295 Giá máy lau sàn nhà ảnh hưởng bởi yếu tố nào? mới nhất

Giá máy lau sàn là vấn đề được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Họ thắc mắc tại sao trên thị trường lại có nhiều mức giá khác nhau như vậy. Điều này, ở một mức độ nào đó, cũng ảnh hưởng đến quyết định đầu tư của người dùng.

Máy lau sàn là thiết bị hiện đại được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu bạn biết các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả. Khi đó bạn sẽ xác định được nhu cầu, mục đích sử dụng và đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

Xem giá máy rửa xe gia đình

Máy lau sàn thiết bị vệ sinh hiện đại

Các yếu tố quyết định giá máy lau sàn

sức mạnh

Đây là một trong những yếu tố có ảnh hưởng lớn đến giá thành. Công suất động cơ càng cao thì hiệu quả công việc càng cao và giá thành càng đắt. Vì vậy trước khi mua cần lựa chọn thiết bị phù hợp theo yêu cầu và mục đích sử dụng.

đặc tính

Các máy được chia thành các loại khác nhau, chẳng hạn như: máy giặt nhỏ, họp lại đẹp điều khiển. Trong đó, nước lau sàn kết hợp ghế lái có giá cao nhất. Bởi chúng được tích hợp nhiều tính năng: vừa lau, vừa đánh bóng sàn; bụi và nước bẩn từ máy hút bụi công nghiệp. Điều này giúp cho việc vệ sinh sàn diễn ra nhanh chóng và mang lại hiệu quả tối ưu.

Gốc

Máy lau sàn công nghiệp Xuất xứ Mỹ và các nước Châu Âu như Ý, Pháp, Đức…. sẽ có giá cao hơn so với các thương hiệu Trung Quốc, Đài Loan… Điều này là do các nhà sản xuất Châu Âu có công nghệ sản xuất hiện đại và chất lượng đã được kiểm chứng; Ngoài ra, khi nhập khẩu về Việt Nam, các loại thuế, chi phí vận chuyển cao…

Nhãn hiệu

Sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như Palada, Supper Clean, Karcher, Hiclean,…; Chúng sẽ có giá cao hơn so với những sản phẩm không có thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ. Tất cả các thiết bị của thương hiệu đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, bảo hành dài hạn.

giá máy lau sàn
Thương hiệu là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá máy lau sàn

Tính mới

Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định giá máy lau sàn. Khi không đủ điều kiện tài chính, giải pháp đầu tiên cho người dùng là mua máy lau sàn đã qua sử dụng. Theo đó, tùy vào độ mới, tuổi đời và hiệu năng của máy sẽ có những mức giá khác nhau.

Giá máy lau sàn hiện nay là bao nhiêu?

Như đã phân tích ở trên, giá máy lau sàn sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như: tính năng, công suất, thương hiệu, xuất xứ và tính mới của sản phẩm. Theo đó, giá của sản phẩm dao động từ khoảng 10 triệu đồng cho đến hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng.

Ngoài ra, còn có mua máy lau sàn đã qua sử dụng thì bạn sẽ mua được với giá phải chăng, chỉ bằng 1/2 hoặc 1/3 giá hàng mới. Do đó, bạn cần phải suy nghĩ và cân nhắc kỹ càng để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Chúng tôi hy vọng rằng thông tin trong bài viết của chúng tôi sẽ hữu ích cho bạn. Tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến giá máy lau sàn là điều cần thiết để người dùng đưa ra quyết định mua hàng đúng đắn nhất.