39 Review Bách Khoa Hà Nội qua các comment mới nhất

Chắc hẳn mọi người đã nghe đến câu nói: “Nhất Y, nhì Dược, tạm được Bách Khoa” rồi nhỉ? Câu nói mang hàm ý chất lượng, độ hot của trường vào dạng top của Việt Nam.

Bản thân mình có một vài người bạn học Bách Khoa Hà Nội. Mỗi tháng lại lênh đênh trên xe bus (để về quê) một lần, ngang qua Giải Phóng. Ngắm nhìn cái cổng parabol nổi tiếng của Bách Khoa, ngắm nhìn mấy bạn chym, sắn. Bách Khoa đối với mình là một tượng đài, nhưng vì mình có hướng đi khác, nên mình chẳng bao giờ nghĩ tới sẽ thi Bách Khoa. Đối với mình, Bách Khoa là một môi trường nổi tiếng về khối lượng kiến thức, độ khó đề thi, độ gàn dở của mấy thằng mọt sách nhưng đam mê kỹ thuật, mấy em sắn chân ngắn. Một vài lần được thằng bạn đèo xe chạy ngang qua sân trường. Mình chột dạ hỏi sao mày chạy xe ngang nhiên giữa trường người ta thế? Nó trả lời đây là đường đi mà, nó chạy xuyên trường đấy, chứ làm gì phải sân trường đâu @@. Ok Bách Khoa rất là rộng.

Sinh viên Bách Khoa, đại diện tiêu biểu nhất cho sinh viên Việt Nam. Có thể tìm được tất thảy những gì là đặc trưng của sinh viên Việt Nam ở Bách Khoa. Từ những thanh niên hot boy, thông minh, học giỏi. Cho đến những bạn con nhà nông thật thà, chất phát. Nhiều người chanh xả, chảnh chó nhưng chẳng thiếu kẻ gàn dở, dở hơi.

>> Xem thêm:  Review ngành Luật kinh tế cho học sinh cuối cấp

Đối với các cụ ở quê, khi hỏi con tính thi trường nào? Câu trả lời nào cũng có thể bị từ chối. Nhưng chỉ cần nói thi Bách Khoa thì auto các cụ sẽ đồng ý ngay lập tức. Quê mình nhà nào có con đỗ Bách Khoa là nở mày nở mặt với xóm giềng. Chả cần biết đỗ điểm thấp hay cao đâu. Nói thế để mọi người biết Bách Khoa Hà Nội là một tượng đài như thế nào!

Sau đây, mình sưu tầm 1 vài review của các BKAer cho mọi người đọc tham khảo nha:

1. Môi trường nghiên cứu khoa học chuyên nghiệp, giảng viên tận tâm nhiệt tình, cơ sở vật chất tốt và ngày càng nâng cấp, chương trình học đang có sự thay đổi, học khá nhàn, thi khá khó, học bổng rất nhiều, hệ thống cựu sinh viên Bách Khoa rộng, ở khắp nơi, và mặc dù hàng năm vẫn đuổi gần 1k sinh viên nhưng người ta vẫn đâm đầu vào Bách Khoa là đủ để hiểu sức hấp dẫn của trường!

2. Em yên tâm vì trường cái gì cũng có nhiều hết á. Sinh viên nhiều, học nhiều, thi nhiều, điểm thấp nhiều, trượt môn nhiều, tiền nhiều,… Một môi trường vô cùng hoàn hảo.

3. Chất lượng dạy học thì khỏi chê, nhà trg chịu đầu tư thỉnh thoảng mời các ca sĩ về làm concert…

4. Mọi thứ đều rất dễ…dễ tạch, dễ bị cắm sừng.

>> Xem thêm:  Review ngành Khí tượng và khí hậu học cho học sinh cuối cấp

5. Khi có người nói về độ đẹp trai của Chym Bách khoa khi học thể dục: Ở kí túc 3 năm nhìn chỉ thấy giống mấy con khỉ đang nhào lộn ko có cảm xúc gì…

6. Nói về vụ chạy điểm ở Hà Giang: bk toàn thằng giỏi ra từ chuyên mà còn tạch môn, cảnh cáo, hạn chế tín sấp mặt thì mua điểm vào chịu lm sao dc nhiệt…

7. Làm ng ko muốn lại muốn làm sinh viên bách khoa:))))

8. Túng quẫn đến mức tự vùi dập thanh xuân thế em:'(

9. Trường nhiều cây mát lắm em ạ:)) [cái này thấy sai sai, không biết có ẩn ý gì không đây].

10. Vào bách khoa thì k thiếu trai nhưng cơ bản là cậu phải nai và thật là đẹp 🙂