29 iPhone 8 Plus bản 64 GB giá sốc chỉ 5 triệu đồng mới nhất

Vừa qua, công đồng mạng đang chia sẻ một bài viết trên mạng xã hội của một số cửa hàng rao bán chiếc iPhone 8 Plus bản 64 GB giá sốc chỉ 5 triệu đồng, khóa mạng, máy đã sửa và thay màn hình.

  • OnePlus 8 smartphone đã xịn sò giá lại rẻ
iPhone 8 Plus bản 64 GB giá sốc chỉ 5 triệu đồng
Hình ảnh minh họa

iPhone 8 Plus bản 64 GB giá sốc chỉ 5 triệu đồng

Được đánh giá là máy thuộc loại B, tức là: ngoại hình không còn đẹp, có thể bị trầy xước mặt lưng hoặc phần viền. Hơn nữa, chiếc iPhone 8 Plus này cũng đã thay thế màn hình, tổng kết lại là máy đã không còn zin và khả năng chống nước chắc chắn sẽ có vấn đề.

Tuy nhiên, nếu muốn mua iPhone 8 Plus loại A (hàng 99%), thì người mua cần bỏ thêm khoảng 500 nghìn đồng. Theo chia sẻ của các cửa hàng hiện đang kinh doanh iphone tại Hà Nội, thì đây là các mẫu máy còn đẹp nhưng cũng đã qua sửa chữa hoặc đã thay thế một số linh kiện nhỏ.

Nguồn gốc của những chiếc iPhone có giá bán rẻ này chủ yếu là hàng xách tay từ nước ngoài, của các nhà mạng như: Nhật Bản, những chiếc iphone này thường có các hạn chế như không tắt được âm chụp ảnh. Kể từ khi Apple chặn ICCID quốc tế, thời gian vừa qua các mẫu iPhone xách tay này được điều chỉnh giá liên tục do ảnh hưởng. Mặc du tại đã có ICCID mới, nhưng một số lỗi như mất sóng hoặc thoát Active vẫn thường xuyên xảy ra.

Những chiếc iPhone 8 Plus này ngoài việc bị khóa mạng thì các linh kiện, màn hình cũng đã bị thay thế… có khả năng cao linh kiện thay thế không phải hàng chuẩn của Apple. Mua những chiếc điện thoại này người dùng cũng sẽ không có được bảo hành của Apple.

Những chiếc iPhone 8 Plus bản 64 GB này phải sử dụng SIM ghép, đây là vấn đề lớn vì Apple luôn dò tìm và chặn ICCID, nếu SIM ghép có chứa ICCID, bạn sẽ bị chặn và không thể Active lại.

Trong khi đó, iPhone 8 Plus chính hãng đang được bán với mức giá 14.3 triệu đồng, mặc dù có mức giá cao hơn nhưng người dùng lại an tâm hơn về chất lượng và hỗ trợ bảo hành.

Nguồn: bongdaplus.vn