295 Cách khắc phục lỗi thường gặp của máy đánh giày? mới nhất

Để đánh giày là thiết bị cần thiết hiện nay, đặc biệt trong quá trình sử dụng việc phát sinh lỗi và phải khắc phục ngay là điều cần thiết. Vậy những lỗi đánh giày thường gặp là gì và cách khắc phục như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cách sửa máy đánh giày bị hỏng

Khi xi đánh giày không hiệu quả

Khi sử dụng nó máy giặt giày tự động nhưng máy không hoạt động thì người dùng không cần phải vội vàng vứt bỏ máy để thay máy mới. Máy không hoạt động có thể do một số nguyên nhân sau:

Do máy bị bám nhiều bụi bẩn bám vào mắt người đọc.

Qua thời gian dài sử dụng, mắt đọc sẽ có một lớp bụi bẩn dày bám vào mắt đọc khiến mắt đọc không thể phát hiện được vật cản nên sẽ không truyền được tín hiệu. công việc

Giải pháp trong trường hợp này là người dùng có thể dùng khăn mềm, sạch lau nhẹ mắt đọc để loại bỏ bụi bẩn. Ngoài ra, cần vệ sinh thường xuyên để đảm bảo mắt đọc luôn ở trạng thái tốt nhất.

>> Xem thêm:

Những lỗi thường gặp và cách đánh giày đơn giản

Hướng dẫn chi tiết xử lý giày dính dầu mỡ

Do lỗi mạch cảm ứng, chập cháy, hỏng máy

Nếu khi khởi động máy vẫn không hoạt động thì có thể máy đã bị hư hỏng bên trong như hỏng hoặc cháy mô tơ, mạch cảm ứng bị lỗi…

Lúc này cần nhờ đến sự trợ giúp của nhân viên kỹ thuật lành nghề. Nếu máy còn bảo hành bạn nên mang máy đến trung tâm bảo hành để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Do lỗi mạch cảm ứng

Do lỗi mạch cảm ứng

Nó quá cao vì cường độ ánh sáng

Nếu đó là tên may giày Nếu bạn đang sử dụng một máy sử dụng hệ thống cảm ứng, nó có thể sẽ không hoạt động vì cường độ ánh sáng quá cao để mắt người đọc cảm nhận được hiệu ứng trên bề mặt.

Vì vậy, trong trường hợp này, người dùng buộc phải di chuyển ra chỗ khác hoặc bố trí vật cản để chắn bớt ánh sáng chiếu vào máy.

Do phích cắm ở ổ điện hoặc nguồn điện bị lỏng

Trong trường hợp này, bạn có thể kiểm tra nguồn điện, phích cắm và đường dây xem có vấn đề gì không. Ngoài ra cũng có thể do đứt dây hoặc lỏng phích cắm, bạn nên kiểm tra xem nguồn có bị đảo ngược hay không bằng cách rút phích cắm ra và đảo chiều rồi cắm lại.

Máy chạy khoảng 3-5 giây rồi dừng

Đang sử dụng mà máy bị ngắt, có thể máy đã bị hư hoặc có thể bộ phận đọc bị đứt, lỏng.

Khi đó, bạn cần mua mạch cảm ứng để thay thế mạch cũ hoặc liên hệ nơi bảo hành để được hỗ trợ.

lỗi máy đánh giày không hoạt động

Máy chạy khoảng 3-5 giây rồi dừng cần kiểm tra lại

Máy không lấy được xi

Do xi trong hộp bị đông cứng vì thời tiết.

Vào những ngày mùa đông hay khi thời tiết chuyển mùa, thời tiết khá lạnh, đặc biệt khí hậu Hà Nội vào mùa đông rất lạnh nên xi đánh giày trong hộp giày thường bị đông cứng lại rất khó sử dụng. Cách xử lý tình trạng này là đổ ra ngoài hộp đựng giày Pha xi măng với một ít nước ấm có nhiệt độ khoảng 60 – 70 độ C rồi lấy tăm khuấy nhẹ, lúc này xi măng gặp nhiệt sẽ tan ra và có thể sử dụng bình thường.

Do lớp phủ khô cứng của các viên bi.

Đây có lẽ là một trường hợp rất phổ biến danh sách may với lý do máy đã sử dụng nhưng lâu không rõ nguyên nhân. Xi sẽ được để lại trên đầu quả bóng để khô và cứng lại xung quanh quả bóng. Trường hợp này cách khắc phục rất đơn giản, dùng khăn ướt lau sạch lớp keo bóng khô đi là máy sẽ hoạt động trở lại.

Quả bóng và mùa xuân rơi

Nguyên nhân là do kỹ thuật vặn van bi quá chặt và quá gần xi lanh. Khi van bi và xi lanh quá gần nhau, mũi giày ép vào van bi để lấy bi, có thể vô tình tạo ra lực đẩy lò xo và văng van bi ra ngoài. . Điều này có nghĩa là xi măng chảy qua đầu bi sẽ tạo ra nhiều chất nhầy làm cho bi trào ra ngoài và do đó làm lò xo bị xẹp.

Để giải quyết tình trạng này, người dùng chỉ cần nới lỏng nhẹ van bi để đảm bảo van bi không bị tụt trong quá trình sử dụng.

Vì viên bi, lò xo và quả cầu rơi

Vì viên bi, lò xo và quả cầu rơi

Vì vậy, sau đây là một số thông tin về những sai lầm trên và cách khắc phục những lỗi đánh giày thường gặp. Hi vọng nó giúp các bạn hiểu và nắm rõ hơn để có thể tự chăm sóc bản thân để đánh giày của bạn tốt hơn

Cám ơn sự quan tâm của bạn!