29 Dưới sông 2 tháng iPhone 8 vẫn hoạt động tốt mới nhất

Không ai có thể nghĩ được rằng sau thời gian bị bỏ quên dưới sông 2 tháng iPhone 8 vẫn hoạt động tốt, các chức năng và khả năng hoạt động đều bình thường.

Dưới sông 2 tháng iPhone 8 vẫn hoạt động tốt
Chủ nhân và chiếc iphone nằm dưới đáy sông 2 tháng

Được Apple ra mắt vào 09 tháng 6 năm 2008 iPhone 3G được coi là đời đầu của iphone, trải qua hơn 10 năm phát triển, đến thời điểm hiện tại iphone luôn được đánh giá cao về danh tiếng, mức độ bảo mật của phần mềm bảo mật cũng như sở hữu hệ thống camera ấn tượng.

>>Đọc thêm: Đánh giá nhanh Realme 6: Ngon thật hay giả<<

Nhưng năm gần đây, ngoài việc chăm chút cho hiệu năng, Apple đã bổ sung thêm hàng loạt tính năng tiện ích khác như: FaceID, nhận diện khuông mặt vv. và một chong các chức năng đó là khả năng chống nước. Bắt đầu từ năm 2016 với 2 mẫu iPhone 7 và iPhone 7 Plus được trang bị khả năng chống nước, theo đánh giá của người dùng họ đã khá bất ngờ trước khả năng chống nước vượt trội trên những chiếc iPhone.

Qua hơn ba năm, khi mà người dùng đã dần quen với việc khả năng chống nước trên những chiếc smartphone thì gần đây khi một người phụ nữ Anh đã vô tình làm rơi iPhone 8 của mình xuống sông Thames trong lúc đang cho thiên nga ăn.

Sau hơn hai tháng, khi tưởng rằng đã mất chiếc điện thoại của mình thì điều bất ngờ là sau hai tháng, một người đã vớt được chiệc iphone của cô vừa gửi trả lại cho cô gái này, ngạc nhiên là chiếc điện thoại vẫn hoạt động tốt.

Trước thời điểm câu chuyện dưới sông 2 tháng iPhone 8 vẫn hoạt động tốt, thì ở Mỹ cũng có một cô gái Erica Bennett đánh rơi iPhone của mình ở sông Edisto vào tháng 06/2018. Sau 15 tháng nằm dưới đáy sông chiếc máy đã được một YouTuber tìm ra khi đang khám phá dưới đáy sông. Điều tương tự là chiếc điện thoại chỉ bị bùn bám vào bề mặt, còn mọi chức năng vẫn hoạt động hoàn hảo sau khi cắm vào nguồn điện.