29 Samsung Galaxy Note20 có thể có bản màu xanh tương tự iPhone 12 Pro mới nhất

Samsung Galaxy Note20 và Note20+ có thể được Samsung trình làng trong một sự kiện sẽ diễn ra vào đầu tháng 8 tới dưới hình thức trực tuyến và dự kiến Samsung Galaxy Note20 có thể có bản màu xanh tương tự iPhone 12 Pro.

  • Apple chơi lớn với iMac 23 inch, iPad Air 10,8 inch, iPad mini mới
  • 4 mẹo giúp đuổi muỗi trong những ngày mưa
  • 6 mẹo bảo vệ sức khỏe vào mùa mưa
Samsung Galaxy Note20 có thể có bản màu xanh tương tự iPhone 12 Pro
Samsung Galaxy Note20

Samsung Galaxy Note20 có thể có bản màu xanh tương tự iPhone 12 Pro

Nếu các tin đồn gần đây là chính xác, Samsung đang sẵn sàng trình làng rất nhiều sản phẩm mới, trong đó có thể kể đến hai mẫu Samsung Galaxy Note20, điện thoại màn hình cong Samsung Galaxy Fold 2, đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch 3, tai nghe Galaxy Buds Live và máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S7. Dù vậy, trong số này, Galaxy Note20 vẫn là cái tên thu hút được nhiều sự chú ý và quan tâm của người yêu công nghệ nhất.

Samsung Galaxy Note20 có thể có bản màu xanh tương tự iPhone 12 Pro
Ảnh dựng được cho là có thể thể hiện chính xác thiết kế của Galaxy Note20. Ảnh: AndroidAuthority

Mới đây, nguồn tin từ một người dùng tại diễn đàn XDA Developers đã tiết lộ những thông tin đầu tiên về màu máy sẽ có trên chiếc Samsung Galaxy Note thế hệ tiếp theo. Cụ thể, người dùng Ishan Agarwal nói rằng Samsung Galaxy Note 20 sẽ có ba phiên bản màu máy khác nhau là xám, đồng và xanh lá. Cùng thời điểm, chiếc Samsung Galaxy Note20+ sẽ có ba phiên bản màu máy là đồng, đen và trắng. Bên cạnh đó, nguồn tin này xác nhận rằng Samsung có thể sẽ trình làng thêm nhiều phiên bản màu máy khác của series điện thoại này.

Thực tế, ông lớn công nghệ Hàn Quốc vẫn thường trình làng thêm các phiên bản màu máy mới cho những chiếc điện thoại cao cấp của mình ở một số thị trường đặc thù. Chiến lược này có thể giúp Samsung kích cầu được nhu cầu tại một số nơi tuỳ thuộc vào thị hiếu. Cùng thời điểm, Ishan cho biết chiếc điện thoại màn hình gập tiếp theo của Samsung có thể có phiên bản màu đen, xám và đồng. Ishan nói chiếc điện thoại này sẽ có tên Galaxy Z Flip thay vì tên gọi Samsung Galaxy Fold 2 như nhiều nguồn tin nhắc đến trước đó.

Samsung Galaxy Note20 có thể có bản màu xanh tương tự iPhone 12 Pro
Hiện chưa rõ màu xanh trên Note20 có giống màu xanh trên iPhone của Apple hay không. Ảnh: YouTube

Samsung Galaxy Note20 và Note20+ được kì vọng sẽ ra mắt trong một sự kiện trực tuyến diễn ra vào đầu tháng 9 tới. COVID-19 khiến đây là lần đầu tiên một điện thoại thuộc dòng Note được ra mắt theo cách này. Trước đó, các dòng máy như Galaxy S hay Galaxy Note thường được Samsung trình làng trong các sự kiện UNPACKED quy mô hàng nghìn người tham dự.

Nguồn: Vũ Tuấn Anh-saostar.vn