297 Cây phong thủy đem lại may mắn cho tuổi Tuất là cây gì mới nhất

Theo các chuyên gia phong thủy, việc chọn cây hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn về nhiều mặt trong cuộc sống. Vậy người tuổi Tuất sẽ hợp với những loại cây nào trong phong thủy? Cây phong thủy nào giúp tuổi Tuất thu nhiều tài lộc?

Hãy xem bài viết dưới đây để chúng tôi giải đáp thắc mắc của bạn nhé!

Tổng quan về những người sinh năm con chó

Hầu hết những người tuổi Tuất đều sống giản dị, không có nhiều tham vọng lớn nên của cải vật chất ở mức trung bình, không đủ cung cấp cho gia đình một cuộc sống yên ấm.

Về tính cách của người tuổi Tuất, họ bộc trực, công bằng, nói gì làm nấy, làm việc hết mình, hạn chế nhờ người khác giúp đỡ hết mức có thể. Tuy nhiên, đôi khi vì sự thẳng thắn quá mức của mình mà tuổi Tuất không được những người xung quanh biết đến, bởi không phải lúc nào sự thật cũng được biết đến.

Vận may của người tuổi Tuất cũng khá tốt, họ hiểu rõ giá trị của mình và biết tận dụng cơ hội này để thăng tiến trên mọi lĩnh vực.

>> Xem thêm: Tiết lộ tử vi trọn đời năm Mậu Tuất – Tuổi Tuất hợp với tuổi nào nhất?

(Ảnh: Tuổi Tuất hợp với cây gì?)

Cây nào hợp với tuổi Tuất?

Với tính cách thẳng thắn của mình, các bạn tuổi Tuất sẽ hợp với những cây có màu đất, màu nâu hoặc màu vàng, bởi đây là hai bản mệnh của người tuổi Tuất. Ngoài ra, người tuổi Tuất cũng có thể chọn những loại cây có màu sắc rực rỡ hơn như cây Hồng Môn, lan Bạch Chỉ,.. đây là những loại cây phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Tuy nhiên, với từng năm sinh và cả mệnh của người tuổi Tuất sẽ có những loại cây phong thủy hợp với mệnh của mình. Dưới đây là những gợi ý về cây phong thủy theo 5 năm và các mệnh khác nhau của người tuổi Tuất.

Giáp Tuất 1964 – mệnh Thổ

Những người sinh năm Giáp Tuất 1964 thường là những người có tính cách điềm tĩnh, trung thực và đơn giản. Họ là những người không thích màu mè nên cây phong thủy hợp với họ sẽ có màu trầm giống như tính cách của người tuổi Tuất.

Những loại cây phong thủy hợp với người tuổi Giáp Tuất đó là: Lan Hồ Điệp, Sen Đá và Lưỡi Hổ. Ba loại cây này tượng trưng cho sự phản kháng, kiên cường không khuất phục trước khó khăn.

Khi đặt cây phong thủy trong nhà thì nên để ở phòng khách vì đây là nơi giữ tài khí tốt nhất cho ngôi nhà.

(Ảnh: Cây Lưỡi Hổ là một trong 3 loại cây mang lại tài lộc lớn cho năm Mậu Tuất)

(Ảnh: Cây Lưỡi Hổ là một trong 3 loại cây mang lại tài lộc lớn cho năm Mậu Tuất)

Năm Mậu Tuất 1958 – mệnh Mộc

Là người thuộc hành Mộc, tức là cây cối, tuổi Tuất khá dễ dàng trong việc chọn cây hợp phong thủy. Một số loại cây hợp với người tuổi Tuất như: Cây cau Tiểu Trâm, cây Hồng Môn, cây Vạn Niên Thanh, cây Ngũ Gia Bì…. Tuy nhiên không nên chọn cây màu trắng, chúng thuộc mệnh thổ. Kim khắc Kim, điều này sẽ không tốt chút nào cho gia chủ.

Trong đó, cây cau cảnh là loại cây phong thủy năm con chó phù hợp nhất cho người tuổi chó. Cây cau Tiểu Trâm mang ý nghĩa dũng cảm, dám đương đầu với thử thách và xua đuổi những điều xui xẻo trong cuộc sống.

(Ảnh: Cây cau Tiểu Trâm mang lại may mắn trong năm Mậu Tuất)

(Ảnh: Cây cau Tiểu Trâm mang lại may mắn trong năm Mậu Tuất)

Tuổi Canh Tuất 1970 – mệnh Kim

Người sinh năm Canh Tuất là người mệnh Kim nên cây phong thủy hợp với họ sẽ là màu trắng hoặc vàng. Một số loại cây mang tính hòa hợp như: Cây phong lan, cây ngọc ngân, cây phong lan,… Ngoài ra, bạn nên chú ý tránh một số loại cây có màu sắc rực rỡ như hồng, đỏ vì sẽ không tốt cho vận khí của bạn. . Tuổi Canh Tuất.

Vị trí đặt cây phong thủy theo tuổi chó là trên bàn. Năm Canh Tuất công việc thường gặp một số khó khăn hoặc bị tai tiếng thị phi. Do đó, đặt cây phong thủy ở phương vị này sẽ rất tốt cho công việc và sự nghiệp của tuổi Tuất.

Ngoài ra, nếu bạn tò mò về cách bài trí cây cảnh trong nhà, có thể tham khảo link sau: Thịnh vượng, tài lộc dồi dào nhờ cây phong thủy trong nhà

(Ảnh: Cây Ngọc Ngân cầu tài lộc cho năm Mậu Tuất)

(Ảnh: Cây Ngọc Ngân cầu tài lộc cho năm Mậu Tuất)

Nhâm Tuất 1982 – Mệnh Thổ

Màu tương sinh của tuổi Bính Tuất là màu đen và đây cũng là màu của hành Thủy. Vì vậy, những loại cây có màu tối chắc chắn sẽ là loại cây phù hợp nhất cho người tuổi Tuất. Vậy đó là những loại cây gì? Cây phát tài, cây phát tài, cây kim tiền và cây cau phú quý sẽ là 4 loại cây chủ lực giúp tuổi Nhâm Tuất gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Thông thường, cây Kim Tiền là loại cây dễ sống, thích hợp để trong nhà làm cây cảnh, cây phong thủy theo tuổi Nhâm Tuất. Những người sinh năm con chó nên đặt chúng trong phòng khách hoặc phòng làm việc.

Giáp Tuất 1994 – mệnh Hỏa

Là người mệnh hỏa, chắc chắn một màu của năm Mậu Tuất là màu đỏ. Vì vậy, những loại cây phong thủy nên chọn theo tuổi Tuất sẽ là: Cây Đa Đỏ, Cây Hồng Môn, Sen Đá Hồng, v.v. Đó là những cây có màu tương sinh với tuổi của con chó.

Nên tránh những loại cây có màu tối, nó sẽ làm giảm sinh khí, may mắn cho tuổi Giáp Tuất.

Qua bài viết trên chúng tôi đã giải đáp thắc mắc của bạn về cây phong thủy nào hợp với tuổi Tuất? Ý nghĩa của từng loại cây hợp mệnh phong thủy là gì? Hi vọng từ đó bạn sẽ lựa chọn được loại cây phong thủy phù hợp với mình.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết!