39 Khối thịnh vượng chung – nhóm trường đại học mới nhất

“KHỐI THỊNH VƯỢNG CHUNG CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC CHULA THỐNG NHẤT

1. Đại Học Hoa Hậu Hoàng Gia Ngoại Thương – FTU: Trung tâm đào tạo hoa hậu trá hình, nơi mà sinh viên tạch môn thể dục còn nhiều hơn lá cây rụng ở trường Nông Nghiệp. Nơi mang lại cho bạn cảm giác sang chảnh, quý’s tộc’s. Trang web tín chỉ đáng yêu nhất vương quốc ChuLa!

2. Đại Học Luật Hà Nội – HLU: Nơi ươm mầm tài năng khẩu nghiệp và chắp cánh cho sự cà khịa bay xa. Với chất lượng đào tạo tốt HLU luôn tự hào là trường đào tạo luật tốt nhất Việt Nam! Kí túc xá rất đẹp:3

3. Học Viện Ngoại Giao Việt Nam – DAV: 1 trường đại học vô cùng nổi tiếng nhưng “đếch” ai biết đến 🙂 nơi tàn phá thanh xuân của bạn trong các kì thi tiếng Anh. 1 năm học 6 tháng 🙂 DAVers đc biết đến như hàng tuyển của vương quốc ChuLa. Là chị em sinh đôi vs con hoa hậu Phờ Tu.

4. Học Viện Phụ Nữ Việt Nam – VWA: Được mệnh danh là vùng đất băng giá của ChuLa, nơi có điều hoà lạnh ngang ngửa vs nhà xác bệnh viện Bạch Mai. Học viện công túa còn có nhiều đóng góp cho sự bình đẳng giới và xã hội. Trường có nhiều ngành cho bạn lựa chọn, học phí rẻ, có ktx đẹp ko thua gì người hàng xóm Luật. Tỷ lệ ế ở đây cao nhất vương quốc ChuLa.

>> Xem thêm:  Review ngành Quản trị khách sạn cho học sinh cuối cấp

5. Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam – VYA: được biết đến là đất nước của sự bí ẩn, nơi ở của các bạn sv yêu nước. Là trung tâm vui chơi giải trí, paylak bar sàn, overnight, …. Lớn nhất vương quốc ChuLa. Các bạn học viên ở đây luôn năng động, vui vẻ, có nhiều đóng góp tích cực trong xã hội “TÂM TRONG – TRÍ SÁNG – HOÀI BÃO LỚN. VYA FORVERRRRRRR!!!!!!!”

6. Học Viện Hành Chính Quốc Gia – NAPAl: nơi mà người ta ăn hành là chính. Phục vụ công tác đào tạo cán bộ cho bộ máy nhà nước, trường rất chảnh nên ko tuyển sv đại học. Học viên ở đây toàn giáo sư, tiến sĩ,….:3 học viện ko còn trong giới sinh viên nữa nên ad sẽ ko review. Xin lỗi các bạn. Để tìm kiếm các bài viết cũ, vui lòng chịu khó kéo wall xuống, còn rất nhiều bài hay ho nhé!”