297 Khám phá top 5 loại cây đem lại nhiều may mắn cho tuổi Dậu nhất mới nhất

Cây gì hợp với người tuổi Dậu? Cây gì sẽ mang lại may mắn cho những người sinh năm Dậu? Đây chắc hẳn là những câu hỏi mà nhiều Gà trống thắc mắc.

Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi muốn gửi đến các bạn thông tin về loại cây hợp với tuổi Đinh Dậu nhất!

Tổng quan về năm Đinh Dậu

(Nhân vật gà)

Nhìn chung, những người sinh năm Dậu là những người khiêm tốn, chăm chỉ, chịu khó và cần cù. Ngoài ra, họ là người sống tình cảm, luôn quan tâm đến suy nghĩ của người khác nên đôi khi cảm thấy mệt mỏi.

Khi nói đến sự nghiệp, hầu hết những người bạn tuổi Dậu đều có tài sản riêng. Tuy nhiên, để đạt được điều đó, khi còn trẻ, bạn phải lao động cật lực, quên cả thời gian dành cho bản thân. Vì vậy, khi về già, bạn sẽ yên tâm phần nào.

Một số điểm xấu bạn cần chú ý để không ảnh hưởng đến công việc chính là tính bướng bỉnh của bạn. Thông thường, những người tuổi Dậu luôn khẳng định quan điểm của mình là đúng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn cũng nên nghe theo lời khuyên của những người xung quanh.

>> Xem thêm: Tiết Lộ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Dậu – Ai Là Chúa Tể Cầm Tinh Tuổi Dậu?

Tuổi dậu hợp trồng cây cảnh như thế nào?

(Chọn cây phong thủy cho người tuổi Dậu)

(Chọn cây phong thủy cho người tuổi Dậu)

Với tính cách khiêm tốn của người tuổi Dậu, bạn có thể chọn cho mình những loại cây hỗ trợ cho mệnh Mộc. Ví dụ: Cây Kim Tiền, Vạn Niên Thanh… đều là cây trồng trong nhà nhưng lại phát huy tác dụng may mắn.

Cây xanh không chỉ giúp mang lại nhiều may mắn mà còn giúp không gian sống trở nên xanh mát hơn.

Vị trí đặt cây phong thủy cũng ảnh hưởng đến tài vận của họ. Để hiểu rõ hơn về từng vị trí đặt cây cảnh phong thủy trong nhà, xem tại link: Thịnh vượng, tài lộc dồi dào nhờ cây cảnh phong thủy trong nhà.

Cây gì hợp với tuổi Dậu theo mệnh?

Theo Mệnh mỗi tuổi tương ứng với những loại cây khác nhau và sẽ có ý nghĩa khác nhau. Vậy những loại cây này là gì?

Tuổi Quý Dậu – mệnh Kim (1933, 1993)

(Ảnh: Cây ngọc ngân mang lại may mắn cho năm Đinh Dậu)

(Ảnh: Cây ngọc ngân mang lại may mắn cho năm Đinh Dậu)

Theo phong thủy, người mệnh Kim nên chọn những loại cây trang trí có màu vàng hoặc trắng, vì Kim sinh Thổ (màu vàng) nên sẽ mang lại nhiều vượng khí cho gia chủ.

Một số loại cây bạn có thể lựa chọn là bạch mã hoàng tử, phong lan, lan tuyết, bạch lan, ngọc ngân, ngân hậu, bạch thủy tiên… Đặc biệt trong số đó ngọc ngân sẽ là cây phong thủy hợp tuổi Dậu.

Cây Ngọc Ngân mang ý nghĩa sinh sôi, nảy nở và những điều may mắn bất ngờ. Không chỉ vậy, bạn nên đặt cây Ngọc Ngân trên bàn làm việc, vừa tạo không gian xanh mát, vừa có tác dụng hút tài lộc cho bạn.

Tuổi Đinh Dậu – mệnh Mộc (1981, 2031)

Màu sắc ưa thích trong ngày Tết của người tuổi Dậu là màu xanh lam và đây cũng là màu cây phong thủy phù hợp nhất với người mệnh Dậu.

Có khá nhiều loại cây phong thủy hợp với tuổi Tân Dậu nhưng loại cây phong thủy hợp nhất chính là cây Kim Tiền.

Kim Tiền mang ý nghĩa cầu may mắn, cầu sự nghiệp hanh thông. Trong vận trình của năm Tân Dậu thường gặp phải thị phi, không tốt. Để giảm bớt những điều đó, bạn có thể đặt một lọ Kim Tiền nhỏ trên bàn làm việc hoặc phòng khách để công việc thoải mái hơn nhé!

(Ảnh: Cây kim tiền giúp tuổi Tân Dậu thuận lợi hơn trong công việc)

(Ảnh: Cây kim tiền giúp tuổi Tân Dậu thuận lợi hơn trong công việc)

Tuổi Ất Dậu – mệnh Thủy (1945, 2005)

Trong ngũ hành bản mệnh, Ất Dậu được cho là tuổi có đường tình duyên lận đận nhất. Người tuổi Dậu luôn coi trọng chuyện tình cảm, mang trong mình sự tổn thương. Hơn nữa, những người sinh năm Dậu cũng có xu hướng suy nghĩ sâu sắc, bởi vì họ tạo ra nhiều vấn đề trong lòng.

Để giảm bớt những suy nghĩ này, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những loại cây phong thủy phù hợp với mình. Chọn những loại cây cần có: Phát Tài Núi, Phát Tài Núi, Trúc Mây,…đặc biệt là cây Vạn Lộc.

Cây Vạn Lộc không chỉ mang ý nghĩa may mắn, tài lộc mà Vạn Lộc còn được biết đến trong tình duyên. Bạn có thể đặt cây Vạn Lộc trong phòng ngủ để giúp nâng cao chuyện tình cảm.

Tuổi Đinh Dậu – Mệnh Hỏa (1957, 2017)

Là một người nghiện công việc, khi gặp khó khăn, anh ấy sẽ lao vào làm việc, nhưng anh ấy không bỏ cuộc. Tuy nhiên, nhược điểm của người tuổi Dậu là tính hay nóng nảy, vội vàng. Chính vì điều này mà đôi khi bạn bỏ lỡ một cơ hội mà sau đó phải hối hận rất nhiều.

Vì vậy, người tuổi Dậu nên chọn cho mình loại cây phong thủy phù hợp để giúp cải thiện yếu tố không may mắn này. Và loài cây này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Thiết Mộc Lan là loại cây có thân thẳng, lá màu xanh thẫm, mang ý nghĩa bền bỉ, dẻo dai. Chỉ riêng những yếu tố này thì tại sao bạn không đặt một chiếc lộc bình trong gia đình mình?

Tuổi Kỷ Dậu – Mệnh Thổ (1969, 2029)

Thổ những con gà này quả là có một sự nghiệp rất thăng tiến. Hầu hết mọi thứ họ làm đều là thành quả lớn nhất. Tuy nhiên, trong năm Đinh Dậu, sự cứng nhắc là quá mức.

Đôi khi Gà trống quá bận rộn với chiến thắng để buông xuôi. Để nhắc nhở bạn luôn cố gắng, bạn có thể đặt trên bàn làm việc một chậu cây cảnh phong thủy đẹp, nó sẽ giúp bạn đạt được nhiều hiệu quả trong công việc và bản thân không ngừng cố gắng.

Vậy bạn chọn cây như thế nào? Theo phong thủy, những loại cây có màu sắc rực rỡ sẽ giúp tuổi Dậu cải thiện vấn đề này. Trong đó, cây Hồng Môn được coi là cây phong thủy tốt nhất.

(Ảnh: Cây Hồng Môn giúp việc tu thân năm Đinh Dậu hiệu quả hơn)

(Ảnh: Cây Hồng Môn giúp việc tu thân năm Đinh Dậu hiệu quả hơn)

Vậy còn chần chừ gì mà bạn chưa chọn cho mình một loại cây phong thủy để đặt trong phòng hay trên bàn làm việc? Mong rằng bạn sẽ tìm được loại cây phong thủy phù hợp với mình nhất.

Cảm ơn đã quan tâm theo dõi bài viết!