29 Ra mắt Galaxy Tab S6 Lite: Cấu hình tầm trung mới nhất

Vừa qua thông tin, Ra mắt Galaxy Tab S6 Lite: Cấu hình tầm trung, sở hữu màn hình 10.4 inch, bút S Pen. Có thể nói đây là một phiên bản rút gọn cấu hình của chiếc Galaxy Tab S6 đã ra mắt vào năm ngoái.

  • OnePlus 8 smartphone đã xịn sò giá lại rẻ
  • Đánh giá nhanh quạt điều hòa Kangaroo KG50F61
  • Đánh giá chi tiết Vsmart Joy 3: Có nên mua Vsmart Joy 3
Ra mắt Galaxy Tab S6 Lite: Cấu hình tầm trung
Ra mắt Galaxy Tab S6 Lite: Cấu hình tầm trung

Ra mắt Galaxy Tab S6 Lite: Cấu hình tầm trung

Chiếc Galaxy Tab S6 ra mắt vào năm 2019 được đánh giá là một trong những chiếc máy tính bảng Android tốt nhất thời điểm đó. với việc sở hữu cấu hình phần cứng mạnh mẽ nhất lúc đó, màn hình đẹp, loa chất lượng cao và hỗ trợ bút S Pen với nhiều tính năng độc quyền, Galaxy Tab S6 trở thành một đối thủ nặng ký của iPad.

Tuy nhiên, do Galaxy Tab S6 thuộc phân khúc cao cấp, nên mức giá khá cao và không phải ai cũng đủ khả năng để sở hữu. Do vậy, để giải quyết vấn đề về giá cả và cho người dùng thêm một sự lựa chọn mới, mới đây Samsung đã ra mắt chiếc Galaxy Tab S6 Lite, phiên bản rút gọn của chiếc Tab S6, với màn hình 10.4 inch, chip Exynos 9611.

Ra mắt Galaxy Tab S6 Lite: Cấu hình tầm trung
Galaxy Tab S6 Lite

>>Đọc thêm: Top 5 smartphone dưới 2 triệu tốt năm 2020<<

Mặc dù, Galaxy Tab S6 Lite được coi là phiên bản cắt giảm cấu hình của Galaxy Tab S6, nhưng so với Galaxy Tab S5e nó được nâng cấp khá nhiều tính năng cũng như hiệu năng.

Galaxy Tab S6 Lite sở hữn màn hình 10.4 inch, độ phân giải 2000 x 1200, tuy nhiên để cắt giảm chi phí, Samsung đã thay tấm nền AMOLED bằng tấm nền TFT LCD, do đó độ sáng  của Galaxy Tab S6 Lite thấp hơn và độ chính xác màu cũng thấp hơn so với Galaxy Tab S6.

Galaxy Tab S6 Lite chỉ có loa kép, thay vì 4 loa như trên Tab S6. Giắc tiếp xúc bằng nam châm cũng hãng bị loại bỏ, do đó nhiều khả năng bàn phím mới của Samsung sẽ không hỗ trợ phiên bản Lite này.

Ra mắt Galaxy Tab S6 Lite: Cấu hình tầm trung
Galaxy Tab S6 Lite

Về cấu hình phần cứng, Galaxy Tab S6 Lite được trang bị con chip Exynos 9611. Đi kèm với con chip này là dung lượng RAM 4GB, ROM 64GB có hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng. Pin của máy có dung lượng 7040mAh, camera chính 8MP và camera selfie 5MP ở mặt trước.

Theo dự kiến, Galaxy Tab S6 Lite sẽ được bán ra với 3 tùy chọn màu: hồng, xanh và xám.

Nguồn: genk.vn