301 Review sách “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?” của Rosie Nguyễn mới nhất

Có bao giờ, vào một buổi chiều, trong đầu bạn chợt lóe lên một suy nghĩ: “Bây giờ mình đang làm gì? “. Rồi nhớ về quá khứ, rồi tương lai, mình nên làm gì tiếp theo hay tiếp tục bồng bềnh như mây trôi? Đã đến lúc nếp nhăn hằn rõ trên vầng trán, chợt nhìn lại vấn đề, nhìn lại cuộc đời cảnh ấy, lòng tôi đặt một câu hỏi Người nói: “Tôi có xứng đáng với cuộc đời trẻ thơ không? ”

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Shopee

Trải qua thời gian dài, tâm con người thay đổi nên cũng thay đổi, trở nên mờ nhạt hoặc đầy trải nghiệm, họ có quan điểm riêng. Kẻ trốn trong góc khuất của mình, tất nhiên chỉ thấy bóng tối, như thể con người bước vào đời là một cái trục để mong hiểu biết nhiều điều ở khắp mọi nơi, nơi nào cũng là chỗ học, chỗ hiểu.

Bạn đang đọc: “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?” đánh giá sách Tác giả: Rosie Nguyễn

“Tuổi trẻ giống như một tấm gương phản chiếu, bạn chọn hét lên, ‘hình ảnh’ và ‘âm thanh’ của bạn sẽ vang vọng, bạn chọn mài giũa và mài giũa, nó sẽ lại mài giũa tương lai của bạn.” Như vậy, tác phẩm của tác giả Rosie Nguyễn mang đến cho người đọc những trải nghiệm thực tế về tương lai của họ, họ đã và sẽ biết, về trải nghiệm của một chàng trai trẻ đang thức dậy với niềm háo hức nhưng cũng vô cùng lo lắng: “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?”

Sách kinh nghiệm

Nếu bạn đang thực sự bế tắc trong những năm tháng khó khăn, bế tắc, chưa tìm được niềm tin và động lực thì có lẽ đây là cuốn sách bạn nên có. Với cùng một sự tích lũy, Rosie Nguyễn ông đã chia sẻ kinh nghiệm của mình từng trang và từng chương để hoàn thành cuốn sách này. Từ một sinh viên Ngoại thương, lầm tưởng tự coi việc học ở trường là sự nghiệp học hành của mình mà quên đi việc tự học, tích cực trau dồi kiến ​​thức, tiết kiệm tiền mua sách. Cuối cùng, anh ấy đã chọn hành trình của riêng mình với tư cách là một du khách ba lô để khám phá thế giới và có thêm nhiều câu chuyện”.Tôi có một chiếc ba lô ở châu Á“.

Ý kiến ​​sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu - Cuốn sách mang lại nhiều trải nghiệm

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Shopee

Gặp tác giả và đọc”Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu??”, với phần tóm tắt gồm 5 phần tương đối ngắn gọn nhưng dễ hiểu, ít nhiều bạn sẽ hiểu được, qua chia sẻ trực tiếp hay qua những trang sách, những kinh nghiệm quý báu của một người đã gần đi đến bước đường cùng. Bản thân những người trẻ, phải học, phải làm, phải thay đổi bản thân, họ tổng hợp lại cho độc giả cả ở lứa tuổi mới bước vào đời sinh viên, lứa tuổi sinh viên mới ra trường đang tìm việc, những người muốn khởi nghiệp. một doanh nghiệp và nhiều câu chuyện liên quan. Những ai dám cháy hết mình vì ước mơ và khát khao ấy, hết mình trên con đường mình đã chọn, có những câu chuyện trong sách đọc xong còn thấy muốn đứng dậy và đi ngay, huống hồ là người đã từng trải. Như thế này Từ đó, tác giả muốn chia sẻ, thanh xuân của nhiều người bạn, để nhiều người hiểu thế nào là giá trị, thế nào là sống có ý nghĩa.

Xem thêm: Em Phải Sống Tốt Bầu Trời Xanh Tự Tổ Chức Đánh giá sách

Động lực, hơn cả một cuốn sách kỹ năng

Trong cuộc sống hàng ngày, ai cũng luôn tồn tại nhiều “vấn đề” và cách giải quyết dù ít hay nhiều. Tất nhiên, mỗi vấn đề này đều có một giải pháp, nhưng phần lớn, tất cả chúng ta đều tuân theo giải pháp tối ưu duy nhất đã được tìm ra hoặc chứng minh trước đó. Nếu mánh khóe này không thành công rực rỡ, chúng ta sẽ rơi vào tuyệt vọng và nghĩ rằng, “Không có gì phù hợp với tôi.” Tại sao tất cả chúng ta không nghĩ ra những cách chơi khác, dù ít người tìm kiếm, dù không phải là số nhiều sau đây? Tuổi trẻ rồi cũng sẽ có những ngày “đầy bụng”, có những ngày chán chường, uể oải, stress, mệt mỏi tột độ, chẳng muốn làm gì và cũng chẳng muốn chịu ảnh hưởng của bất kỳ ai. Một xu hướng cần giải quyết hiện nay là đọc sách, giới trẻ chúng ta đa phần xem những bài viết làm tăng mức độ hứng khởi, tăng hứng thú tức thì rồi quên ngay, như thể nó có khả năng chóng phai đi rồi lại quay trở lại. chung một cảm xúc. như một sự khởi đầu

Vì vậy, hãy luôn duyệt, tìm kiếm những cuốn sách thực sự hay, chất lượng cao về thứ được gọi là tự giúp đỡ Khi nó trống rỗng, nó buồn, nhưng nó không áp dụng bất cứ điều gì. Thay vào đó, hãy thay đổi phương pháp của bạn, đọc ít sách hơn tự giúp đỡ, tìm và đọc kinh nghiệm. Tất nhiên, những kỹ năng chúng ta không mất đi sẽ vẫn ở đó, được lưu giữ trong tâm trí chúng ta, cộng với những trải nghiệm thực tế và đáng tin cậy, thật đáng để thử phải không?

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu - Động lực, hơn cả sách kỹ năng

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Shopee

Xem thêm: List sách hay về quản lý thời gian

đọc nó “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?”, mỗi phần có nhiều điểm hay như trải nghiệm thực tế với tác giả. Nói về việc học, Rosie Nguyễn anh cảm thấy tiếc nuối khi kể lại, chính vì vậy, các bạn trẻ khi đọc đến phần này sẽ hiểu được tình cảm của tác giả, họ cũng sẽ biết phải làm gì cho tuổi trẻ của mình, đừng để nó trôi qua vô nghĩa và tiếc nuối.

“Tuổi trẻ đừng lãng phí tuổi trẻ vào những nụ cười khác mà quên đọc sách hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng”. Quan điểm của tác giả về việc đọc sách luôn là “sách là cả thế giới”, đọc sách thực sự rất quan trọng, nó có thể cải tạo hoàn toàn con người, nhưng đồng thời cũng phải biết đọc sách đúng cách thì mới có thể học hỏi và hiểu thêm nhiều kiến ​​thức. và kỹ năng. Được rồi, cùng nhau thảo luận về bài đọc là một trong những điểm nổi bật của cuốn sách.
Người thành công là người đọc sách, đọc rất nhiều sách nên tác giả tiếp tục đề cập đến yếu tố không nên quên đọc sách mỗi ngày, đây cũng là điểm chung của rất nhiều cuốn sách về kỹ năng, kiến ​​thức, lối sống và thói quen lúc đó thanh niên cần được cải tạo.
“Chớ tin trường” – Nên học hay không học? Làm thế nào để bạn học ở trường và làm thế nào để bạn học trong cuộc sống? Theo tác giả, nhận thức của nhà trường tương đối thấp, chưa đầy đủ, nhưng quan điểm của Rosie Nguyễn là một quan điểm “nói nặng”, nó bộc lộ đặc điểm của nền văn minh học tập này. Rồi những câu chuyện về những khó khăn, thử thách tạo động lực để tuổi trẻ vượt qua, đổi mới và vẽ nên câu chuyện của chính mình cũng là một phần minh chứng cho tính thực tiễn của tuổi trẻ.

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?” Đó cũng là kim chỉ nam cho nhiều bạn đang làm việc văn phòng tạo ra một hành trình mới, thường xuyên bị áp lực, mệt mỏi và “vật lộn” căng thẳng. Thực sự, có những lúc tôi thực sự cảm thấy mình cần phải thay đổi một môi trường mới, biến một công việc bó hẹp thành đam mê và tạo ra một bước ngoặt khác cho bản thân.

Xem thêm: Review Sinh Ra Là Một Bản Thể, Đừng Chết Như Một Bản Sao

Sẽ có những lời chỉ trích và khen ngợi khi một cuốn sách tạm thời được xuất bản. Phê phán hay ủng hộ, chúng ta cũng phải xem xét một cách khách quan nhất trước khi đưa ra kết luận, không có một lý lẽ hay quan điểm nào phù hợp với tất cả mọi người trên thế giới và chắc chắn không có ngoại lệ. “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?” thực tế, nó mang lại sự thay đổi cho rất nhiều bạn trẻ và những ai đã trải qua tuổi thanh xuân ấy.

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu - Cuốn sách là món quà cho tuổi trẻ

Mua sắm tại Tiki Shop tại Fahasa Shop tại Shopee

Xem thêm: 10 Cuốn Sách Hay Giúp Phụ Nữ Tìm Thấy Phiên Bản Tốt Nhất Của Chính Mình!

Suy cho cùng, đây không chỉ là một cuốn sách kiến ​​thức và kỹ năng sống, mà hơn thế, là một cuốn sách rất thực, bao gồm triết lý và ứng dụng thực tế, là nguồn động lực và cảm hứng bền bỉ hơn cho mọi người, đặc biệt là giới trẻ. các thế hệ hiện đại cần có thêm niềm tin, trí tuệ và sự tu tập để sẵn sàng nhấc chân mạnh dạn tiến về phía trước.

Nếu thấy nội dung phù hợp, hãy mua sách để ủng hộ tác giả: Mua sách giảm giá

Review bởi Nguyễn Thanh Tâm