301 Review sách: Dạy con làm giàu – Robert T. Kiyosaki mới nhất

Bạn là người đam mê kinh doanh? Bạn muốn làm giàu và luôn có mục tiêu đạt được cả đời? Bạn có muốn thành công? Vậy thì đừng bỏ lỡ bộ sách nổi tiếng “Dạy con làm giàu” của Robert T. Kiyosaki. Đây là một trong những bộ sách thành công nhất và đã trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại.

Kết quả tìm kiếm

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Shopee

“Dạy con làm giàu” là bộ sách được yêu thích của Robert Kiyosaki, tác giả, nhà đầu tư, doanh nhân, nhà giáo dục kinh doanh và tài chính. Với thành công của bộ sách nổi tiếng này, Robert Kiyosaki đã vinh dự lọt vào danh sách 25 tác giả nổi tiếng hàng đầu thế giới do Amazon.com bình chọn.

Bạn đang đọc: Đánh Giá Sách: Cách Làm Giàu – Robert T. Kiyosaki

Nội dung bộ sách là chia sẻ những kinh nghiệm thực tế dễ hiểu về những câu chuyện cuộc sống giúp chúng ta hiểu rõ hơn về tư duy làm giàu, làm chủ, chỉ huy, kinh doanh, buôn bán và trí tuệ tài chính.
Bộ sách Dạy con làm giàu của tác giả Robert T. Kiyosaki gồm 13 tập, mỗi cuốn mang đến một chủ đề khác nhau giúp người đọc rút ra được nhiều bài học quý giá để thay đổi tư duy sai lầm của mình. Sám hối và kinh tế tài chính về đồng tiền của kinh doanh thương mại, đó là:
Tập 1: Cha giàu cha nghèo
Mục 2: Sử dụng vốn để tự do tài chính
Phần 3: Trở thành Nhà đầu tư lành nghề
Phần 4: Tài chính và kinh tế cho một khởi đầu thoải mái
Mục 5: Có năng lực tài chính
Tập 6: Những câu chuyện thành công rực rỡ
Tập 7: Ai Lấy Tiền Của Tôi?
Mục 8: Có tiền dương
Tập 9: Bí mật về tiền bạc – Điều bạn không được học ở trường!

Mục 10: Trước khi nghỉ việc

Xem thêm: 7 cuốn sách “Siêu Hấp Dẫn” Sinh Viên Kiến Trúc Nhất Định Phải Đọc – JobsGO Blog

Tập 11: Trường dạy kinh doanh cho người thích giúp đỡ người khác
Tập 12: Xây dựng con thuyền tài chính và kinh tế của bạn
Tiết 13: Nâng cao chỉ số IQ trong Kinh tế và Tài chính
Tập 1 của bộ sách “Dạy con làm giàu” kể về câu chuyện của một cậu bé 9 tuổi có 2 người cha, cha ruột tự xưng là cha nghèo và cha nuôi tự xưng là cha giàu. Với tâm lý của mình, anh thể hiện sự khác biệt trong quan điểm sống, sự đẳng cấp và sang trọng làm nổi bật sự độc đáo trong số phận của hai người cha. Người cha nghèo dù rất tài giỏi, học vấn cao nhưng vẫn chỉ là công nhân hợp đồng, hàng tháng nhận lương và trợ cấp từ abcxyz nước sở tại, vì ông không biết làm thế nào để được tự do về tài chính. Nhưng với người cha giàu thì hoàn toàn ngược lại, dù thiếu kỹ năng và kiến ​​thức sâu rộng, ông luôn dạy Kiyosaka hãy để đồng tiền làm việc cho mình chứ không tiêu xài hoang phí số tiền kiếm được trong cuộc sống hàng ngày như người cha nghèo.

Hôm nay tôi giàu có

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Shopee
Thông qua nội dung của 13 cuốn sách, Kiyosako đã vạch ra sự phân biệt rõ ràng giữa người giàu và người nghèo để giúp người đọc hiểu rõ hơn về các yếu tố của sự giàu có, vận may và trách nhiệm. Theo Kiyosaki, người giàu trở nên giàu có vì họ tập trung tích lũy của cải, trong khi người nghèo trở nên nghèo khó vì họ không biết sử dụng của cải nên cả đời nợ nần chồng chất. Người giàu không làm việc để kiếm tiền, tiền làm việc cho họ và chỉ có người nghèo mới biết kiếm tiền và chạy theo đồng tiền.
Đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ cảm thấy tâm lý làm giàu, kinh doanh, buôn bán của mình sẽ rõ ràng hơn rất nhiều. Lúc này, bạn sẽ nhận ra sức mạnh của đồng tiền, hiểu rõ hơn các kỹ năng và kiến ​​thức về kinh tế tài chính và quản lý tài chính đúng cách. Từ đó, bạn sẽ thấy một con đường mới mở ra một cái nhìn khác về nền kinh tế tài chính và bạn sẽ rút ra kinh nghiệm về các kỹ năng, kỹ thuật và bài học kinh doanh giao dịch thành công.
Với ngôn ngữ giản dị, dễ hiểu, cách trình bày rõ ràng và vận dụng các mục sống động, xen kẽ các câu hỏi và câu trả lời, giàu tính thực tiễn, “Dạy Con Làm Giàu” giúp người đọc thấy rằng những yếu tố kinh tế tài chính này thật hấp dẫn phải không? khô và nặng. sách giáo khoa Những bài học trong Dạy con làm giàu mang đến cho người đọc những hành trang quý giá mà bạn có thể áp dụng ngay để có thêm kiến ​​thức và kỹ năng tạo bước khởi đầu thuận lợi trên con đường kinh doanh thương mại của mình. Đặc biệt đối với những người sắp bắt đầu kinh doanh buôn bán và những người sắp bắt đầu, cuốn sách này sẽ là một người bạn đồng hành tuyệt vời.

Hôm nay tôi giàu có

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Shopee

Ngoài những bài học về kinh doanh và tài chính, chúng ta còn có thể học được nhiều bài học cuộc sống từ bộ sách này, chẳng hạn như để trở nên giàu có và thành công, chúng ta không chỉ đầu tư vào tài sản có mà còn phải có thái độ làm việc rất tốt. quan trọng. Để làm giàu, bạn phải nghiêm túc và rất kỷ luật, đừng để cảm xúc chi phối các quyết định của bạn. Ngoài ra, bạn cần nâng cao kiến ​​thức và trình độ của mình để có thể dễ dàng đạt được thành công hơn, bởi Kiyosaki cho rằng nếu bạn không làm việc trí óc, không suy nghĩ và học hỏi thì bạn sẽ mãi dậm chân tại chỗ.

Xem thêm: 17 CUỐN SÁCH HAY NHẤT VỀ ĐÀM PHÁN KINH DOANH – Danawatch

Sách dạy con làm giàu

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Shopee
“Dạy Con Làm Giàu” thực sự là một cuốn sách vô cùng bổ ích cho mọi người, đặc biệt quan trọng là những bạn trẻ muốn làm giàu. Cuốn sách giúp tất cả chúng ta có những kiến ​​thức và kỹ năng đúng đắn về kinh tế tài chính, cách sử dụng đồng tiền như thế nào để đạt được hiệu quả tối đa. Mỗi tập sách là một trải nghiệm học tập có ý nghĩa sâu sắc giúp bạn định hướng tốt hơn cho tương lai và đạt được những thành công vượt trội một cách thuận lợi hơn. Đây là cuốn sách hay về kinh tế tài chính, kinh tế tài chính không thể bỏ qua nếu bạn là người khao khát tiền bạc, hạnh phúc và thời hạn! Đọc và thưởng thức!