29 Oppo Watch cặp đôi hoàn hảo với Find X2 mới nhất

Oppo có thể coi là một trong những thương hiệu lớn, tuy nhiên gần đây hãng mới cho ra mắt smartwatch cho thấy họ đã rất thận trọng khi đi nước cờ này. Kết quả đạt được là rất tốt, ngay khi ra mắt Oppo Watch đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, có thể nói Oppo Watch chẳng thua kém gì so với smartwatch của Apple đặc biệt là khi kết hợp với Find X2 và có thể nói rằng Oppo Watch cặp đôi hoàn hảo với Find X2.

Oppo Watch cặp đôi hoàn hảo với Find X2
Oppo Watch cặp đôi hoàn hảo với Find X2

Oppo Watch cặp đôi hoàn hảo với Find X2

Thiết kế

Cảm nhận thực tế ban đầu, có thể thấy Oppo Watch sở hữu thiết kế khá giống Apple Watch: với thiết kế mặt vuông, góc cạnh bo tròn mềm mại.

Kích thước màn hình của Oppo Watch là 1,91 inch (bản 41mm là 1,6 inch), sử dụng tấm nền AMOLED, hỗ trợ đầy đủ 100% gam màu DCI-P3 nhờ vậy mà màu sắc của Oppo Watch nhìn tươi tắn hơn so với Apple Watch.

Oppo Watch cặp đôi hoàn hảo với Find X2
Hình ảnh Oppo Watch

Bản 46mm được thiết kế riêng với màn hình cong giống Find X2, tạo cảm giác thích thú khi vuốt chạm trên màn hình cong.

Phím Home ở cạnh phải, viền của Oppo Watch làm bằng kim loại chắc chắn.

Mặt dưới trên bản 46mm làm bằng gốm và bản 41mm làm bằng nhựa, kèm theo là cảm biến đo nhịp tim 4 kênh.

Khối lượng của Oppo Watch nhẹ hơn Apple Watch 3.

Điều đáng tiếc nhất có lẽ là Oppo sử dụng dây đeo theo chuẩn riêng nên bạn không thể thay thế như dây tiêu chuẩn 22mm thông thường. Ngoài ra, eSIM của Oppo Watch chưa thể sử dụng tại Việt Nam.

>>Đọc thêm: OPPO Find X2 Pro và iPhone 11 Pro Max: Chọn máy nào<<

Tính năng

Khả năng chống nước của Oppo Watch bản 46mm lên tới 5ATM tương đương 50m, bản 41mm là 3ATM.

Sử dụng AI để phân tích và lựa chọn các chương trình luyện tập để phù hợp với tình trạng sức khỏe của người dùng. Oppo Watch có khả năng theo dõi nhịp tim 24 giờ, theo dõi giấc ngủ và quản lý chu kỳ kinh nguyệt, chu kỳ mang thai của phụ nữ.

Chip xử lý Qualcomm Snapdragon Wear 2500, vi điều khiển Apollo3 năng lượng thấp giúp tiết kiệm pin. Cho trải nghiệm mượt mà, độ phản hồi nhanh.

Oppo Watch cặp đôi hoàn hảo với Find X2
Hình ảnh Oppo Watch

Thời gian hoạt động của Oppo Watch đạt 21 ngày ở chế độ sử dụng cơ bản. Kết hợp sạc nhanh từ 1% lên 50% chỉ trong vòng 17 phút và sạc đầy trong 75 phút.

Oppo Watch sử dụng hệ điều hành Android Wear. Ứng dụng sức khỏe trên iOS là HeyTap còn trên Android là Health. Tuy nhiên trên iOS chỉ có tiếng Trung còn Android đã có tiếng Anh. Bạn có thể tùy chỉnh mặt đồng hồ với tính nặng chọn mặt đồng hồ theo trang phục, tuy nhiên Oppo chưa có kho trực tuyến để đa dạng hơn về giao diện.

Mức giá bán của bản 46mm là khoảng 7,5 triệu, bản 41mm là khoảng 5,8 triệu đồng. Nếu bạn đã có Find X2 nhớ mua thêm để Oppo Watch cặp đôi hoàn hảo với Find X2 nhé.

Oppo Watch bán ở đâu? Mua Oppo Watch ở đâu?

Đây là câu hỏi của khá nhiều người đang có nhu cầu mua Oppo Watch, vậy Oppo Watch bán ở đâu? Mua Oppo Watch ở đâu? hiện tại sản phẩm mới được bán chính thức tại Trung Quốc vào ngày 24/3 và chưa mở bán chính thức tại Việt Nam. Bạn phải chờ thêm một thời gian nữa khi hãng Oppo cập nhật thêm phiên bản tiếng Việt và mở bán chính thức tại Việt Nam.

Oppo Watch giá bao nhiêu?

Oppo Watch được mở bán chính thức tại Trung Quốc với mức giá 1.999 nhân dân tệ tương đương 6,7 triệu đồng phiên bản 46 mm và 1.499 nhân dân tệ tương đương 5 triệu đồng phiên bản 41 mm.

Một số hình ảnh của Oppo Watch

[masterslider id=”30″]