2020” sẽ bắt đầu vào ngày 01/07, vì vậy có khả năng Apple có thể ra mắt iMac mới tại WWDC 2020 và giao hàng tới khách hàng sau một hoặc hai tuần.

Bên cạnh thời điểm ra mắt, báo cáo của DigiTimes về cơ bản cũng xác nhận những tin đồn trước đây về các bản cập nhật iPad và Mac. Nguồn tin tuyên bố rằng Apple sẽ ra mắt hàng loạt các máy tính bảng mới: iPad Air 10,8 inch, iPad mini 8 inch và iPad Pro 12,9 inch mới với màn hình LED mini.

Apple chơi lớn với iMac 23 inch, iPad Air 10,8 inch, iPad mini mới
iMac 23 inch; iPad Air 10,8 inch; iPad mini mới

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF Securities cũng đã dự báo kích thước màn hình tương tự của dòng tablet và tin đồn iPad mini LED thực sự đã xuất hiện rất nhiều trên các kênh truyền thông. Thông tin về chiếc iMac 2020 sở hữu ngoại hình mới với màn hình 23 inch cũng đã được báo cáo vào tháng Tư.

DigiTimes là một ấn phẩm đáng tin cậy trong chuỗi cung ứng của Apple nhưng đôi khi vẫn đưa ra các chi tiết và thông tin chưa chính xác về các sản phẩm của Apple trong tương lai. Do đó, các iFan cần hết sức bình tĩnh trước các tin đồn về sản phẩm của “Nhà Táo” và kiên nhẫn chờ đợi thêm một tuần nữa để có thông tin chính xác hơn.

Nguồn: 24h.com.vn