31 Đánh giá máy khử mùi diệt khuẩn MARKEL mới nhất

Mùi hôi trong xe ô tô xuất phát từ việc cơ thể bạn đẫm mồ hôi cũng bước vào xe ngồi, thức ăn của trẻ nhỏ mang lên xe, vật nuôi và nhiều nguyên nhân khác, tích tụ theo thời gian gây mùi hôi trong xe hơi không những khó chịu mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe bạn và các thành viên trong gia đình bạn. Một trong những phương pháp mà nhiều Salon ô tô đang sử dụng để khử mùi hiện nay là dùng máy khử mùi diệt khuẩn MARKEL. Cùng chongiadung.net Đánh giá máy khử mùi diệt khuẩn MARKEL. Máy khử mùi diệt khuẩn MARKEL có tốt không?

 • Máy khử mùi ô tô Markel có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu chính hãng
 • Hướng dẫn cách khử mùi phòng karaoke
 • Chia sẻ 12 Cách khử mùi hôi trong xe ô tô đơn giản và hiệu quả
Markel - Có Tốt Không
Đánh giá máy khử mùi diệt khuẩn MARKEL

Đánh giá máy khử mùi diệt khuẩn MARKEL

Máy khử mùi diệt khuẩn MARKEL là gì?

Về bản chất máy là một thiết bị có tác dụng khuếch tán dung dịch khử mùi Markel (nano bạc 100+) vào trong không khí, do đó cũng có thể gọi máy là máy khuếch tan dung dịch. Để từ đó các phân tử nano bạc hòa vào không khí và làm sạch, cũng như khử sạch các mùi hôi khó diệt như: mùi xăng dầu, mùi mồ hôi, mùi hơi thở, mùi thuốc lá, mùi thức ăn thừa, mùi nấm mốc.

Cơ chế hoạt động của máy khử mùi diệt khuẩn MARKEL

Như đã nói ở trên, máy có tác dụng khuếch tán dung dịch khử mùi Markel (nano bạc 100+) thông qua nguyên lý phun sương siêu âm, máy MARKEL được trang bị một board mạch điện tử có thể sử dụng dòng điện để tạo ra sóng siêu âm. Khi dung dịch nano bạc tiếp xúc với sóng siêu âm sẽ bị phân tách thành hơi nước dạng sương mù sau đó sẽ được đẩy ra môi trường bên ngoài.

Đánh giá máy khử mùi diệt khuẩn MARKEL
Đánh giá máy khử mùi diệt khuẩn MARKEL

Chính hãng website của MARKEL – Giá 1.650.000 VND, Tặng kèm 5 chai dung dịch khử mùi Markel (nano bạc 100+) và Freeship –>
ĐẾN NƠI BÁN

Tại sao máy khử mùi diệt khuẩn MARKEL lại có thể khử mùi diệt khuẩn

Về bản chất thì hơi sương của dung dịch khử mùi Markel (nano bạc 100+) được tạo ra bởi máy MARKEL sẽ có tác dụng khử sạch các mùi hôi khó diệt như : mùi xăng dầu, mùi mồ hôi, mùi hơi thở, mùi thuốc lá, mùi thức ăn thừa, mùi nấm mốc.

Kết quả khử khuẩn của dung dịch khử mùi Markel (nano bạc 100+) được tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng chứng nhận là an toàn và thân thiện với môi trường. Ngoài ra, dung dịch nano 100+ và máy MARKEL đã được cấp chứng chỉ CE, FCC, RoHS đạt tiêu chuẩn Châu Âu và bạn chạy tại Mỹ và các nước Châu Âu.

Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng chứng nhận
Đánh giá máy khử mùi diệt khuẩn MARKEL
Đánh giá máy khử mùi diệt khuẩn MARKEL
Đánh giá máy khử mùi diệt khuẩn MARKEL

Chính hãng website của MARKEL – Giá 1.650.000 VND, Tặng kèm 5 chai dung dịch khử mùi Markel (nano bạc 100+) và Freeship –>
ĐẾN NƠI BÁN

Dung dịch khử mùi Markel (nano bạc 100+) là gi?

Dung dịch khử mùi Markel (nano bạc 100+) sau khi được khuếch tán thành dạng sương, có tác dụng với lớp màng của tế bào vi khuẩn, đi vào bên trong các tế bào và phản ứng với nhóm sunphohydril của phân tử men chuyển hóa. Oxy và vô hiệu hóa men này dẫn đến ức chế quá trình hô hấp của tế bào vi khuẩn. Loại bỏ các chất ô nhiễm làm cho không khí sạch một cách tự nhiên.

Khác với các sản phẩm khác, Markel khử sạch mùi hôi cho xe bạn chứ không át mùi hôi tạm thời như các cách dùng tinh dầu, túi thơm, đặt quả dứa. Điều đó giúp bạn được bảo vệ bởi một bầu không khí thực sự sạch.

Đánh giá máy khử mùi diệt khuẩn MARKEL
Đánh giá máy khử mùi diệt khuẩn MARKEL

Sử dụng máy khử mùi diệt khuẩn MARKEL cho đối tượng nào?

Máy khử mùi diệt khuẩn MARKEL có công suất lớn do đó, máy có thể khuếch tán sương nano bạc đến mọi ngóc ngách và trong không gian rộng. Vì vậy, máy khử mùi diệt khuẩn MARKEL phù hợp sử dụng cho các mục đích như: Bảo dưỡng xe hơi; Địa điểm kinh doanh; Nhà hàng; Quán ăn, Karaoke vv…

Ưu điểm và nhược điểm của máy khử mùi diệt khuẩn MARKEL

Ưu điểm của máy khử mùi diệt khuẩn MARKEL

 • Thành phần nhiên nhiên kết hợp công nghệ nano được phân tích tại Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam và chứng nhận bởi an toàn bởi Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng, nên không ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường.
 • Tạo bầu không khí sạch, có lợi cho sức khỏe của bạn, không tạo màu, mùi khó chịu.
 • Tiêu diệt hơn 800 chủng loại khuẩn và virut và khử khuẩn toàn bộ ngóc ngách trong nhà, văn phòng, trên xe hay đồ dùng cá nhân.
 • Lọc được cả bụi siêu nhỏ trong không khí bảo vệ hệ hô hấp và phổi người sử dụng.

Nhược điểm của máy khử mùi diệt khuẩn MARKEL

 • Đầu tư ban đầu để mua máy vào khoảng trên 1 triệu đồng, đối với cá nhân sử dụng cho xe ô tô gia đình là hơi cao, tuy nhiên đối với các Salon ô tô hoặc các nhà hàng, khách sạn, quán Karaoke thì không phải là số tiền lớn. Tuy nhiên, từ lần sử dụng sau bạn chỉ cần mua dung dịch khử mùi Markel (nano bạc 100+) để sử dụng với mức giá khoảng 200.000 VND.
 • Phụ thuộc khử khuẩn vào dung dịch khử mùi Markel (nano bạc 100+) vì dung dịch mới là yếu tố quan trọng khử khuẩn, khử mùi chứ không phải là máy MARKEL.

Nơi bán máy khử mùi diệt khuẩn MARKEL uy tín, giá rẻ

Hiện nay, máy khử mùi diệt khuẩn MARKEL được giao bán trên thị trường với mức giá khoảng 1.350.000 VND tuy nhiên chưa tặng kèm dung dịch khử mùi Markel (nano bạc 100+). Dưới đây là một số lựa chọn mua hàng cho bạn tham khảo, uy tín và giá rẻ.

Đánh giá máy khử mùi diệt khuẩn MARKEL
Đánh giá máy khử mùi diệt khuẩn MARKEL

+ Chính hãng website của MARKEL – Giá 1.650.000 VND

Tặng kèm 5 chai dung dịch khử mùi Markel (nano bạc 100+) và Freeship –>
ĐẾN NƠI BÁN

+ Shopee – Giá 1.350.000 VND

Chỉ có máy khử mùi diệt khuẩn MARKEL –>
ĐẾN NƠI BÁN

+ Shopee – Giá 190.000 VND

2 chai dung dịch khử mùi Markel (nano bạc 100+) –>
ĐẾN NƠI BÁN

Thông số kỹ thuật chi tiết của máy khử mùi diệt khuẩn MARKEL

 • Chất liệu: Nhựa ABS
 • Điện áp: 220 V / 50HZ
 • Màu: Trắng
 • Công suấtt: 700W
 • Điều khiển: Công tắc thời gian tự động
 • Trọng lượng: 4kg
 • Kích thước: 310*320*185mm

>>Đọc thêm: Chia sẻ 20 cách khử mùi ô tô cực hiệu quả 2020<<

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Máy khử mùi diệt khuẩn MARKEL

 • Bước 1: Đặt bộ máy phun khử trùng khử mùi khử khuẩn nơi cần khử khuẩn , khử mùi
 • Bước 2: Cắm nguồn điện 220,
 • Bước 3: Bật công tắc ở máy, đợi đèn báo trên đỉnh của tay cầm sáng lên.
 • Bước 4: Đặt nước khử trùng , điều chỉnh thời gian và đóng chặt cửa sổ.
 • Bước 5: Sau khi phun, ngắt nguồn sau khoảng 5 phút, nhanh chóng rút máy ra và đóng cửa lại. Đợi 10 phút để hoàn thành công việc khử khuẩn khử mùi.
 • Bước 6: Sau khi nước khử trùng được phun ra khỏi máy, hãy làm sạch máy bằng nước sạch.
 • Sau khi sử dụng xong, vệ sinh máy theo các bước sau: Lấy 50 ml nước lọc cho vào cốc rồi chuyển công tắc sang bên 2 vạch, sau đó vặn volum lên khoảng 2 vạch cho máy chạy. Đến khi nào hết khói và thấy đầu phun ra toàn hơi nước sau đó nhấc vòi ra khỏi cốc nước để máy hút nốt nước trong máy ra. Khi nào thấy máy có hiện tượng rung lên, đầu phun ko còn phun ra nữa là xong.
 • Bước 7: Cuối cùng, nhấn công tắc đặt lại giữa O để quay lại.

Lưu ý: Tốt nhất là bật điều hòa (không khí lạnh) để lưu thông không khí cùng lúc trong quá trình khử trùng. Sau khi xong mở cửa ra vào và cửa sổ của xe trong 10 phút.

Qua Đánh giá máy khử mùi diệt khuẩn MARKEL, có thể nói rằng đây là một sản phẩm tương đối hiệu quả cho việc sử dụng khử mùi và vi khuẩn trong môi trường không khí tại những không gian bạn thường xuyên sử dụng. Hãy tiếp tục theo dõi chọn giá đúng để tham khảo thêm các bài viết hữu ích khác nhé!