29 Sony ra mắt tivi Bravia với nhiều tính năng công nghệ nổi bật mới nhất

Là mẫu TV công nghệ LED cao cấp nhất của Sony, Bravia X9500H đem tới lựa chọn hấp dẫn từ thiết kế tới chất lượng hiển thị ở mức giá dễ tiếp cận hơn so với công nghệ OLED cho người tiêu dùng Việt Nam. Sony ra mắt tivi Bravia với nhiều tính năng công nghệ nổi bật.

  • Đánh giá Nồi cơm điện Delites 1.8 lít NCG1805
  • Đánh giá Quạt điều hòa Sunhouse SHD7746
  • Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng remote dòng điều hòa Beko RSSC
Sony ra mắt tivi Bravia với nhiều tính năng công nghệ nổi bật
Bravia X9500H đem tới lựa chọn hấp dẫn từ thiết kế tới chất lượng

Sony ra mắt tivi Bravia với nhiều tính năng công nghệ nổi bật

Bộ sưu tập được Sony Electronics Việt Nam giới thiệu gồm dòng TV 8K LED Z8H, 4K OLED A8H, MASTER Series OLED A9S, 4K LED X9500H, X9000H, X8500H, X8050H và X7500H được nâng cấp chất lượng hình ảnh và âm thanh với những công nghệ đẳng cấp từng xuất hiện trên dòng MASTER Series. BRAVIA 2020 nổi bật với sức mạnh tái tạo hình ảnh từ bộ xử lý X1 Ultimate.

Công nghệ màu sắc Triluminostm Display giúp mang đến trải nghiệm sống động và chân thực. Âm thanh được nâng cấp hiệu suất với công nghệ Frame Tweeter, Acoustic Surface Audio 2.2, Acoustic Audio Calibration, Dolby Atmos cho trải nghiệm chất lượng.

Sản phẩm mang phong cách thiết kế tối giản với chân đế hợp kim, liền khối với khung kim loại, trải nghiệm thông minh và tiện ích với hệ điều hành Android 9.0.

Nhiều tính năng nổi bật trên TV Bravia 2020 như: Công nghệ quét hình X-Motion Clarity trên OLED giúp kiểm soát độ sắc nét và độ sáng của những khung hình tốc độ cao, giữ cho mọi pha hành động mượt mà. Công nghệ Full Array LED mang lại độ sáng tốt cho vùng sáng, độ đen tuyệt đối cho vùng tối

Công nghệ X-Wide Angle trên TV 4K LED X9500H mở rộng góc nhìn nhằm đem lại trải nghiệm liền mạch cho người xem. Thiết bị được kết nối dễ dàng thông qua Bluetooth, Chromecast và Airplay. Chức năng Hands-free Voice Search điều khiển TV bằng giọng nói. Đèn LED nền trên remote Z8H hỗ trợ người dùng điều khiển nội dung trong phòng tối dễ dàng.

Nguồn: Diệu Tiên – Lao động trẻ