29 Concept Galaxy Fold 2 lộ ảnh với ngoại hình khác lạ mới nhất

Galaxy Fold 2 có thành công hay không rất quan trọng với Samsung và toàn phân khúc smartphone có màn hình gập lại. Concept Galaxy Fold 2 lộ ảnh với ngoại hình khác lạ.

  • Đánh giá máy lọc nước RO Hydrogen Karofi M-I129/H 9 lõi
  • Tìm hiểu về công nghệ màn hình NanoCell trên tivi LG
  • Đánh giá Smart Tivi LG 4K 55 inch 55NANO81TNA
Concept Galaxy Fold 2
Concept Galaxy Fold 2 độc lạ với màn hình được chia làm 3, camera xoay lật 108MP

Concept Galaxy Fold 2 lộ ảnh với ngoại hình khác lạ

Phân khúc điện thoại có màn hình gập lại vẫn còn trong những ngày đầu. Không ít người dùng Samsung Galaxy Fold không hài lòng với những tính năng mà nó đang có, ví dụ như màn hình bên ngoài chỉ có kích cỡ 4,6 inch. Khi mở ra, thiết bị biến thành một chiếc máy tính bảng với màn hình bên trong 7,3 inch.

Nhưng nhiều người phát hiện ra rằng các viền bezel lớn của màn hình ngoài khiến nó khó sử dụng cho tất cả các tác vụ cơ bản nhất. Và việc sử dụng màn hình cỡ máy tính bảng lớn không phải lúc nào cũng thuận tiện.

Galaxy Fold 2 sẽ có màn hình bên ngoài dài

Với những ai đang hy vọng được trải nghiệm màn hình bên ngoài lớn hơn cho phiên bản Galaxy Fold tiếp theo thì họ sẽ nhanh chóng được thỏa mãn. Tin vui đến từ ETNews vài tuần trước khi cho biết màn hình bên ngoài trên Galaxy Fold 2 sẽ có kích cỡ 6,23 inch với độ phân giải 819 x 2267 pixel, tốc độ làm mới 60 Hz. Tỷ lệ khung hình 24,9: 9 cho thấy nó rất cao và chiếm tỷ lệ lớn hơn so với thân ngoài của điện thoại.

Concept Galaxy Fold 2 lộ ảnh với ngoại hình khác lạ
Xuất hiện Concept Galaxy Fold 2: Màn hình chia làm 3 phần riêng biệt, cụm camera 108MP xoay lật độc đáo, trang bị Snapdragon 865, RAM 12GB và viên pin 7.000 mAh

ETNews cho biết màn hình bên trong sẽ có kích thước 7,7 inch và mang độ phân giải 1689 x 2213 pixel. Màn hình sẽ sử dụng kính siêu mỏng và có tốc độ làm mới 120Hz. Nhờ đó, người dùng sẽ có cơ hội thưởng thức trải nghiệm mượt mà khi chơi game hay xem video. Cả màn hình bên ngoài và bên trong đều sẽ có camera selfie theo phong cách “đục lỗ”.

Tuy nhiên, có một tin xấu xuất phát từ các bản render từ Pigtou dựa trên hồ sơ bằng sáng chế do Samsung gửi lên Tổ chức sáng chế trí tuệ thế giới (WIPO). Các hình minh họa kèm theo bằng sáng chế có tên “Thiết bị điện tử bao gồm màn hình linh hoạt và cấu trúc bản lề” được cho là Galaxy Fold 2 cho thấy thiết bị sẽ có màn hình dài và hẹp ở mặt trước. Ngoại hình này thực sự quá xấu và kỳ lạ.

Concept Galaxy Fold 2 lộ ảnh với ngoại hình khác lạ
Concept Galaxy Fold 2 lộ ảnh với ngoại hình khác lạ

Nếu Samsung sẽ sử dụng thiết kế này cho màn hình ngoài của Galaxy Fold 2, không ít fan hâm mộ sẽ phải thất vọng. Bằng sáng chế cũng cho thấy hình minh họa của một hệ thống bản lề giống với hệ thống được sử dụng trên Galaxy Z Flip. Tài liệu cũng cho thấy dung lượng pin kết hợp trên Galaxy Fold 2 sẽ tương đương 4365mAh, nhỏ hơn một chút so với thỏi pin 4380mAh trên Galaxy Fold.

>>Đọc thêm: Samsung Galaxy Note20 có thể có bản màu xanh tương tự iPhone 12 Pro<<

Trong khi đó, vào cuối tuần vừa qua, nguồn tin Ice Universe (@universeice) đã khẳng định, viền màn hình trên Galaxy Fold 2 sẽ chỉ rộng 3,8mm và phần rãnh sẽ được thay thế bằng “lỗ bấm” cho camera selfie. Vì vậy, các kết xuất trên có lẽ không đáng tin cậy. Các kết xuất khác dựa trên thông số kỹ thuật ETNews có lẽ hợp pháp hơn.

Concept Galaxy Fold 2 lộ ảnh với ngoại hình khác lạ
Concept Galaxy Fold 2 lộ ảnh với ngoại hình khác lạ

Hy vọng năm nay Samsung đã thử nghiệm kỹ càng mọi thứ trên Galaxy Fold 2 trước khi gửi chúng đến những người có ảnh hưởng để tránh bi kịch xảy ra như với Galaxy Fold đầu tiên – bị lùi lịch ra mắt muộn hơn năm tháng. Mặc dù có mức giá đắt đỏ lên tới 2.000 USD – 46,53 triệu đồng (tại Việt Nam là 50 triệu đồng), Samsung được cho là đã bán được từ 400.000 – 500.000 đơn vị, thu về 800 triệu – 01 tỷ USD từ Galaxy Fold năm ngoái.

Nguồn: 24h.com.vn – Trần Vy (Dân Việt)