301 Review sách Cà phê cùng Tony – Hãy dám đi, dám nghĩ, dám dấn thân mới nhất

“Cà phê với Tony” Là cuốn sách thu hút nhiều bạn trẻ hiện nay Tony buổi sáng. Cuốn sách có nhiều điểm nhấn thú vị, nhìn chung là sự thông minh trí tuệ với những lý do đơn giản, tràn đầy năng lượng tích cực ẩn sâu trong từng câu văn hài hước, mỉa mai. Và phải thừa nhận rằng bạn sẽ học được rất nhiều điều qua cuốn sách này, nó sẽ giúp người đọc có thêm động lực để tiến bộ hơn nữa.

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Shopee

1. Về tác giả

Tony Buổi Sáng vẫn là một nhân vật ẩn danh thú vị đối với độc giả. Cho đến nay, dù đã có nhiều bài viết về hai cuốn sách bán chạy “Cà phê với Tony” và “Trên đường băng” nhưng tác giả vẫn là một ẩn số. Ngay cả trong giải thưởng dành cho cuốn sách được yêu thích nhất, xuất bản nhiều nhất,… Tony Buổi Sáng cũng thuộc về tác giả, và công chúng mong tác giả xuất hiện. Nhưng cuối cùng Tony Buổi Sáng vẫn im lặng và bí hiểm.

Bạn đang xem: Review sách Cà Phê Cùng Tony – Dám Đi, Dám Nghĩ, Dám Dám

Review sách Cà phê cùng tony

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Shopee

2. Trình bày tác phẩm

“Cà phê với Tony” Đây là cuốn sách của Tony Buổi Sáng đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Cuốn sách có nhiều điểm nhấn thú vị, nhìn chung là sự thông minh trí tuệ với những lý do đơn giản, tràn đầy năng lượng tích cực ẩn sâu trong từng câu văn hài hước, mỉa mai. Tony Buổi Sáng là tập hợp các bài đăng trên mạng xã hội của tác giả về những câu chuyện và bài học cuộc sống. Đúng như tên gọi, mỗi buổi học nhẹ nhàng như một ly cà phê, trong đó các bạn trẻ có thể nhận ra một chút gì đó của mình, của bạn bè trong đó: từ những điều lớn lao như đặt mình giữa những người bạn quốc tế, cho đến những điều nhỏ nhặt. họ sẽ phải trả tiền cho. chú ý đến các quy tắc giao thông của đường.

Chân dung cuốn sách Cà phê với Tony

Đặt cà phê với Tony

3. Review cuốn “Cà phê với Tony”.

“Cà phê với Tony” hầu hết gồm hai phần: Phần 1 là câu chuyện của Tony, Phần 2 là Tony và tuổi trẻ. Cuốn sách dày 250 trang được “chú Tony” viết theo cách nói của cư dân mạng, theo lối hài hước pha chút trào phúng để các bạn trẻ dễ đọc hơn. Nội dung cuốn sách đi sâu vào tiềm thức của mỗi người đọc nhờ những câu chuyện sinh động, thiết thực nhưng xen lẫn hình ảnh vui nhộn khiến người đọc khó có thể quên. Tất cả bắt nguồn từ sự thích thú thực hành của một người từng trải và có kỹ năng trong cuộc sống đa dạng này.
Mỗi câu chuyện trong cuốn sách là cái nhìn sâu sắc của Tony về thực trạng xã hội, về văn hóa đối nhân xử thế truyền thống, vừa hóm hỉnh mà cũng trào phúng sâu sắc, có nét tài hoa như nhà văn Vũ Trọng Phụng. Từ những chuyện cỏn con trong cuộc sống hàng ngày, từ những thói hư tật xấu nhỏ nơi công sở, từ những chuyện lặt vặt của đời sống sinh viên cho đến những yếu tố thời sự như sự tín nhiệm của người nông dân với thương lái Trung Quốc. Điểm Tây,…
Phần 1: Câu chuyện của Tony
Muốn nói lớn trước hết phải học: học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công lớn, nhưng học là con đường ngắn nhất dẫn đến thành công lớn. Các triệu phú vẫn đang học, học nhiều hơn tất cả chúng ta, và đằng sau đó họ đang học hàng tỷ thứ, chúng ta chưa thể biết hết được.

Sách cà phê sáng

Sách cà phê sáng
Tất nhiên, học gì thì làm, học ngoại ngữ vẫn nên ưu tiên: Ngoài kia thế giới, bao nhiêu châu lục đang thay đổi từng ngày, chẳng lẽ mình chỉ ngồi nhìn, tự tạo cho mình bức tường khép kín? tách khỏi quốc tế lớn?
“Những đứa trẻ ốm yếu” trong thế kỷ mới: Tony đặt cho hai đứa trẻ ốm yếu hai cái tên ngộ nghĩnh, nhưng thực chất chúng vẫn là tự truyện, tình cảm và thông điệp của tác giả dành cho những người trẻ tuổi.
Bệnh Parkinson – Hãy chủ động. Các bạn trẻ nước họ thường thiếu tự tin để thuyết trình về một yếu tố nào đó trước mọi người. Dù muốn hay không thì sự tự tin khi đi làm mới là yếu tố then chốt quyết định sự thành bại của một công việc. Cho dù trong đầu bạn có rất nhiều ý tưởng sáng tạo nhưng bạn không thể hiện chúng thì vẫn khó thành công.

Bệnh tự phụ – Tự tin, không thoải mái. Bệnh này không tệ. Cần thể hiện đúng lúc, đúng chỗ, đúng thời điểm, vì thanh xuân chính là cứu cánh của chúng ta.

Xem thêm: 17 CUỐN SÁCH HAY NHẤT VỀ ĐÀM PHÁN KINH DOANH – Danawatch

Nói về ăn, chơi và làm việc: Hãy cố gắng thay đổi chính sách ăn uống, sinh hoạt, sinh hoạt một cách khoa học thì thể chất mới dồi dào, làm việc mới đạt hiệu quả cao. . Bạn làm gì, hoàn thành công việc như thế nào, cấp trên luôn thông minh và hiểu rõ hơn ai hết, nên nếu bạn làm rất tốt thì đương nhiên hiệu quả bạn nhận được sẽ xứng đáng với chức danh.

Đánh giá sách

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Shopee
Tác giả khéo léo tổng hợp các câu chuyện và viết thành “chuyện của Tony”, nhưng ai đọc rồi cũng có chung một nhận định, đánh giá: rất có thể đó là chuyện của tất cả chúng ta, thói hư tật xấu của chúng ta. rằng không chỉ có những người trẻ tuổi là xấu. mọi người nhưng bất cứ ai sẽ biết và được biết đến.
Có lẽ sau khi đọc vài chương của cuốn sách này, không ai mong tất cả chúng ta sẽ khỏi bệnh, không còn bệnh Parkinson, không còn bệnh Cocky,… nhưng ít nhất nó sẽ hạn chế được phần nào việc tự coi mình là tiểu nông.
Phần 2: Tony và những người bạn trẻ.
Ở phần 2 của cuốn sách, tác giả viết tiếp những câu chuyện còn bỏ ngỏ ở phần đầu. Tony đưa ra nhiều nội dung nói về nói tục, chửi bậy, yêu đương và hàng tỉ kinh nghiệm nghề nghiệp, lời khuyên cho các bạn trẻ rút ra từ cuộc sống đời thường. Dù mỗi bài viết trên mỗi trang sách đều kể một câu chuyện riêng, dù là phê phán những thói hư tật xấu hay phê phán những căn bệnh vặt vãnh, Tony nhấn mạnh vấn đề thu gọn nó vào một bài viết duy nhất.
Bạn có điểm yếu nào mà Tony đã đề cập không? Bạn đã bao giờ lan truyền dấu phẩy và khoa trương chưa, đã bao giờ cạnh tranh với bạn bè và đồng nghiệp, thất bại trong các cuộc phỏng vấn xin việc, bao che cho việc làm xấu của mình, v.v. Nếu hơn 50% thói xấu nói trên bạn vẫn chưa mắc hoặc đã sửa được thì xin chúc mừng, nếu chưa được, hãy tập sửa bằng cách đọc Tony’s Whispers.

Một trang nội dung từ cuốn sách cà phê với Tony

Một trang nội dung của cuốn sách
Khắc phục được tất cả những yếu kém cơ bản nêu trên, cũng là lúc thanh niên thời đại mới phải tiến ra những vùng biển rộng lớn hơn, vượt ra khỏi ao làng, tìm về nơi biển trời sẵn sàng chiến đấu. .
Có thể nói, “Cà phê cùng Tony” của Tony Buổi Sáng là cuốn sách được viết nhằm khuyến khích văn hóa đọc truyền thống với giới trẻ, trong thời điểm mà văn hóa nghe nhìn truyền thống đang bị lợi dụng. Và cuốn sách được viết cho những ai cần nó, nếu bạn e ngại với những lựa chọn của mình, thiếu kỹ năng và kiến ​​thức tiếp xúc, thì cuốn sách này chính là thứ bạn đang tìm kiếm. Chúng ta còn trẻ, tương lai tươi sáng, đừng để tuổi trẻ vội vàng hối tiếc. “Tuổi trẻ cần điều đó. Dám đi, dám nghĩ, dám xông vào…”

sach ca phe cung tony 4

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Shopee

Xem thêm: 10 cuốn sách về động vật sẽ khiến trái tim độc giả rung động

Nội dung cuốn sách không thiết lập những nguyên tắc nhất định, hay những câu hỏi người đọc phải làm gì, chỉ bằng những câu chuyện hài hước nhưng không kém phần sâu sắc, “Cà phê cùng Tony” đã tạo nên một sự thay đổi đầy kích thích với một giải pháp hướng đến tất cả. từ chúng ta đến nhận thức về bản thân qua từng trường hợp từ tâm lý đến hành vi của cá nhân.
Hãy thử đọc và cảm nhận cuốn sách này theo cách của riêng bạn và đừng quên chia sẻ nó với những người thân yêu và bạn bè xung quanh bạn. Nếu cuốn sách nhỏ bé này có thể tạo được một nguồn cảm hứng tốt đẹp nơi bạn đọc trẻ chút nào, giống như ly cà phê thơm nồng vào đầu ngày nắng mới, thì đó là niềm vui lớn nhất so với tác giả Tony Buổi Sáng.
Liên kết sách: